Hệ thống trường Tiểu học Vinschool tại 4 tỉnh thành cả nước

Hệ thống trường Tiểu học Vinschool hiện có 10 cơ sở uy tín tập trung tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa. Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển, Vinschool đã trở thành hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam. Tìm hiểu kỹ hơn về các hệ thống giáo dục cấp bậc tiểu học của Vinschool trên cả nước, mời bạn xem bài viết sau.

1. Giới thiệu chung về Vinschool – Trường Tiểu học Việt Nam đẳng cấp quốc tế

Trường Tiểu học quốc tế Vinschool thuộc Hệ thống Giáo dục không lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển. Mục tiêu của Vinschool là xây dựng một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài ở lứa tuổi phổ thông. Không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, Vinschool còn đầu tư đặc biệt vào hệ thống giáo dục đào tạo và đội ngũ giáo viên.

Đặc biệt, Vinschool đã chứng minh và khẳng định được vị thế tiên phong, đứng vị trí số 1 về thay đổi chương trình, triết lý giáo dục tại Nước Ta. Đây là trường tiên phong được Bộ Giáo dục đào tạo cấp phép triển khai chương trình tích hợp thay đổi theo Nghị định 86/2018 / NĐ-CP .
trường tiểu học
Tại Vinschool, chương trình giảng dạy được phong cách thiết kế gồm có những môn học của cấu phần giáo dục cá thể. Chẳng hạn như giáo dục Thể chất, giáo dục Kỹ năng – Phẩm chất, Công dân toàn thế giới …. Bên cạnh đó, Vinschool là trường đại trà phổ thông duy nhất đưa chương trình Nước Ta học vào giảng dạy cho học viên từ lớp 1 đến lớp 12. Đến nay, Vinschool đã 2 lần được Bộ Giáo dục đào tạo cấp bằng khen về thay đổi giáo dục .

>>>> THAM KHẢO THÊM: 5 trường Tiểu học HCM có nền giáo dục chất lượng hàng đầu

2. Hệ thống trường Tiểu học Vinschool trên toàn quốc

Hệ thống trường Tiểu học Vinschool tại miền Bắc:

 • Trường Tiểu học Vinschool tại TP. Hà Nội
 • Trường Tiểu học Vinschool tại Hải Phòng Đất Cảng
 • Trường Tiểu học Vinschool tại Thanh Hóa

Hệ thống trường Tiểu học Vinschool tại miền Nam

 • Trường Tiểu học Vinschool tại thành phố Hồ Chí Minh

tiểu học

3. Đội ngũ Giáo viên trường Tiểu học Vinschool

Với vai trò là trung tâm quyết định sự thành công của chương trình giáo dục, các giáo viên trường Tiểu học Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và Phổ thông Quốc tế Cambridge. Không những vậy, Vinschool còn đặc biệt khắt khe trong quy trình tuyển dụng và đào tạo giáo viên, cán bộ nhân viên tại trường.

Để trở thành giáo viên của Vinschool, những ứng viên đều phải trải qua quy trình tiến độ tuyển dụng khắt khe, vượt qua những bài kiểm tra trình độ và nhìn nhận. Vinschool chỉ lựa chọn những người tương thích nhất. Những giáo viên tại đây phải vừa có năng lượng trình độ, vừa có phẩm chất đạo đức tốt .
trường tiểu học quốc tế
Quy trình tuyển dụng giáo viên của Vinschool sẽ diễn ra với những bước sau :

 • Bước 1 : Sơ tuyển hồ sơ ứng viên. Đây là một phần quan trọng nên chỉ những hồ sơ ấn tượng và tương thích mới được nhà trường chăm sóc .
 • Bước 2 : Mời ứng viên có hồ sơ đạt bước 1 đến phỏng vấn và thi trình độ
 • Bước 3 : Mời ứng viên có điểm trên cao từ trên xuống tại bước 2 đến giảng thử trước Hội đồng giáo dục
 • Bước 4 : Mời ứng viên đạt ở bước 3 để trao đổi cụ thể về hợp đồng và điều kiện kèm theo thao tác .
 • Bước 5 : Gửi thư mời thao tác / hợp đồng thử việc cho ứng viên đạt ở bước 4 .

4. Chương trình giáo dục chuẩn quốc tế tại trường Tiểu học Vinschool

Chương trình giáo dục tại trường Tiểu học Vinschool sở hữu các điểm tiên tiến của những chương trình nổi tiếng.  Vinschool không ngừng nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy sao cho phù hợp và tối ưu nhất. Do đó, học sinh Vinschool không chỉ được trang bị kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng, phẩm chất, thái độ…  để tăng khả năng kiến tạo và đóng góp cho xã hội.

trường tiểu học

>>>> TÌM HIỂU VỀ: 5 kỹ năng sống tiểu học cần thiết giáo dục, rèn luyện cho trẻ

4.1 Mô hình chương trình

Các môn học tại trường Tiểu học Vinschool được tổ chức theo mô hình 6 lĩnh vực. Cụ thể gồm:

Mỗi môn học trong từng nhóm nghành đều hướng tới việc nâng cao những kỹ năng và kiến thức thế kỉ 21 cho học viên. Bên cạnh những môn học truyền thống lịch sử, Vinschool còn nghiên cứu và điều tra và lựa chọn những chương trình quốc tế để giảng dạy cho học viên. Các môn trong chương trình quốc tế đều được giảng dạy tại 2 hệ đào tạo và giảng dạy của Vinschool. Tuy nhiên, học viên hệ Nâng cao sẽ học bằng tiếng Anh còn học viên hệ Chuẩn sẽ học bằng Tiếng Việt .
trường tiểu học quốc tế
Điểm điển hình nổi bật trong quy mô chương trình của Vinschool là sự chú trọng vào việc rèn luyện và tăng trưởng những kĩ năng-phẩm chất cho học viên. Vinschool đã hợp tác với những chuyên gia giáo dục số 1 quốc tế và Nước Ta để phong cách thiết kế những chương trình dành riêng cho Vinschool, gồm có : GCED, Nước Ta học, CLISE, Âm nhạc, Mỹ thuật .

4.2 Đặc điểm chương trình

Để hiện thực hóa tầm nhìn giáo dục đã đưa ra, chương trình Giáo dục đào tạo Phổ thông của Vinschool có những đặc thù sau :

 • Vừa bám sát khung chương trình giáo dục của Bộ, vừa có tính tương đương cao với những chương trình quốc tế .
 • Chú trọng tăng trưởng năng lượng cá thể, rèn luyện kiến thức và kỹ năng – bồi đắp phẩm chất .
 • Cách tiếp cận học tập trải qua thưởng thức, suy ngẫm .
 • Tập trung tăng trưởng tư duy bậc cao cho học viên như nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận, phát minh sáng tạo .
 • Giúp học viên vừa hội nhập toàn thế giới vừa giữ gìn truyền thống Nước Ta .
 • Học sinh hoàn toàn có thể học mọi lúc mọi nơi, phối hợp giữa việc tự học và học tập nâng cao tại lớp .

tin tức chi tiết cụ thể về Chương trình Giáo dục đào tạo Phổ thông của Vinschool, Quý Phụ huynh vui vẻ tìm hiểu thêm thêm tại đây .
trường tiểu học quốc tế

5. Môi trường học tập & cơ sở vật chất tại các trường Tiểu học Vinschool trên toàn quốc

Cơ sở vật chất là ưu điểm vượt trội của các trường Tiểu học Vinschool. Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị và lắp đặt hệ thống trần tiêu âm giúp tạo ra không gian học lý tưởng.

trường tiểu học
tiểu học
Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại những phòng học chuyên sử dụng như : Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin … đều cung ứng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, hồ bơi bốn mùa … ship hàng những hoạt động giải trí sức khỏe thể chất hàng ngày của học viên .
trường tiểu học
trường tiểu học quốc tế
trường tiểu học
tiểu học
trường tiểu học quốc tế
trường tiểu học
tiểu học
trường tiểu học quốc tế
trường tiểu học
tiểu học

Ngoài ra, Quý phụ huynh có thể xem thêm nhiều hình ảnh cơ sở vật chất của các trường Tiểu học Vinschool tại đây.

6. Dịch vụ bán trú và dịch vụ xe bus trường Tiểu học Vinschool 

6.1 Dịch vụ bán trú

Hệ thống trường Tiểu học Vinschool đầu tư xây dựng hệ thống bán trú theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhà trường thực hiện vận hành theo mô hình trường học bán trú khoa học với đầy đủ các cơ sở hạ tầng, chương trình chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng…

trường tiểu học
trường tiểu học quốc tế
tiểu học
trường tiểu học
trường tiểu học quốc tế
Thực đơn của hàng loạt mạng lưới hệ thống Vinschool bảo vệ tính đa dạng và phong phú và ngon miệng. Hơn nữa, thực đơn do những Chuyên gia Dinh dưỡng học đường chịu nghĩa vụ và trách nhiệm chuyên trách nên bảo vệ chính sách dinh dưỡng không thiếu cho học viên .

6.2 Dịch vụ xe buýt (tại Vinschool khu vực Hà Nội)

Trường Tiểu học Vinschool cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón học sinh tại khu vực Hà Nội với hai hình thức “Tại nhà” và “Tại điểm”. Đây là dịch vụ lựa chọn thêm và được sắp xếp theo khả năng đáp ứng của Nhà Trường và nguyện vọng của Phụ huynh.

Để hình thành ý thức và thói quen mang tính tập thể, học sinh trường Tiểu học Vinschool được khuyến khích sử dụng dịch vụ xe buýt đón trả tại điểm. Với hình thức đón “Tại điểm”, danh sách điểm đón sẽ được công bố, cập nhật tại trang web: vinschool.edu.vn và trên ứng dụng xe buýt của Nhà trường.

trường tiểu học
Các loại xe sử dụng đưa đón học viên hoàn toàn có thể là xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hoặc 45 chỗ, tùy thuộc số lượng học viên và điều kiện kèm theo giao thông vận tải của tuyến đường. Thế nhưng, Vinschool luôn bảo vệ chất lượng trong hoạt động giải trí luân chuyển là tốt nhất, bảo đảm an toàn nhất .
tiểu học

7. Học phí trường tiểu học Vinschool 

Quý phụ huynh vui lòng tham khảo Học phí chính khóa, chính sách ưu đãi & miễn giảm học phí, phí dịch vụ bán trú, dịch vụ xe bus (tại Vinschool khu vực Hà Nội) và các loại chi phí khác của trường Tiểu học Vinschool tại đây.

trường tiểu học quốc tế

8. Tuyển sinh năm học 2021 – 2022 tại trường Tiểu học Vinschool 

Năm học 2021 – 2022, Hệ thống Tiểu học Vinschool đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển. Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký Tuyển sinh trực tuyến tại dangky.vinschool.edu.vn

Để truy cập Tài liệu hướng dẫn Đăng nhập Hệ thống Kiểm tra Đầu vào Trực tuyến, vui lòng xem tại đây.

Tham khảo thêm thông tin tuyển sinh Hệ thống trường Tiểu học Vinschooltại:

 • Quy chế Tuyển sinh
 • Một số câu hỏi thường gặp

Quý Phụ huynh có nhu cầu được tư vấn các thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6511 và chọn số máy lẻ tương ứng.

trường tiểu học

Lựa chọn trường Tiểu học phù hợp sẽ giúp các em có thể phát triển tốt nhất năng lực bản thân và kiến thức nền tảng. Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ về hệ thống trường học Quốc tế Vinschool. Nếu phụ huynh còn có những thắc mắc thì hãy liên hệ cho Vinschool để được giải đáp nhé!

>>> ĐỪNG BỎ QUA CÁC BÀI VIẾT SAU: