Dịch Vụ Thành Lập Công Ty, Doanh Nghiệp Chỉ 3 Ngày Là Có

Thành lập công ty, doanh nghiệp, thành lập công ty vốn nước ngoài, là việc vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng trở nên cần thiết hơn. Dịch vụ này có đặc điểm gì? Nõ hỗ trợ cho chủ doanh nghiệp như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết này của Kế toán Diamond Rise. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết đấy!

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì ?

thành lập công ty doanh nghiệp gồm những loại nào

Hiện nay, nhu yếu mở công ty, thành lập doanh nghiệp, công ty vốn quốc tế, trong thực tiễn đang rất cao. Đó cũng là bước tất yếu trong thời đại kinh tế thị trường như lúc bấy giờ. Thành lập công ty hay doanh nghiệp sẽ giúp mọi người thỏa sức đam mê, mở màn khởi nghiệp theo cách của riêng mình .

Tuy nhiên, thành lập loại hình doanh nghiệp nào cho phù hợp? Thực hiện việc đó ra sao cho phù hợp với Pháp luật cũng như mang lại lợi ích cho cá nhân muốn thành lập doanh nghiệp? Không phải ai cũng có thể trả lời được những câu hỏi này.

Bạn đang đọc: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty, Doanh Nghiệp Chỉ 3 Ngày Là Có

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp chính là dịch vụ tư vấn, phân phối thông tin và tương hỗ người mua trong việc thành lập doanh nghiệp. Tất cả những yếu tố tương quan như thông tin, thủ tục pháp lý đều được gói gọn trong thủ tục này. Nhờ đó, việc thành lập doanh nghiệp và khởi đầu kinh doanh thương mại, hoạt động giải trí của mọi người sẽ trở nên đơn thuần hơn rất nhiều .

Các mô hình thành lập doanh nghiệp thông dụng lúc bấy giờ

Với mỗi mô hình doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn thành lập cũng có những điểm độc lạ. Dưới đây là những dịch vụ thông dụng, có nhu yếu cao nhất trên thị trường. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá để lựa chọn được dịch vụ tương thích nhất với mình nhé .

 • các loại hình doanh nghiệp
  Dịch vụ thành lập Công ty Cổ phần.Dịch vụ thành lập Công ty Cổ phần .
 • Dịch vụ thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên trở lên, thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên .
 • Dịch vụ tư vấn, tương hỗ thành lập Công ty hợp danh .
 • Dịch vụ tương hỗ thành lập Công ty Tư nhân .
 • Dịch vụ trợ giúp triển khai thành lập hộ kinh doanh thương mại theo đúng lao lý của Pháp luật .
 • Dịch vụ quy đổi mô hình doanh nghiệp từ dạng này sang dạng khác .
 • Thành lập Trụ sở kinh doanh thương mại của công ty, doanh nghiệp .
 • Dịch vụ tư vấn và tương hỗ thành lập văn phòng đại diện thay mặt hợp pháp .
 • Thành lập khu vực kinh doanh thương mại cho doanh nghiệp .
 • Thành lập công ty vốn quốc tế
 • Thành lập công ty offshore

Ngoài ra, mọi người cũng hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ biến hóa ĐK kinh doanh thương mại theo từng trường hợp. Từ đó, bảo vệ tương thích với nhu yếu cũng như tình hình doanh nghiệp. Trước đó, nên nhờ nhân viên tư vấn đơn cử về những mô hình doanh nghiệp. Bạn sẽ thuận tiện tìm được mô hình tương thích nhất với mong ước của mình đấy .

Các bước thực thi thành lập công ty tại Diamond Rise

các bước tiến hành thành lập doanh nghiệp

Rõ ràng, việc thành lập doanh nghiệp là không hề đơn thuần. Dưới đây là những bước cơ bản của dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp tiêu chuẩn, được vận dụng tại Diamond Rise. Cùng chúng tôi khám phá nhé .

Bước 1 : Tư vấn tương hỗ người mua

Trước khi mở màn việc làm cụ thể, nhân viên sẽ tư vấn những thông tin thiết yếu. Cụ thể như sau :

Tư vấn lựa chọn mô hình doanh nghiệp tương thích

Mỗi mô hình doanh nghiệp hợp pháp mang những đặc thù khác nhau. Để quyết định hành động chọn mô hình nào, bạn cần quan tâm xem xét những yếu tố sau đây :

 • Trách nhiệm cá thể là gì ?
 • Thuế .
 • Khả năng chuyển nhượng ủy quyền công ty, bổ trợ và thay thế sửa chữa chủ chiếm hữu .
 • Kỳ vọng của người thành lập so với doanh nghiệp là gì ?

Hiện tại, có 5 mô hình doanh nghiệp phổ cập nhất. Cụ thể như sau :

 • Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 thành viên .
 • Công ty nghĩa vụ và trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên .
 • Công ty hợp danh .
 • Công ty CP .
 • Doanh nghiệp tư nhân .

Trong trường hợp đặc biệt quan trọng, bạn cũng hoàn toàn có thể ĐK thành lập hộ kinh doanh thương mại hay hợp tác xã. Từ đó, bảo vệ tương thích với nhu yếu kinh doanh thương mại của mình. Các nhân viên của Kế toán Diamond Rise sẽ tư vấn, giúp bạn có được lựa chọn tương thích nhất .

Tư vấn và trợ giúp người mua trong việc lựa chọn tên công ty

Tên công ty mang rất nhiều ý nghĩa. Đầu tiên, nó biểu lộ được đặc thù kinh doanh thương mại của công ty hoặc kỳ vọng, mong ước của người thành lập. Ngoài ra, cái tên cũng là một trong những tín hiệu giúp phân biệt tên thương hiệu. Từ đó, góp thêm phần không nhỏ khiến việc kinh doanh thương mại của bạn tăng trưởng tốt hơn .
Để lựa chọn doanh nghiệp tương thích, nhân viên sẽ giúp bạn hiểu về những yếu tố sau :

 • Tên của doanh nghiệp phải được viết bằng tiếng Việt .
 • Trong tên doanh nghiệp hoàn toàn có thể Open chữ số và ký tự phát âm được .
 • Có tối thiểu 2 thành tố tạo nên tên doanh nghiệp chính là mô hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp đó .
 • Xác định trụ sở thuộc quyền sở hữu của công ty đó .
 • Trụ sở chính chính là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp .

Trong trường hợp có mong ước gì, người mua nên trao đổi đơn cử với nhân viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn một cái tên tương thích, độc lạ nhất .

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp : Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh thương mại

Một yếu tố quan trọng nữa mà bạn cần tìm hiểu và khám phá khi thành lập doanh nghiệp chính là ngành nghề kinh doanh thương mại của Doanh Nghiệp là gì. Từ đó, xác lập nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại của bạn có cần đến giấy phép con không ? Cần tìm hiểu thêm những thủ tục gì đặc biệt quan trọng. Chuyên viên tư vấn của Diamond Rise sẽ giúp bạn hiểu được đâu mới là ngành nghề kinh doanh thương mại tương thích nhất với mong ước của mình .

Tư vấn xác lập khu vực trụ sở khi thành lập công ty / doanh nghiệp

Trụ sở của công ty cũng là một thông tin vô cùng quan trọng. Nó sẽ gắn bó với công ty của bạn trong suốt quy trình hoạt động giải trí kể từ khi thành lập. Theo Pháp luật, trụ sở của một công ty bất kể không được đặt tại những tòa nhà căn hộ cao cấp. Bạn cần xem xét để lựa chọn một khu vực tốt nhất cho nhu yếu này nhé !

Tư vấn xác lập vốn điều lệ

Khi thành lập doanh nghiệp, công ty, vốn điều lệ là một thông tin vô cùng quan trọng. Chính thế cho nên, những thành viên, cổ đông cần quan tâm góp phần đúng số tiền, đúng pháp luật .
Hầu hết những trường hợp, lượng vốn điều lệ cần đạt được mức tối thiểu theo lao lý của pháp lý. Đặc biệt, khoản vốn này ảnh hưởng tác động rất nhiều tới thuế môn bài mà doanh nghiệp cần đóng. Bạn cần quan tâm để mang lại quyền lợi lớn nhất cho bản thân nhé .

Bước 2. Thực hiện soạn và nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Sau khi những bước tư vấn đã hoàn thành xong, Kế toán Diamond Rise sẽ giúp người mua soạn hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Cơ bản, một bộ hồ sơ sẽ gồm có những tài liệu đơn cử dưới đây :

 • Giấy đề xuất ĐK kinh doanh thương mại .
 • Dự thảo điều lệ của công ty.

 • Danh sách cổ đông, thành viên tham gia trong công ty .
 • Giấy đề xuất công bố thông tin doanh nghiệp mới trên cổng thông tin cấp vương quốc .

Sau khi hồ sơ đã triển khai xong, những nhân viên của Diamond Rise sẽ thực thi nộp hồ sơ tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Sau đó, theo dõi quy trình giải quyết và xử lý hồ sơ và nộp bổ trợ những sách vở thiết yếu .
Khi có tác dụng, Kế toán Diamond Rise cũng sẽ đại diện thay mặt người mua nhận hiệu quả. Đồng thời, triển khai những nghĩa vụ và trách nhiệm kinh tế tài chính tương quan trong việc ĐK và đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp theo đúng lao lý của Pháp luật .

Bước 3. Đăng ký mẫu dấu và công bố mẫu dấu của doanh nghiệp

Mẫu dấu pháp nhân, dấu chức vụ của người đại diện thay mặt là thông tin quan trọng theo pháp lý so với doanh nghiệp. Đặc biệt, nó còn là thứ không hề thiếu trong những hoạt động giải trí, thanh toán giao dịch, ký kết của doanh nghiệp sau này. Và Diamond Rise sẽ giúp người mua thực thi những thủ tục thiết yếu để có mẫu dấu và thực thi công bố. Đồng thời, thông tin mẫu dấu đúng mực cho Sở kế hoạch góp vốn đầu tư .

Bước 4. Thực hiện khai thuế bắt đầu trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Muốn được phép xuất hóa đơn giá trị gia tăng, doanh nghiệp cần tiến hành đăng ký với cơ quan thuế. Việc này cần thực hiện nhanh chóng ngay sau khi thành lập doanh nghiệp. Nếu không, việc in thủ tục, hóa đơn sẽ khó khăn và gặp nhiều rắc rối hơn.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp, việc này sẽ do những nhân viên của Diamond Rise thực thi. Khách hàng không cần lo ngại đến những thủ tục phức tạp trong khai thuế hay đi lại, kiểm tra phản hồi của cơ quan quản trị .

Kết quả có được sau khi hoàn tất dịch vụ

Sau khi hoàn tất dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp, Diamond Rise sẽ cung ứng cho người mua tác dụng đơn cử. Khi đó, người mua sẽ nhận được những sách vở sau :

 • Giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp và mã số thuế doanh nghiệp văn bản hợp nhất .
 • 1 dấu tròn pháp nhân của công ty .
 • 1 dấu chức vụ cho người đại diện thay mặt doanh nghiệp .
 • Bố cáo thành lập công ty trên cổng thông tin .
 • Thông báo sử dụng con dấu pháp nhân .

Đối với trường hợp ĐK dịch vụ trọn gói có phát hành hóa đơn, người mua sẽ nhận được hiệu quả như sau :

 • Có thông tin của ngân hàng nhà nước về thông tin tài khoản của doanh nghiệp .
 • Có chữ ký số theo đúng lao lý của Pháp luật ở thời gian hiện hành .

 • Nhận tờ khai lệ phí môn bài và giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước .

 • Thông báo của cơ quan quản trị thuế hay những cơ quan tương quan về việc đồng ý chấp thuận cho doanh nghiệp thực thi giải pháp khấu trừ .

 • Hóa đơn giá trị ngày càng tăng, ứng dụng in hóa đơn điện tử của doanh nghiệp .

Khi đó, người mua hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp của mình vào hoạt động giải trí ngay lập tức. Đặc biệt, việc này tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất nhiều thời hạn công sức của con người. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói đang trở thành lựa chọn của rất nhiều người .

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ mở công ty của chúng tôi ?

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị chức năng phân phối dịch vụ thành lập Doanh Nghiệp, dịch vụ thành lập công ty vốn quốc tế. Trong số đó Kế toán Diamond Rise nổi lên là cái tên điển hình nổi bật, được nhiều người tin cậy nhất. Nếu bạn đang do dự không biết vì sao nên sử dụng dịch vụ của Diamond Rise, đọc ngay những ưu điểm dưới đây của dịch vụ này .

 • Làm việc tại Diamond Rise đều là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình. Nhờ đó, họ dễ dàng đáp ứng được mong muốn của khách hàng cũng như những đòi hỏi ở từng thời gian của thị trường.

 • Dịch vụ của DR có giá tiền cạnh tranh đối đầu, mang tới cho người mua rất nhiều quyền lợi .

 • Tất cả việc làm trong quy trình thành lập Doanh Nghiệp sẽ được nhân viên cấp dưới của Diamond Rise triển khai hàng loạt. Khách hàng sẽ không phải lo ngại gì đến những thủ tục tương quan. Từ đó, bảo vệ người mua không mất thời hạn công sức của con người nhưng thủ tục vẫn được hoàn thành xong tốt nhất theo đúng pháp luật .

Nhờ đó, việc thành lập doanh nghiệp sẽ trở nên đơn thuần hơn khi nào hết. Chỉ cần liên hệ với Kế toán Diamond Rise, bạn sẽ có được những gì mình cần đấy !

Cam kết của Diamond Rise về dịch vụ của mình

Với nhiều năm hoạt động giải trí, Kế toán Diamond Rise đã giúp hàng nghìn doanh nghiệp được thành lập nhanh gọn, đúng pháp luật của pháp lý. Chỉ sau từ 03 đến 07 ngày, chúng tôi sẽ trả tác dụng hồ sơ thành lập doanh nghiệp cho người mua .
Đặc biệt, mọi việc làm đều được bảo vệ diễn ra theo đúng pháp luật. Đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh gọn đi vào hoạt động giải trí mà không gặp bất kể khó khăn vất vả gì. Chúng tôi cam kết mang tới cho người mua những dịch vụ chất lượng, tuyệt vời nhất. Đảm bảo mọi việc làm trơn tru, tiết kiệm chi phí thời hạn nhất hoàn toàn có thể .
Nếu có bất kể khúc mắc gì về thủ tục, Diamond Rise sẽ nhanh gọn thông tin cho người mua. Các nhân viên sẽ sát cánh, giúp mọi người có được những lời khuyên hữu dụng nhất trong việc thành lập doanh nghiệp đấy .

—- Thông tin liên hệ —-

VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

VĂN PHÒNG MIỀN NAM

 • Địa chỉ : 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. TX Thanh Xuân, TP TP.HN
 • Điện thoại : 0938-529-527

 • E-Mail : [email protected]

 • Giờ thao tác : Thứ 2 – Thứ 6 : 8 : 00 – 17 : 30
 • Địa chỉ: 88 Bàu Cát 3, P. 14, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 • Điện thoại : 0938-529-527

 • E-Mail : [email protected]

 • Giờ thao tác : Thứ 2 – Thứ 6 : 8 : 00 – 17 : 30

4.6 / 5 – ( 75 votes )