Cách hủy các dịch vụ đã cài trên thuê bao Vinaphone – Giải Pháp Chuyển Đổi Số

Làm thế nào để hủy những dịch vụ đã cài trên thuê bao Vinaphone ?Bạn đang muốn xem lại những dịch vụ đã cài trên thuê bao Vinaphone của mình nhưng không biết làm thế nào ?
Bạn muốn hủy dịch vụ đã vô tình ĐK trên thuê bao Vinaphone. Sau đây là bài hướng dẫn và lý giải nguyên do vì sao có thuê bao của bạn lai có những dịch vụ đó .

Các dịch vụ đã cài trên thuê bao Vinaphone là do đâu?

Hiện tại có hai hình thức setup dịch vụ thông dụng là trải qua tin nhắn là do người mua dữ thế chủ động hoặc vô tình và trải qua link website, trong đó trải qua link website là thông dụng và nguy khốn nhất

  • Các dịch vụ đã cài trên thuê bao Vinaphone qua tin nhắn

Từ thuê bao người mua soạn tin nhắn để ĐK những dịch vụ tiện ích của Vinaphone hoặc do bên phân phối dịch vụ thứ 3, thông trường trong hợp này do người mua dữ thế chủ động ĐK hoặc vô tình vấn đáp lại tin nhắn đó nên dịch vụ tự động hóa kích hoạt .

  • Các dịch vụ đã cài trên thuê bao Vinaphone qua liên kết web

Ngày nay với sự tăng trưởng không ngừng của công nghệ thông tin, những chiêu thức lừa đảo của tội phạm công nghệ cao ngày càng phức tạp hơn .
Hình thức thiết lập dịch vụ qua link website là thủ đoạn lừa người dùng truy vấn vào website đã được lập trình tự động hóa ĐK dịch vụ. Sau khi ĐK dịch vụ sẽ tự động hóa trừ tiền người mua 1 lần hoặc nhiều lần theo tuần, theo tháng .

  • Lừa người dùng vào liên kết qua mạng xã hội: với hình thức này, chúng thường che giấu liên kết đăng ký dịch vụ bằng liên kết của một số trang báo nổi tiếng kèm theo những tin tức thời sự nóng hỏi, gây sock, khuyến mãi giảm giá… khiến cho người dùng tò mò và nhấp chuột vào liên kết đó.
    Xem các dịch vụ đã cài thuê bao Vinaphone
    Để tránh bị lừa setup qua hình thức này, người mua cần cẩn trọng trong việc click xem những bài đăng trên mạng xã hội và cần xem kỹ nguồn link đó có phải từ những trang nổi tiếng hay không, sau đó liên tục rê chuột ( không phải nhấp chuột ) vào link xem có trùng với link trên bài đăng hay không

Lừa đảo nhấp vào liên kết facebook
Như hình trên, link số ( 1 ) và số ( 2 ) là trùng nhau do trang và cùng 1 website nên đó là link thực, ngược lại ( 1 ) và ( 2 ) khác nhau thì đó là link kết đã bị biến hóa ẩn đi ( như đã nói ở trên ) người dùng không nên click vào link .

  • Lừa người dùng vào liên kết qua email: hình thức này không còn xa lạ với khách hàng hay sử dụng mail để trao đổi công việc thường, thủ đoạn là thông báo đã hết hạn chương trình gì đó hoặc tương tự như thế, yêu cầu khách hàng nhấp vào liên kết để gia hạn. Khách hàng nên cẩn thận trước khi chọn vào liên kết

Email giả mạo lừa khách hàng nhấp vào liên kết

Làm thế nào để hủy các dịch vụ đã cài trên thuê bao Vinaphone?

Hiện tại Vinaphone đã tiến hành cú pháp tin nhắn để kiểm tra dịch vụ đã thiết lập trải qua tổng đài 123 .

Để kiểm tra từ thuê bao Vinaphone khách hàng soạn tin nhắn TK gửi đến 123

Sau khi soạn tin nhắn tổng đài 123 sẽ liệt kê tất cả dịch vụ thuê bao đã đăng ký.

Để hủy các dịch vụ đã cài đặt trên thuê bao Vinaphone, khách hàng vui lòng gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 9191 hoặc 18001091 để được tư vấn và hủy dịch vụ

Kiểm tra dịch vụ đã đăng ký Vinaphone

3.3 / 5 – ( 6 bầu chọn )