Phú Quốc đã có xe điện phục vụ khách du lịch đi Thăm Quan Phú Quốc

 Hiện tại Phú Quốc (Kiên Giang) đã thí điểm chạy 03 tuyến xe điện 4 bánh chở khách du lịch tham quan, vui chơi trên đảo. Đây là những chiếc xe điện Phú Quốc đầu tiên. Việc thí điểm xe điện tại Phú Quốc này đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý về nguyên tắc và đi vào hoạt động từ tháng 10 vừa qua.

tuyen xe dien phu quocXe điện được coi là hình thức luân chuyển bảo đảm an toàn với môi trường tự nhiên, tự do và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất trong những mô hình xe du lịch lúc bấy giờ. Hôm nay Vận Tải Xanh đã chính thức khai trương mở bán xe điện tại Phú Quốc .Đây là dịch vụ cực kỳ mê hoặc so với hành khách với ngân sách vận động và di chuyển cực thấp mà lại hoàn toàn có thể tự do ngắm cảnh, không giống như những mô hình vận tải đường bộ trước đây .

Các tuyến xe điện ở Phú Quốc

Dịch vụ xe điện Phú Quốc được Vận Tải Xanh chính thức khai trương dich vụ  với 3 tuyến đường dịch vụ chính BẮT ĐẦU TỪ 19/09/2019 :

Tuyến số 1:Chặng Dương Đông <=> Sân Bay

tuyến đường vòng với chiều dài 34,5 km. Tuyến này xuất phát từ Cửa Lấp, qua trường bay Quốc tế Phú Quốc, cảng Bãi Vòng, làng chài Hàm Ninh, Suối Tranh, vườn sim Thành Long, một số ít điểm thăm quan vườn tiêu .Giá vé : 30.000 đ / người / lượt

Tuyến số 2: Galina Trần Hưng Đạo <=> 11 Hùng Vương

Tuyến này trong nội ô của thị xã Dương Đông, với chiều dài 5 km. Tuyến này sẽ chạy theo những trục đường chính của nội đô thị trấn Dương Đông, xuất phát từ Cửa Lấp, qua Long Bearch Pearl, bảo tảng Cội Nguồn Phú Quốc, Dinh Cậu, chùa Hưng Quốc Tự, hãng nước mắm Khải Hoàn .

Giá vé: 20.000đ/ người/ lượt

Tuyến số 3:Cảng Bãi Vòng <=> Làng chài Hàm Ninh <=> KDL Suối Tranh <=> Vườn sim Thành Long <=> Vườn tiêu Đức Phát <=> Nước mắm Thịnh Phát

Giá vé : 60.000 đ / người / lượt

Xe chở được tối đa 10 người lớn và 2 trẻ em. Khách hàng đặt thuê xe hợp đồng và đại lý vui lòng gọi tổng đài nhận báo giá.

Các điểm dừng đón khách xe điện Phú Quốc

Theo ông Lê Việt Bắc, Phó Giám đốc sở GTVT Kiên Giang nhấn mạnh vấn đề : Các doanh nghiệp góp vốn đầu tư, khai thác xe điện sẽ phải chấp hành nghiêm lao lý của pháp lý về giao thông vận tải. Trừ điểm Dinh Cậu ( trên đường Bạch Đằng, đoạn từ trụ sở Công an huyện Phú Quốc đến trạm Khí tượng ) là điểm dừng, hoàn toàn có thể đỗ thì toàn bộ những điểm khác đều là điểm dừng để đón, trả khách .

Thay đổi lớn cho du lịch Phú Quốc

Với dịch vụ xe điện này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều đổi khác cho du lịch Phú Quốc. Tuy nhiên có nhiều quan điểm trái triều về yếu tố này :

  • Giá rẻ quá, Rẻ hơn taxi nhiều
  • cũng là 1 trải nghiệm du lịch khi đi Phú Quốc
  • Quá hay. Lên lịch đi du lịch trải nghiệm xe điện sang chảnh thôi
  • Không biết trời mưa thì sao
  • lượng xe điện có đủ đáp ứng cho du khách giờ cao điểm……

Dù thế nào xe điện Phú Quốc cũng là 1 dịch vụ mới hứa hẹn nhiều mê hoặc. Hãy đi Phú Quốc ngay ngày hôm nay để thưởng thức nhé. ĐẶT XE QUA TỔNG ĐÀI : 0326 301 301

Một số hình ảnh về xe điện ở Phú Quốc