Đội hình Việt Nam gặp Lào: Quang Hải, Ngọc Hải, Tuấn Anh, Tấn Trường dự bị

Đội hình Việt Nam gặp Lào: Quang Hải, Ngọc Hải, Tuấn Anh, Tấn Trường dự bị - Ảnh 1.Đồ họa : AN BÌNHHLV người Nước Hàn gây giật mình khi để nhiều cầu thủ trụ cột như Quang Hải, Ngọc Hải, Tuấn Anh, Tấn Trường … ngồi trên ghế dự bị .Thủ môn Tấn Trường nhường chỗ cho đàn em Nguyên Mạnh, trấn giữ khung gỗ tuyển Việt Nam. Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải không có tên trong đội hình xuất phát. Bộ ba trung vệ của tuyển Việt Nam trận này sẽ là Thành Chung, Tiến Dũng và Duy Mạnh .

Đá hậu vệ biên trái là Hồng Duy, còn trấn giữ hành lang đối diện là Tấn Tài. Bộ đôi tiền vệ của tuyển Việt Nam là Xuân Trường và Hoàng Đức. Trong đó, Xuân Trường sẽ mang băng đội trưởng.

Cả Tuấn Anh và Quang Hải đều ngồi dự bị. Và cả 2 hoàn toàn có thể sẽ là những sự đổi khác chất lượng khi tuyển Việt Nam bế tắc. Văn Đức, Tiến Linh và Công Phượng hợp thành bộ ba trên hàng tiến công. Trong đó, Tiến Linh là tiền đạo cắm .Nhận xét về đội hình ra sân của tuyển Việt Nam, HLV Trần Bình Sự cho biết : “ Trong một cuộc đua đường dài, buộc HLV phải có những toan tính khác nhau với từng đối thủ cạnh tranh. Điều này vừa mang lại yếu tố giật mình, vừa tránh việc bị bắt bài .Lào không phải là đội mạnh, nên sức tiến công không nhiều và độ nguy khốn cũng ít, do vậy không nhất thiết phải xếp một cầu thủ giữ vai tiền vệ trụ. Do vậy, theo quan điểm của tôi thì đưa Xuân Trường – Hoàng Đức đá tiền vệ TT là hài hòa và hợp lý ” .” Tuy nhiên, trước những pha phản công nhanh của đối thủ cạnh tranh, yên cầu Công Phượng hay Phan Văn Đức phải lùi nhanh về đánh chặn, tương hỗ cho hàng tiền vệ. Thêm một sự hài hòa và hợp lý khác ở trận này là việc Hồ Tấn Tài đá thay cho Văn Thanh ở cánh phải .

Xét về khía cạnh tấn công, Hồ Tấn Tài không kém lợi hại so với đàn anh Văn Thanh. Nhưng trong phòng ngự, Tài có phần nhỉnh hơn Thanh về khả năng bọc lót, đánh chận trên không với lợi thế chiều cao” – ông Sự nói tiếp.

” Theo tôi, đây là sự sẵn sàng chuẩn bị của ông Park so với Tài trong tương lai. Quế Ngọc Hải dự bị, yên cầu người đá thay là Duy Mạnh ( hoặc Thành Chung ) phải đóng vai trò chỉ huy hàng hậu vệ 3 người. Phải biết băng cắt đúng lúc dọc hai biên để chia lửa cho trung vệ lệch cánh .Đồng thời phải có sự phán đoán nhạy bén để hò hét, hối thúc đồng đội dâng cao hoặc lùi về tương hỗ đúng lúc. Âu lo nếu có đó là sự phối hợp giữa người ba trung vệ Tiến Dũng – Duy Mạnh – Thành Chung ở lần lắp ghép này .Không biểu lộ được mình ở trận đấu với Lào, tôi cho rằng Phan Văn Đức sẽ “ tiêu xài ” đến tận cùng những kỳ vọng mà ông Park dành riêng cho anh. Một thử thách không nhỏ với cầu thủ xứ Nghệ ở trận này … ” – ông Sự kết lại .

Thăm dò ý kiến

Tối nay, 19h30 đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ gặp đội tuyển bóng đá Lào trong khuôn khổ AFF Suzuki Cup 2020. Theo bạn, tuyển Việt Nam sẽ thắng:

Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch.

1-0

Từ 2-0 trở lên Ý kiến khác Thầy trò HLV Park Hang Seo phải bốc thăm để nhận quà AFF Cup 2020

Thầy trò HLV Park Hang Seo phải bốc thăm để nhận quà AFF Cup 2020 TTO – Sáng 6-12, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có màn vui chơi hào hứng trước trận mở màn AFF Cup 2020 với Lào diễn ra 19 h30 tối nay tại Nước Singapore. Đó là bốc thăm để nhận quà của ban tổ chức triển khai khi số lượng quà hạn chế.