Cho Thuê Xe Du Lịch Phú Quốc Giá Tốt Nhất 2021

Là nhà xe Phú Quốc lâu năm. Nhằm cung ứng nhu yếu đi du lịch, lịch trình riêng hoặc du lịch dã ngoại .. tại Phú quốc chúng tôi chuyên cho thuê xe tại Phú Quốc với những dòng xe du lịch đời mới từ 4-45 chỗ ship hàng hành khách .

Tất cả các xe của chúng tôi đều là các dòng đời mới, máy lạnh đầy đủ, lái xe phục vụ nhiệt tình, niềm nở, mến khách.

Thuê xe du lịch Phú Quốc Xanh bạn sẽ được :

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe.
– Cung cấp xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí, thoải mái cho du khách.
– Thái độ của lái xe phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự.
– Cam kết giá dịch vụ gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Phú Quốc.
– Đáp ứng nhanh chóng về thời gian.
– Đội ngũ tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.

CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG

– Nhiều sự lựa chọn tùy theo số lượng thành viên đoàn với các xe từ 4-7-16-29-45 chỗ ,đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển, đi lại.
– Đầy đủ thông tin minh bạch giúp Khách hàng ra quyết định tức thì và được đáp ứng ngay lập tức.
– Cơ hội tìm được những chuyến xe khuyễn mãi với giá rất ưu đãi .
– Liên lạc bằng bất cứ cách nào khách hàng có thể: Điện thoại, internet, e-mail, SMS, chat hay trực tiếp. Chỉ cần để lại 1 lời nhắn cùng thông tin liên lạc, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách hàng.
– Giao dịch tận nơi hoặc qua chuyển khoản ngân hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi lại.
– Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng .
– Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, nhân cách phù hợp với nghành dịch vụ hứa hẹn những chuyến đi dễ chịu và là một phần quan trọng cho một chuyến du lịch tuyệt vời cho du khách.

– Đội ngũ nhân viên cấp dưới ship hàng nhiệt tình – chuyên nghiệp .

Lưu ý khi thuê xe tại Phú Quốc : 

  • Tại Phú Quốc chúng tôi cho thuê xe theo tour, theo lịch trình, cung đường. Chúng tôi không cho thuê xe theo ngày hay thích đi đâu thì đi. Bởi nếu không có lịch trình cũng tôi sẽ phải tính dự phòng rất nhiều .Do đó giá xe sẽ đội lên cao làm khách hàng nhầm tưởng giá dịch vụ của chúng tôi cao. Thậm chí là “chặt chém” du khách.
  • Thông thường tài xế chúng tôi sẽ phục vụ các bạn đến 20h hàng ngày. nếu lịch trình của bạn trễ hơn 20h, hãy liên hệ để được hỗ trợ.Giá xe đã bao gồm phí cầu đường các loại .Riêng vé điểm thăm quan nếu có, quý khách vui lòng tự thanh toán.
  • Thông thường thì nếu đoàn dùng cơm tại nhà hàng thì nhà hàng sẽ có cơm nội bộ cho tài xế ,. Quý khách không cần chi thêm phí hay lo lắng về bữa ăn của lái xe của mình.