VẬN CHUYỂN ĐỒ GỖ, NỘI THẤT TỪ SÀI GÒN GIÁ RẺ – 0917.612.788

Vận chuyển đồ gỗ, nội thất từ Sài Gòn giá rẻ

  Vận chuyển đồ gỗ, nội thất là một trong những dịch vụ khá phổ biến trong ngành vận tải. Đơn giản nó là một mặt hàng hầu như dễ vận chuyển ngoại trừ một số món có thiết kế mỏng nhẹ, phức tạp và nhu cầu tiêu thụ sản phẩm có thể nói là rất lớn, đây cũng là một trong những món đồ thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình.

  Mặc dù là mặt hàng rất dễ vận chuyển nhưng ngược lại vận chuyển đồ gỗ, nội thất cũng gặp phải một số bất cập bởi hầu hết những vật dụng này thường rất chiếm diện tích xe nên gây rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp hàng hóa trong quá trình ghép xe. Do đó, giá cước cho dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất thường khá cao tính trên mặt bằng chung của hầu hết các doanh nghiệp vận tải trên thị trường hiện nay.

chuyển đồ nội thất từ sài gòn

  Vận tải Phước Tấn công ty vận tải với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang lại cho quí khách những dịch vụ vận chuyển giá rẻ nhưng an toàn nhất, rất được khách hàng tin yêu khi lựa chọn dịch vụ.

  Bên cạnh đó, vận tải Phước Tấn cũng xin được giới thiệu đến quí khách dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất từ Sài Gòn giá rẻ của chúng tôi. Với cam kết giá rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng giảm đi. Để có được dịch vụ giá rẻ Phước Tấn đã cân nhắc, hạn chế đến mức tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình vận chuyển cũng như bốc xếp để có thể mang đến cho quí khách một dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất từ Sài Gòn giá rẻ, an toàn và hoàn thiện nhất. Nên quí khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất giá rẻ của chúng tôi.

vận chuyển đồ nội thất đi các tỉnh

Phương thức giao nhận sản phẩm & hàng hóa của chành xe vận chuyển đồ gỗ, nội thất

– Đối với hàng ghép, hàng lẻ : chúng tôi nhận-giao tại kho của công ty với 2 đầu kho tại TP.Hồ Chính Minh và Thành Phố Hà Nội. ( Riêng những người mua có nhu yếu giao-nhận tận nơi Phước Tấn cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà người mua nhu yếu với mức phí khác nhau theo từng khu vực .
– Đối với hàng theo kiện ( số lượng lớn ) : vận tải đường bộ Phước Tấn sẽ nhận-giao tận nơi cho quí khách hàng mà không phải mất thêm bất kỳ ngân sách phát sinh nào .

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất từ Sài Gòn của vận tải Phước Tấn?

+ Chúng tôi phân phối dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất từ TP HCM giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành vận tải đường bộ .

+  Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.

+ Giá cả không thay đổi và cạnh tranh đối đầu, giúp người mua hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối đa ngân sách vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng ngân sách luôn là bài toán khó so với những doanh nghiệp .
+ Hàng hóa của quí khách sẽ luôn được bảo vệ bảo đảm an toàn trong quy trình giao nhận và vận chuyển .
+ Trường hợp xảy ra thực trạng hư hỏng hay mất mát sản phẩm & hàng hóa không mong ước trong quy trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm 100 % .
+ Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận sản phẩm & hàng hóa, hóa đơn giá trị ngày càng tăng được soạn thảo không thiếu để người mua đối chứng khi thiết yếu .

Hotline: 0917.612.788 (Ms Linh) để được báo giá tốt nhất.

    Nếu quí khách có bất kì những thắc mắc nào về dịch vụ vận chuyển đồ gỗ, nội thất từ Sài Gòn giá rẻ hoặc các dịch vụ khác của vận tải Phước Tấn, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, giải đáp

Kho Bãi Hồ Chí Minh

Địa Chỉ : Bãi xe 12, 57/7 Ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh ( cách cầu vượt ngã tư An Sương 200m theo QL1A)

Mã Số thuế : 4201658815
Điện Thoại : 0917.612.788
E-Mail : [email protected]
Trang Web : https://hanoittfc.com.vn/

Kho Bãi Hà Nội

Địa Chỉ : Bãi xe Thanh Trì, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội.

Mã Số thuế : 4201658815
Điện Thoại : 0917.612.788
E-Mail : [email protected]

Trang Web : https://hanoittfc.com.vn/