Thiết Kế Thi Công Nội Thất Trọn Gói Bao Gồm Những Gì?

Trong quy trình tìm kiếm đơn vị chức năng phong cách thiết kế, đơn vị chức năng thi công nội thất, chắc rằng những chủ nhà đã từng được nghe trình làng về dịch vụ phong cách thiết kế thi công nội thất trọn gói. Vậy nội thất trọn gói là gì ? Dịch vụ nội thất trọn gói gồm có những khuôn khổ gì, hãy cùng Nội thất Byzan khám phá cụ thể trong bài viết sau :

Nội thất trọn gói là gì? 

Dịch vụ “trọn gói” được hiểu đơn giản là loại dịch vụ bao gồm toàn bộ các khâu phục vụ khách hàng từ đầu tới cuối. Đối với lĩnh vực nội thất, “nội thất trọn gói” để chỉ các đơn vị có đủ khả năng đảm nhận tất cả các khâu từ quá trình thiết kế bản vẽ tới sản xuất và thi công. Các đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói thường là các công ty có tiềm lực mạnh, có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm, công trình và tiến độ thi công. 

noi-that-tron-goiMặc dù phong cách thiết kế và thi công luôn song hành cùng nhau, nhưng thực tiễn giữa phong cách thiết kế và thi công là một khoảng cách rất ra. Bởi có nhiều đơn vị chức năng chỉ hoàn toàn có thể phong cách thiết kế mà không có nhân lực và nhà xưởng để triển khai thi công, hoặc ngược lại. Chính vì vậy những gia chủ khi muốn hoàn thành xong nội thất cho tổ ấm của mình thường ưu tiên lựa chọn những đơn vị chức năng nội thất trọn gói nhằm mục đích tiết kiệm chi phí ngân sách, thời hạn thi công và chất lượng khu công trình .

Nội thất trọn gói bao gồm những công việc gì?

Nội thất trọn gói để chỉ các đơn vị nội thất có đủ khả năng thực hiện tất cả các công việc sau: 

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là bước vô cùng quan trọng trong việc hoàn thành xong nội thất nhà tại. Nhờ có bản vẽ phong cách thiết kế, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tưởng tượng được ngôi nhà sau khi hoàn thành xong sẽ trông như thế nào. Không những thế, tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể đổi khác vị trí vật phẩm, sắc tố mẫu sản phẩm nội thất theo sở trường thích nghi cá thể. Tại Nội thất Byzan, người mua bị số lượng giới hạn số lần chỉnh sửa bản vẽ mà được tự do kiểm soát và điều chỉnh tới khi hài lòng thì mới đi tới thi công .

Sản xuất sản phẩm nội thất

Bản vẽ phong cách thiết kế 3D sau khi thống nhất với gia chủ sẽ được chuyển tới bộ phận kỹ thuật và xưởng để thực thi bách tác bản vẽ, đo đạc thực trạng đơn cử, chốt màu mã, vật tư và thực thi sản xuất .Không phải đơn vị chức năng nội thất nào cũng có tiềm lực chiếm hữu nhà xưởng sản xuất nội thất riêng. Thông thường họ sẽ hợp tác với những nhà xưởng sản xuất, mà những nhà xưởng này hoàn toàn có thể hợp tác với nhiều đơn vị chức năng nội thất khác nhau cùng lúc. Điều này vô hình dung chung dẫn tới quy trình tiến độ khu công trình bị tác động ảnh hưởng, chất lượng mẫu sản phẩm không được kiểm duyệt ngặt nghèo và chủ trương bh thường thời gian ngắn .Đơn vị nội thất trọn gói chiếm hữu nhà xưởng sản xuất riêng sẽ giúp xử lý được những hạn chế trên của đơn vị chức năng nội thất không có nhà xưởng. Tại Byzan, chúng tôi chiếm hữu nhà xưởng có diện tích quy hoạnh lên tới 2000 mét vuông với đội ngũ thợ trên 40 người cùng máy móc công nghệ tiên tiến tân tiến giúp bảo vệ quy trình tiến độ sản xuất và chất lượng loại sản phẩm tốt nhất .

Thi công nội thất 

Đây là bước ở đầu cuối trong quy trình triển khai xong nội thất. Việc thi công nội thất được hiểu là việc hiện thực hóa sáng tạo độc đáo của người phong cách thiết kế và mong ước của gia chủ trải qua việc sử dụng vật tư, loại sản phẩm nội thất, decor trang trí, …noi-that-tron-goiQuá trình thi công nội thất được chia thành từng quy trình khác nhau với trình tự đơn cử, rõ ràng, tránh chồng chéo việc làm giúp tiết kiệm chi phí ngân sách và thời hạn. Quá trình này thường được chia làm hai quy trình chính gồm có : thi công phần thô và thi công hoàn thành xong nội thất .Thi công thô là để định hình khoảng trống. Công việc cần giải quyết và xử lý trong quy trình này gồm giải quyết và xử lý trần, sàn, chia khoảng trống, triển khai xong đường điện, đường nước, thông tin liên lạc, mạng lưới hệ thống thông khí, điều hòa, … Việc phân loại khoảng trống hoàn toàn có thể cần phá bỏ vách tường hoặc xây lên một vách tường khác, do đó cần được thống kê giám sát quá trình đơn cử để tránh việc làm chồng chéo, cản trở nhau .

Thi công nội thất sẽ được thực hiện sau khi phần thô và sản phẩm nội thất đã được sản xuất xong. Sản phẩm nội thất sau khi được sản xuất và kiểm tra đảm bảo chất lượng sẽ được chuyển tới công trình để thực hiện lắp đặt. Sau khi lắp đặt hoàn thiện như bản vẽ đơn vị nội thất trọn gói phải vệ sinh công nghiệp sạch sẽ rồi bàn giao cho gia chủ. 

noi-that-tron-goiVới Nội thất Byzan, một khu công trình nội thất hoàn mỹ cần phải bảo vệ 3 yếu tố : công suất sử dụng tiện lợi, tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, chất lượng đạt chuẩn. Do đó, dù ở bất kỳ công đoạn nào chúng tôi cũng đặt nhiều tận tâm và tập trung chuyên sâu cao độ. Không dừng lại ở đó, việc bh và bảo dưỡng mẫu sản phẩm được chúng tôi vận dụng dài hạn 10 nam nhằm mục đích tương hỗ người mua tốt nhất trong thời hạn sử dụng .

Lợi ích khi lựa chọn đơn vị nội thất trọn gói

Như đã nói ở trên, những đơn vị chức năng nội thất trọn gói hoàn toàn có thể đảm nhiệm, giải quyết và xử lý toàn bộ những khâu từ A – Z trong quy trình triển khai xong nội thất. Sau đây là những quyền lợi mà gia chủ nhận được khi lựa chọn đơn vị chức năng phong cách thiết kế thi công nội thất trọn gói :

  • Đồng nhất trong quá trình làm việc
  • Tiết kiệm thời gian  
  • Tiết kiệm chi phí
  • Dễ dàng kiểm soát
  • Đúng yêu cầu mong muốn
  • Thể hiện được gu thẩm mỹ riêng
  • Hưởng chế độ bảo hành và bảo trì dài hạn

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi

Dịch vụ của Nội thất Byzan 

Nội thất Byzan – Thương hiệu nâng cao số 1 phong thái Hiện Đại. Hơn 10 năm 1 phong thái, chúng tôi đã mang tới hàng nghìn giải pháp nội thất trọn gói phát minh sáng tạo cho nhà ở nhà ở, nhà phố, biệt thự cao cấp, villa. Hiện nay, nội thất Byzan đang phân phối dịch vụ nội thất trọn gói từ A – Z gồm :

  • Thiết kế nội thất 
  • Sản xuất nội thất
  • Thi công nội thất 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi làm việc với Byzan

1. Byzan là công ty phong cách thiết kế có showroom phát minh sáng tạo giúp người mua trước khi thao tác với Byzan có một cái nhìn trực quan nhất về chất lượng mẫu sản phẩm và nghệ thuật và thẩm mỹ sắp xếp bày trí .2. Byzan là đơn vị chức năng tiên phong tạo ra xu thế trong phong thái tân tiến với những giải pháp về ứng dụng vật tư, sắc tố và mảng khối như nhau .

3. Không giới hạn số lần chỉnh sửa tới khi khách hàng hài lòng

4. Chất lượng loại sản phẩm đạt chuẩn với mức giá RẺ hơn # 10 % so thị trường vì sự CHUYÊN SÂU DUY NHẤT giúp Byzan tối ưu hóa được điều đó, máy móc và người thợ thao tác dưới quá trình khắt khe chuyên môn hoá cao .5. Dịch vụ người mua độc lạ của một đơn vị chức năng nâng cao số 1 cùng với chủ trương bh dài hạn lên đến 10 năm, cùng với dịch vụ sau bán hàng xuyên suốt trong thời hạn dài mang lại cho người mua sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng .

Trên đây Byzan đã cung cấp những thông tin quan trọng liên quan tới nội thất trọn gói. Hy vọng bài viết đã cung cấp những kiến thức bổ ích tới bạn đọc. Nếu quý khách hàng đang muốn thiết kế thi công nội thất trọn gói có thể liên hệ tới số Hotline/ Zalo 0932.262.123 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. 
>> Xem thêm: Thiết kế nội thất Villa Thái Nguyên