Cách gửi đồ, gửi hàng xe Phương Trang – https://hanoittfc.com.vn

2

94.546 lượt xem

Phương Trang là một thương hiệu vận chuyển hành khách và hàng hóa có uy tín tại Việt Nam. Với hàng loạt chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua xe khách Phương Trang đang ngày càng chứng tỏ chất lượng vượt trội của mình so với các thương hiệu khác cùng ngành. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách gửi hàng xe Phương Trang như thế nào là đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn đặt vé xe Phương Trang online, qua tổng đài đơn giản, tiện lợi

Giới thiệu về dịch vụ giao nhận FUTA Express

Dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện của nhà xe Phương Trang còn được biết đến với cái tên FUTA Express. Trải qua hơn 10 năm hoạt động giải trí, năm 2012, FUTA Express vinh dự là công ty vận tải đường bộ hành khách và sản phẩm & hàng hóa tiên phong được Bộ tin tức và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động giải trí trong nghành Bưu chính .

Gửi hàng xe Phương Trang thuận tiện, an toàn và nhanh chóng

Các mô hình dịch vụ mà FUTA Express phân phối tới người mua rất phong phú, gồm có :

  • Dịch vụ hỏa tốc: Mỗi ngày, có hàng nghìn lượt xe hoạt động trên hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với thời gian giữa các chuyến xe ngắn hơn là lợi thế để công ty FUTA Express cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc, đáp ứng yêu cầu khẩn cấp, chính xác về thời gian của khách hàng.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh: Dịch vụ vận chuyển của Phương Trang nhận chuyển phát nhanh các loại thư tín tận văn phòng, phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp.
  • Dịch vụ vận chuyển tiết kiệm: Là dịch vụ mang lại lợi ích tài chính cho khách hàng, thay vì chuyển phát nhanh, đúng giờ, khách hàng có thể lựa chọn khung thời gian quy định để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra dịch vụ chuyển phát tiết kiệm còn nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa số lượng lớn với giá cả hợp lý.
  • Vận chuyển hàng hóa giá trị cao: FUTA Express cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển hàng giá trị cao để Quý khách hàng yên tâm hàng hóa có giá trị cao được bảo đảm an toàn, tránh sự cố, hỏng hóc trên đường vận chuyển.
  • Dịch vụ phát hàng và thu tiền: Với phương châm coi chất lượng là uy tín và danh dự, Phương Trang còn cung cấp dịch vụ mới cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thu nhận tiền từ đối tác. FUTAEx sẽ đại diện cho khách hàng giao, chuyển hàng, đồng thời thu nhận tiền hàng, đảm bảo đủ số lượng, thời gian chuyển tiền theo hợp đồng cho khách hàng.

Với công nghệ tiên tiến giao nhận được mã code hóa, Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi được hành trình dài luân chuyển sản phẩm & hàng hóa của mình bất kể khi nào trải qua trang www.futaexpress.vn. Bên cạnh đó, Phương Trang cũng liên tục góp vốn đầu tư những trang thiết bị văn minh và đội xe mới để luôn sẵn sàng chuẩn bị phân phối mọi nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa nhanh gọn của người mua trên khắp mọi miền Tổ quốc .
Trong tương lai gần, FUTA Express sẽ còn tham gia vào nghành luân chuyển sản phẩm & hàng hóa bằng đường hàng không và đường hàng hải để đa dạng hóa dịch vụ nhằm mục đích cung ứng nhu yếu cao nhất của Quý khách .

Cách gửi hàng xe Phương Trang nhanh và đơn giản nhất

Hiện nay Phương Trang tương hỗ người mua tạo đơn giao nhận sản phẩm & hàng hóa qua tổng đài Phương Trang chuyên về luân chuyển sản phẩm & hàng hóa : 1900 6767. Để gửi đồ xe Phương Trang, bạn làm theo hướng dẫn sau :

Bước 1: Gọi điện đến tổng đài 1900 6767.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài để cung cấp thông tin. Hiện nay Phương Trang đang cung cấp 5 dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm… cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu của mình nhất.

Gửi đồ xe Phương Trang là một dịch vụ hữu ích cho bạn

Bước 3: Lựa chọn phương thức giao nhận hàng hóa, bưu kiện, bưu phẩm. Có 5 loại hình giao nhận mà bạn có thể lựa chọn là:

  • Giao hàng tận nơi: Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện… của bạn sẽ được giao đến tận tay người nhận theo đúng địa chỉ đã cung cấp.
  • Giao và nhận hàng tại văn phòng FUTA Express: Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện… sẽ được bạn giao đến văn phòng của FUTA Express và người nhận sẽ đến chi nhánh được Phương Trang cung cấp để nhận. 
  • Giao nhận hàng hóa trong ngày: Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện… của bạn nếu trong vùng có thể sẽ được giao nhận hỏa tốc trong ngày.
  • Giao hàng định giờ: Hàng hóa, bưu phẩm, bưu kiện… sẽ được giao đến người nhận trong đúng khoảng thời gian mà bạn đã yêu cầu.
  • Giao hàng cho cá nhân và công ty bán hàng trên mạng: FUTA Express nhận giao hàng số lượng lớn và thường xuyên cho các cá nhân và công ty bán hàng trên mạng.

Bước 4: Xác nhận lại thông tin với tổng đài.

Bước 5: Thực hiện giao hàng hóa đến nhân viên của FUTA Express và thanh toán cước phí.

Bước 6: Theo dõi đơn hàng qua website hoặc ứng dụng của FUTA Express.

Bước 7: Đơn hàng được giao đến tay người nhận, người nhận thanh toán tiền COD (nếu có). Bạn nhận lại liền COD (nếu có) là hoàn thành quy trình gửi hàng xe Phương Trang.

Tra cứu đơn hàng qua website FUTA Express

Để tra cứu đơn hàng qua website FUTA Express, bạn làm như sau :

Bước 1: Truy cập vào https://futaexpress.vn/.

Bước 2: Nhập những thông tin cần thiết vào phần tra cứu đơn hàng.

Nhập thông tin vào ô khoanh đỏ để theo dõi đơn hàng gửi qua xe Phương Trang

Bước 3: Nhận kết quả. Tại trang kết quả, bạn có thể theo dõi được giá cước cũng như trạng thái của bưu kiện đã được giao đến người nhận hay chưa.

Tra cứu đơn hàng qua ứng dụng FUTA Express

Ngoài cách tra cứu bằng website, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng FUTA Express để theo dõi thông tin về bưu kiện của mình .

Bước 1: Tải ứng dụng FUTA Express trên CH Play hoặc trên App Store.

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn phần Vận đơn.

Bước 3: Nhập thông tin cần thiết rồi ấn Tiếp tục.

Cách theo dõi đơn hàng gửi xe Phương Trang qua ứng dụng điện thoại

Bước 4: Nhận kết quả trạng thái đơn hàng tương tự như trên website. 

Như vậy, chỉ với vài thao tác rất nhanh gọn, tiện nghi là bạn đã hoàn toàn có thể gửi hàng cho Phương Trang để giao đến người mua, người thân trong gia đình, bạn hữu … của mình rồi .

>> Có thể bạn quan tâm: Tàu điện Cát Linh Hà Đông: Cách mua vé, giá vé, lộ trình

Hiện nay, khi mua hàng tại META, Quý khách đã có thể nhận hàng qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa của nhà xe Phương Trang. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng qua nhà xe Phương Trang có thể ghi chú trong quá trình đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp qua địa chỉ và hotline của META.vn để được hỗ trợ (về cách gửi, địa điểm nhận hàng, phí vận chuyển…). Phương thức này vừa giúp hạn chế tình trạng hàng hóa bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đối với hàng dễ vỡ, vừa giảm thiểu phí COD đối với hàng hóa lớn, cồng kềnh.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Tham khảo thêm