On Home Asia 【Thi Công Nội Thất Trọn Gói】 Sản Phẩm Chất Lượng

KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG

Sau khi khách hàng đã duyệt giá bên đội ngũ tư vấn viên, các kiến trúc sư của On Home Asia sẽ đến khảo sát hiện trạng để lên ý tưởng để chuẩn bị cho quy trình bản vẽ, sao cho phù hợp với mong muốn và nhu cầu của quý anh chị.

Bên cạnh đó đội ngũ phong cách thiết kế phải tìm hiểu thêm những cụ thể như đường ống nước, điện, tường, ban công, hướng gió, hướng ánh sáng. Vì sao những kiến trúc sư cần chăm sóc đến những chi tiết cụ thể này ?Hướng ánh sáng của ngôi nhà là điều rất quan trọng trong việc làm sáng căn phòng bằng ánh sáng tự nhiên. Xác định được hướng ánh sáng, kiến trúc sư sẽ sắp xếp cửa kính và rèm sao cho ánh sáng hoàn toàn có thể xuyên qua nhưng không làm không khí trong phòng bị nóng hoặc quá sáng gây chói .Khảo sát hiện trạng

LÊN BẢN VẼ VÀ DEMO 3D

Tổng hợp các chi tiết số liệu sau khảo sát, các kiến trúc sư sẽ tiến hành lên bản vẽ và demo 3D. Mỗi bản vẽ, đội ngũ thiết kế đều gửi cho khách hàng tham khảo, phê duyệt. Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào, bộ phận thiết kế cố gắng tư vấn và sửa chữa một cách tận tình, nhanh chóng để khách hàng phê duyệt. Tuy nhiên, nhanh nhưng chất lượng vẫn luôn được On Home Asia đặt lên hàng đầu. 

Về phía đội ngũ nhân viên cấp dưới On Home Asia luôn kỳ vọng nhận được sự hợp tác về việc kiểm tra, xem xét và chỉnh sửa từ quý anh chị để tác dụng thiết kế được đạt chất lượng và đúng tiến trình nhất hoàn toàn có thể .

XINCẤP GIẤY PHÉP THI CÔNG

Trước khi thi công bất kỳ dự án nào On Home Asia cũng đều chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, xin giấy phép thi công.

Đối với căn hộ chung cư thì On Home Asia sẽ liên hệ với ban quản lý tòa nhà, đối với nhà phố liền kề, nhà dân cư cũng sẽ xin phép cấp quản lý để thi công, điều này thì cũng mất nhiều thời gian.

On Home Asia sẽ làm thay công việc đó cho khách hàng giúp rút ngắn thời gian, công sức.

Giấy chấp thuận thi công

TIẾN HÀNH THI CÔNG

Trước khi tiến hành thi công, các kiến trúc sư sẽ chọn nguyên vật liệu cho dự án. Những nguyên vật liệu đội ngũ thiết kế thi công lựa chọn là những vật liệu được tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng sao cho chất lượng và giá thành phù hợp với mong muốn của quý anh chị. 

Thi công phần thô: Bắt tay vào thi công, các kiến trúc sư của On Home Asia sẽ phá vỡ và xây dựng lại các phòng hoặc tường, vách ngăn. Các công việc chính của quy trình này là thi công, lắp dựng, xây khối, xây gạch. Đối với On Home Asia, quy trình này rất quan trọng cho việc phân chia không gian phòng.

Nếu có thiết kế thì chỉ chỉnh sửa một số ít chỗ mà gia chủ muốn biến hóa như trần nhà, màu tường, những bức tường ngăn cách khoảng trống không ảnh hưởng tác động đến móng nhà, thêm tường bằng thạch cao …Thi công nội thất

Thi công điện nước: Với sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ thi công anh chị yên tâm về sự an toàn trong thi công điện nước. Điều động đội ngũ thi công điện nước kết hợp với đội ngũ thiết kế sẽ giúp công việc vừa đạt độ an toàn vừa đạt đúng tiến độ thi công. Đảm bảo đường điện nước sẽ được thiết kế một cách thông minh, tiện lợi và an toàn nhất.

Thi công gỗ, đá, kính, rèm: Sau khi thi công phần cứng, các kiến trúc sư tiến hành thi công gỗ, đá, kính, rèm theo bản vẽ demo 3D. Khâu này khá quan trọng bởi nó sẽ quyết định vẻ đẹp của căn hộ của quý anh chị. Thi công đồ gỗ, đá, kính chung cư luôn cần sự kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm nội thất để khi lắp đặt sản phẩm có phù hợp với những gì bản kỹ thuật và bản 3D mang lại hay không.

Quá trình thi côngTiếp theo là sắp xếp đồ nội thất và trang trí cho những khoảng trống căn phòng như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp … sao cho tương thích với kiểu phong thái phong cách thiết kế mà anh chị mong ước .

Vệ sinh công nghiệp – trao quà: Vệ sinh công nghiệp tuy đơn giản nhưng On Home Asia luôn mong muốn anh chị hài lòng nhất có thể khi nhìn thấy căn hộ của mình đã tân trang và dọn dẹp sạch sẽ.

Và hơn thế nữa, bộ phận chăm nom người mua luôn chuẩn bị sẵn sàng một món quà hoặc bó hoa tươi thắm để chúc mừng anh chị nghênh đón khoảng trống sống mới .