ACB Online Banking – Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng

Dịch vụ ACB Online cung cấp các giải pháp sử dụng tài khoản của ngân hàng ACB một cách nhanh chóng, dễ dàng và với độ bảo mật cao. 

Dịch vụ Internet Banking không phải là một cụm từ quá lạ lẫm so với nhiều người đặc biệt quan trọng là trong thời kỳ công nghệ tiên tiến số đang ngày càng tăng trưởng kéo theo xu thế thanh toán trực tuyến của người dùng lúc bấy giờ. Đơn cử, những ngân hàng nhà nước trong nước đã và đang tập trung chuyên sâu tăng trưởng những dịch vụ của một ngân hàng nhà nước truyền thống lịch sử với sự tích hợp của công nghệ thông tin và điện tử viễn thông. Một trong số đó, ACB Online cũng là một loại dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến được nhiều người sử dụng và ưu thích .

ACB Online là gì?

ACB Online là dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của ACB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu cung ứng nhằm mục đích giúp người mua sử dụng những dịch vụ, mẫu sản phẩm ngân hàng nhà nước và nhiều tiện ích khác trải qua những mạng lưới hệ thống trực tuyến mà không cần phải đến những quầy thanh toán giao dịch. Hiện tại, ứng dụng ngân hàng nhà nước này có sẵn trên cả website thanh toán giao dịch và ứng dụng điện thoại cảm ứng mưu trí, đồng thời thích hợp trên nhiều thiết bị khác nhau .

Không chỉ cung ứng mỗi bản tiêu chuẩn dành cho những người mua cá thể và người mua tổ chức triển khai sử dụng những dịch vụ, mẫu sản phẩm cơ bản của ngân hàng nhà nước, ACB Online còn được tăng trưởng thêm phiên bản nâng cao. Phiên bản này dành riêng cho đối tượng người tiêu dùng là những doanh nghiệp có quy mô lớn, cần sử dụng những thanh toán giao dịch điện tử cho những loại sản phẩm và dịch vụ ngân hàng nhà nước phức tạp với năng lực tùy biến cao, có sự phân quyền và trấn áp cụ thể .

Và trong bài viết này, tất cả chúng ta chỉ đề cập đến phiên bản tiêu chuẩn của ACB Online. Như đã nói ở trên, người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn sử dụng những dịch vụ ACB Online trải qua những tính năng tương tự như nhau trên cả hai nền tảng :

Các tính năng nổi bật của ACB Online Banking

acb online banking là gì

Dịch vụ ACB Online nhận được nhiều nhìn nhận tích cực từ người dùng từ giao diện đơn thuần, dễ sử dụng đến việc cung ứng phong phú, gần như là không thiếu những thanh toán giao dịch của một ngân hàng nhà nước truyền thống cuội nguồn. Điều này thực sự rất có ích cho người dùng vì không phải tốn quá nhiều thời hạn để đến tận những quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước. Vậy đơn cử thì ứng dụng ngân hàng nhà nước này phân phối những tính năng điển hình nổi bật nào ?

 • Quản lý thẻ và tài khoản

Đầu tiên, chủ thẻ ACB hoàn toàn có thể trực tiếp theo dõi, quản lý tài khoản cũng như tiêu tốn của mình một cách trực quan trải qua website hoặc ứng dụng internet banking ACB Online. Cụ thể, người mua hoàn toàn có thể truy vấn những thông tin về thông tin tài khoản, những thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước, lịch thanh toán, ĐK thanh toán, ĐK mở thẻ, …

 • Thực hiện các giao dịch chuyển tiền ACB Online 

Và tất yếu, cũng giống như bao dịch vụ internet banking do những ngân hàng nhà nước khác phân phối, ACB Online cũng được cho phép người mua của mình triển khai những giao dịch chuyển tiền trong mạng lưới hệ thống ACB, ngoài mạng lưới hệ thống ACB với nhiều loại tùy chọn khác nhau như chuyển nhanh, chuyển thường, chuyển qua số thông tin tài khoản, chuyển qua số thẻ, chuyển tiền bằng chứng minh thư / hộ chiếu, … Đặc biệt, khi thực thi cùng một giao dịch chuyển tiền nhất định, người dùng sử dụng trải qua ACB Online sẽ tốn một mức phí ít hơn việc triển khai trực tiếp tại quầy .

 • Thanh toán các dịch vụ trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng

Với ACB Online người dùng cũng hoàn toàn có thể thanh toán trực tuyến những dịch vụ khác như nạp tiền điện thoại cảm ứng, thẻ game, sàn chứng khoán đến thanh toán những loại hóa đơn internet, truyền hình hay bảo hiểm ; thậm chí còn là những loại vé máy bay, tàu lửa, vé xem phim và cả học phí, …

 • Thực hiện các dịch vụ vay vốn và tiền gửi tiết kiệm nhanh chóng 

Thông thường những thủ tục về vay vốn và gửi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí của ngân hàng nhà nước sẽ có tiến trình khá phức tạp và tốn nhiều thời hạn để giải quyết và xử lý. Thế nhưng, với ACB Online người dùng đã hoàn toàn có thể trọn vẹn triển khai trực tuyến một cách thuận tiện thông website hoặc ứng dụng. Đơn cử những dịch vụ được tương hỗ gồm có việc ĐK vay trực tuyến, thanh toán tiền vay, lên lịch thanh toán định kỳ, mở thông tin tài khoản tiền gửi có kỳ hạn, 1 số ít loại tiền gửi khác nhau ( tiền gửi tích góp tương lai, tiền gửi góp vốn đầu tư trực tuyến, tiền gửi tích góp thành tài, … ) .

 • Tra cứu các thông tin về tỷ giá, biểu phí và lãi suất ACB 

Không chỉ tương hỗ những tính năng về thanh toán giao dịch, ACB Online cũng giống như một cổng thông tin giúp người dùng update những thông tin chung từ ngân hàng nhà nước ACB về tỷ giá, biểu phí cũng như lãi suất vay, … Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều dịch vụ chuyên biệt khác được tích hợp sẵn trên ứng dụng hữu dụng này .

ACB Online đăng nhập, đăng ký thế nào?

Điều kiện đăng ký 

 • Khách hàng phải có tài khảo ngân hàng ACB hoặc tài khoản trực tuyến ACB.
 • Khách hàng mới chưa kích hoạt ACB Online nào trước đó .
 • Khách hàng có quốc tịch Nước Ta hoặc là người Nước Ta cư trú .
 • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên và có chứng minh thư / căn cước công dân / hộ chiếu hợp lệ .

Cách đăng ký sử dụng  tài khoản ngân hàng

Hiện tại, tên đăng nhập và password sẽ được phía ngân hàng nhà nước ACB cung ứng khi bạn nhu yếu mở thông tin tài khoản và ĐK dịch vụ ACB Online. Quy trình này sẽ được triển khai trực tiếp tại quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước, so với người mua chưa có thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ACB thì cần phải mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước sau đó mới hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ACB Online. Thậm chí, lúc bấy giờ ACB đã cung ứng tính năng mở thông tin tài khoản trực tuyến trải qua việc ứng dụng eKYC vô cùng tiện nghi .

Hướng dẫn cách đăng ký acb online banking

Sau khi được cung cấp tài khoản truy cập vào ACB Online, người dùng có thể tiến hành tùy chỉnh và thay đổi mật khẩu của mình. Chính vì vậy, để có thể đăng ký sử dụng ACB Online, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch ACB gần nhất và mang theo giấy tờ yêu cầu là CMND/CCCD/hộ chiếu. 

 • Đăng nhập và sử dụng tài khoản trên website 

Sau khi đã ĐK sử dụng dịch vụ ACB Online thành công xuất sắc, người dùng triển khai đăng nhập vào ACB Online trên website như sau :

Bước 1: Truy cập vào website ACB Online. 

Bước 2: Chọn “Đăng nhập” ở phần “Khách hàng cá nhân”.

acb online login trên máy tính

Bước 3: Nhập các thông tin đăng nhập bao gồm tên truy cập, mật khẩu và mã xác thực sau đó chọn “Đăng nhập”.

acb online đăng nhập trên máy tính

 • Cách đăng nhập và sử dụng trên ứng dụng điện thoại 

Đối với ACB Mobile App, người dùng hoàn toàn có thể triển khai thao tác đăng nhập với những bước sau đây :

Bước 1: Tải ứng dụng ACB trên điện thoại 

 • Thiết bị hệ điều hành quản lý Android : link tải
 • Thiết bị hệ quản lý iOS : link tải

Bước 2: Kích hoạt ứng dụng, chọn “Đăng nhập”.

acb online login trên điện thoại

Bước 3: Nhập các thông tin đăng nhập bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu và chọn “Đăng nhập”. 

Nhấn chọn vào mục đăng nhập

Mức phí sử dụng của ACB Online 

Phí biểu của dịch vụ ACB Online được thu theo pháp luật của ngân hàng nhà nước và sẽ có sự độc lạ so với từng loại dịch vụ sử dụng khác nhau. Đồng thời, mức phí này cũng sẽ đổi khác theo từng thời hạn tìm hiểu thêm bài viết. Chính thế cho nên, để hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mức phí sử dụng của ACB Online một cách khách quan và đúng mực nhất, người dùng hoàn toàn có thể truy vấn tại đây .

Kết luận về ACB Online login thế nào?

Trên đây là vài thông tin trình làng tổng quát về dịch vụ ACB Online cũng như cách ĐK dịch vụ và đăng nhập bảo đảm an toàn, hiệu suất cao. Mong rằng những thông tin trên sẽ phần nào hữu dụng so với bạn đọc .