Giải Pháp Set Up Trọn Gói Công Ty Mới

Tư Vấn Setup Công Ty

— — — — — — — — — —

tư vấn setup xây dựng công ty mới

Phần lớn chủ doanh nghiệp phạm phải sai lầm là chỉ tìm đến văn phòng luật khi muốn tư vấn thành lập doanh nghiệp mới. Mà bỏ qua rất nhiều bước quan trọng trong quá trình setup công ty, dẫn đến hậu quả là khi công ty mới đi vào hoạt động bắt đầu phát sinh những vấn đề không như ý, khiến cho chủ doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong 1 – 2 năm đầu tiên.

Một số chủ doanh nghiệp nhận ra vấn đề và sẵn sàng đầu tư xây dựng nền móng vững chắc cho công ty ngay từ đầu, để có thể yên tâm đi xa hơn khi ra thị trường, từ đó giải pháp mời ê kíp chuyên nghiệp hỗ trợ setup công ty ngày càng được nhiều công ty lựa chọn.

1- Setup Công Ty Là Gì?

Setup công ty là toàn bộ quá trình xây dựng nền móng vững chắc cho một doanh nghiệp mới, từ mô hình kinh doanh, sản phẩm dịch vụ, bộ máy nhân sự đến chính sách lương thưởng, quy trình quản lý vận hành công ty, cơ chế kiểm soát tài chính, chiến lược Marketing, hạ tầng công nghệ phục vụ hoạt động bán hàng và chăm sóc khách hàng vv…

a) Lợi Ích Mang Lại:

  1. Lựa chọn đúng mô hình và chiến lược kinh doanh, để đi đúng hướng ngay từ đầu và tiết kiệm thời gian xâm nhập thị trường.
  2. Có ngay bộ khung nhân sự đầy đủ, sẵn sàng triển khai tiếp thị, bán hàng ra thị trường thay vì phải vất vả tuyển dụng, sàng lọc và huấn luyện nhân sự mới.
  3. Mọi vị trí nhân sự được áp dụng chuẩn a) mô tả công việc, b) KPI hàng tháng và c) chính sách trả thù lao theo hiệu quả thực tế giúp công ty kiểm soát tốt nhất hiệu quả làm việc của mọi CBNV.
  4. Được chuyên gia và ê kíp giàu kinh nghiệm cố vấn chiến lược Marketing và hỗ trợ chuẩn hoá quy trình quản lý, vận hành doanh nghiệp giúp công ty có thể tăng tốc ngay trong năm 2021 và 2 năm tiếp theo.
  5. Và những lợi ích thiết thực khác theo gói setup công ty mà chủ doanh nghiệp đăng ký.

b) Giải Pháp Của Chúng Tôi:

Với kinh nghiệm tổ chức set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp ở Việt Nam và nước ngoài 6 năm qua, Eric Vũ và ê kíp sẵn sàng giúp chủ doanh nghiệp xây dựng nền tảng vững chắc cho 1 công ty thành công.

➡ Tuỳ thuộc vào tiềm năng tăng trưởng công ty và năng lượng kinh tế tài chính, chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn quy mô và mức độ setup tương thích. Theo thống kê của Eric’s Management Group trong 3 năm gần nhất thì thời hạn setup trung bình cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ thông dụng như sau :

_ Setup Trọn Gói Công Ty Mới: 4 tháng. Có thể rút ngắn xuống còn 3 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau, khi chủ doanh nghiệp đăng ký ngay từ đầu để ê kíp thu xếp.

_ Setup Riêng Mảng Đầu Ra: 2 tháng, bao gồm các mảng hoạt động liên quan đến Marketing, phát triển kinh doanh và chăm sóc khách hàng.

_ Setup Riêng Mảng Vận Hành: 2 tháng, bao gồm các mảng hoạt động liên quan đến mô hình tổ chức, định biên nhân sự, KPI, chính sách lương, nội quy lao động, văn hoá doanh nghiệp và quy trình quản lý vận hành doanh nghiệp…

chuyển đổi số doanh nghiệp

2- Setup Trọn Gói Công Ty Mới

Hiệu Quả

Cao Nhất

Với các doanh nghiệp có năng lực tài chính tốt có thể lựa chọn giải pháp setup công ty trọn gói, để đạt hiệu quả đầu tư tối đa. Khi chọn giải pháp này, công ty sẽ được Eric Vũ và ê kíp hỗ trợ như sau: 

_ Tham mưu cho BGĐ quy mô kinh doanh thương mại tương thích nhất với nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, người mua tiềm năng và nội lực của doanh nghiệp .
_ Tham mưu cho BGĐ sơ đồ tổ chức triển khai phòng ban đi kèm định biên nhân sự tương ứng .
_ Tham mưu kế hoạch sàng lọc và lựa chọn nhân tài tương thích cho những vị trí chủ chốt, nhạy cảm ( như cổ đông, thành viên ban chỉ huy, những trưởng bộ phận, kế toán trưởng, thư ký … ) theo công thức thành công xuất sắc của Vin và những tập đoàn lớn lớn ở Trung, Nhật, Hàn .
_ Xây dựng a ) bản miêu tả việc làm đi kèm b ) KPI cho từng vị trí nhân sự, c ) quy mô trả lương theo hiệu suất cao thao tác trong thực tiễn ( theo chiêu thức 3P mới nhất ) và d ) chủ trương khen thưởng, khuyến khích người lao động giúp thôi thúc can đảm và mạnh mẽ hiệu suất và hiệu suất cao thao tác vv …
_ Xây dựng bộ khung nhân sự điều hành quản lý, từ Ban Giám đốc tới những vị trí Trưởng phòng, như Giám đốc Điều hành, Trưởng phòng Hành chính Nhân sự / Nghiên cứu Phát triển / Marketing / Bán hàng, Kinh doanh / Chăm sóc Khách hàng / Tài chính Kế toán / Huấn luyện / Thanh tra, Giám sát vv …
_ Set up hàng loạt những vị trí nhân sự chính thuộc 3 bộ phận đảm nhiệm “ đầu ra ” là Marketing, Phát triển Kinh doanh và Chăm sóc Khách hàng hoặc 1 dự án Bất Động Sản, Trụ sở mới có quy mô dưới 30 người .
_ Tổ chức đào tạo và giảng dạy thực chiến cho những cán bộ quản trị và 3 bộ phận đảm nhiệm đầu ra những kỹ năng và kiến thức a ) tìm kiếm, lôi cuốn người mua ( qua cả 2 kênh Marketing trực tuyến và offline ), b ) chăm nom người mua và c ) tuyển Đại lý trên Toàn quốc theo quy mô on-the-job Training …
_ Xây dựng nội quy lao động, khuynh hướng văn hoá doanh nghiệp và những kênh truyền thông online nội bộ thiết yếu cho công ty .
_ Tham mưu kế hoạch tăng trưởng loại sản phẩm mới, nâng cấp cải tiến loại sản phẩm lỗi thời và quy hoạch hạng mục mẫu sản phẩm .
_ Tham mưu kế hoạch hình thành “ hệ sinh thái ” những loại sản phẩm, dịch vụ tương thích với khuynh hướng kinh doanh thương mại và nội lực của doanh nghiệp .
_ Xây dựng mạng lưới hệ thống nhận diện tên thương hiệu giúp tăng tối đa mức độ tiếp thị và kết nối tên thương hiệu trong tâm lý người mua .
_ Tham mưu kế hoạch Marketing toàn diện và tổng thể giúp doanh nghiệp thiết kế xây dựng và tăng trưởng tên thương hiệu một cách thuận tiện trên những thị trường tiềm năng trong thời gian ngắn và trung hạn, tầm nhìn dài hạn .
_ Tham mưu kế hoạch tăng trưởng mạng lưới website vệ tinh giúp hình thành “ mạng lưới tiếp thị mạng nhện rác rưởi ” xung quanh người mua tiềm năng .
_ Tham mưu kế hoạch tăng trưởng những ứng dụng di động ( App trên cả 2 hệ điều hành quản lý IOS và Android ) giúp doanh nghiệp xâm nhập và lan rộng ra thị trường mới thành công xuất sắc nhất trên Internet và những thiết bị di động .
_ Tổ chức sản xuất những ấn phẩm tiếp thị quảng cáo trực tuyến ( viral video, landing page … ) và offline ( POSM, audio clip … ), Giao hàng cho việc làm tên thương hiệu và tăng trưởng thị trường mới .
_ Tham mưu kế hoạch kiến thiết xây dựng mạng lưới đối tác chiến lược giúp doanh nghiệp lan rộng ra nhanh số lượng người mua mới với ngân sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất trải qua những kênh Marketing cộng sinh .
_ Cung cấp giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp kiến thiết xây dựng một đội ngũ chăm nom người mua chuyên nghiệp, đi kèm công nghệ tiên tiến tương hỗ cho cả 3 kênh chăm nom người mua qua điện thoại cảm ứng, trực tiếp và trực tuyến .
_ Triển khai mạng lưới hệ thống chăm nom người mua tự động hóa với ứng dụng CRM mới nhất tích hợp thẻ thành viên điện tử và công nghệ tiên tiến Big Data 4.0 giúp tăng tỷ suất khách quay trở lại mua hàng và mức độ kết nối với tên thương hiệu vv …
_ Xây dựng tiến trình trấn áp dòng tiền giúp BGĐ trấn áp ngặt nghèo mọi khoản thu, chi từ đó giảm tối đa rủi ro tiềm ẩn thất thoát, tiêu tốn lãng phí và gian lận trong hàng loạt mạng lưới hệ thống .
_ Xây dựng quy trình thanh tra, giám sát giúp BGĐ trấn áp ngặt nghèo nội quy lao động, tiến trình thao tác và phối hợp giữa những phòng ban, từ đó phối hợp với văn hoá doanh nghiệp hình thành một thiên nhiên và môi trường thao tác chuyên nghiệp, kỷ luật và đoàn kết .
_ Tư vấn và ra mắt những giải pháp quy đổi số giúp doanh nghiệp thích nghi tốt nhất với môi trường tự nhiên kinh doanh thương mại toàn cầu hoá và giảm tối đa ảnh hưởng tác động của dịch Covid 19 khi bị cách ly xã hội .
_ Và những khuôn khổ khác theo nhu yếu của BGĐ .

➡ Sau khi setup công ty xong, Eric Vũ sẽ cùng BGĐ vận hành a) đội ngũ nhân sự mới và b) quy trình tổ chức doanh nghiệp mới một thời gian để các vị trí, bộ phận phối hợp ăn khớp với nhau, theo đúng mô hình và quy trình chuẩn, trước khi bàn giao lại cho lãnh đạo doanh nghiệp vv…

tư vấn set up xây dựng công ty mới

Chi Phí Setup:

Set Up Riêng Mảng Đầu Ra ~100 Triệu/2 Tháng
Set Up Riêng Mảng Vận Hành ~100 Triệu/2 Tháng
Set Up Công Ty Trọn Gói ~200 Triệu/4 Tháng

Phí tư vấn và tổ chức triển khai setup công ty cho mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào 1) quy mô và mức độ phức tạp của dự án, 2) thời gian Eric Vũ sang tương tác trực tiếp với hệ thống của khách hàng và 3) mục tiêu tăng trưởng doanh thu mà khách hàng mong muốn sau 1 năm thành lập công ty, cụ thể là:

_ Setup riêng mảng đầu ra hoặc riêng mảng vận hành, phí tư vấn triển khai sẽ là từ 100 triệu, với thời gian triển khai vào khoảng 2 tháng.

_ Setup trọn gói công ty mới, phí tư vấn triển khai sẽ là từ 200 triệu/4 tháng.

+ Thời gian triển khai setup trọn gói công ty phổ biến vào khoảng 4 tháng, có thể rút ngắn xuống còn 3 tháng bằng cách gộp lịch làm việc của 2 tháng cuối cùng lại với nhau nếu khách hàng đăng ký ngay từ đầu, cho ê kíp sắp xếp. Theo đó mỗi tuần của tháng cuối cùng Eric sẽ sang hỗ trợ công ty 2 ngày/tuần để rút ngắn tiến độ 1 tháng theo nhu cầu của BGĐ. 

Biểu phí trên vận dụng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ ở những Q. TT của Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội : Với người mua ở những tỉnh thành khác, mức phí đơn cử do 2 Bên thống nhất .

_ Mỗi tuần Eric sang làm việc trực tiếp ở trụ sở của khách hàng 2 buổi (sáng và chiều gộp lại thành 1 ngày), và chủ động tương tác điều phối công việc vào các ngày khác trong tuần.

_ Trong đa phần trường hợp Eric thường chỉ nhận tương hỗ tối đa 2 buổi / tuần, là đủ để bảo vệ giúp người mua đạt được KPI đặt ra khi setup doanh nghiệp. Riêng với những doanh nghiệp mới xây dựng hoặc công ty có nhiều Trụ sở, hoàn toàn có thể ĐK thời hạn dài hơn. Với những tập đoàn lớn lớn, liên kết kinh doanh hoặc công ty 100 % vốn quốc tế, có tiềm lực kinh tế tài chính mạnh và chuẩn bị sẵn sàng góp vốn đầu tư, hoàn toàn có thể mời Eric về thao tác part time ở vị trí chỉ huy cấp cao như tập đoàn lớn Vingroup mời Eric Vũ về giữ vị trí Phó TGĐ cho mạng lưới hệ thống bệnh viện quốc tế 5 sao VinMec .

3- Về Eric Vũ

Chuyên Gia

Set Up Doanh Nghiệp

tư vấn set up tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp_ Nguyên Giám đốc Điều hành chương trình “ Một thẻ Quốc gia ” – Bộ CT. Hơn 12 năm kinh nghiệm tay nghề giữ vị trí giám đốc dự án Bất Động Sản, CMO, CEO, GM ở những tên thương hiệu uy tín như Dược Quân Đội, Valentino, Accor, Vinhomes Riverside …
_ 6 năm qua đã tham gia set up, tái cấu trúc và tự động hoá cho gần 80 doanh nghiệp trên Toàn quốc, trải dài từ miền Bắc ( TP. Hà Nội, Hà Nam, Hà Giang, Bắc Giang, Quảng Ninh ) đến miền Trung ( Thành Phố Đà Nẵng, Khánh Hoà ), Tây Nguyên ( Gia Lai, Lâm Đồng ) và miền Nam ( Hồ Chí Minh, Tỉnh Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Tháp ) .
_ Đã cố vấn kế hoạch Marketing và phân phối giải pháp tương hỗ kinh doanh thương mại cho hơn 200 cá thể, tổ chức triển khai ở Nước Ta và 6 thị trường quốc tế, gồm có Nga, Úc, Anh, Mỹ, Bulgaria và Nhật Bản .
_ Đã giảng dạy cho hơn 6,000 học viên trên Toàn quốc, đặc biệt quan trọng trong 3 nghành kinh doanh thương mại phòng khám, mỹ phẩm và bất động sản .
_ Sở hữu 3 công ty công nghệ 4.0 ở TP HCM và TP. Hà Nội, đi tiên phong trong nghành nghề dịch vụ tự động hóa doanh nghiệp, Eric sẵn sàng chuẩn bị tương hỗ doanh nghiệp cạnh tranh đối đầu tốt nhất trong thời đại 4.0 .
Tham Khảo Thêm :

4- Kinh Nghiệm Setup Công Ty Trên Toàn Quốc

80 Khách Hàng

6 Năm Quatư vấn setup tái cấu trúc doanh nghiệp tư vấn setup tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệp

✈ Các Lĩnh Vực Kinh Doanh Eric Vũ Đã Trực Tiếp Tham Gia Điều Hành Hoặc Tư Vấn SetUp, Tái Cấu Trúc Doanh Nghiệp:

_ Mỹ phẩm
_ Nha khoa
_ Dược
_ Thực phẩm Chức năng
_ Thiết bị Y tế
_ Xét nghiệm Máu
_ Đầu tư Tài chính
_ Thẻ Ngân hàng Đa năng
_ Bất Động sản
_ Rượu vang
_ Nhà hàng
_ Khách sạn
_ Nội thất
_ Thời trang Công sở
_ Thời trang Cao cấp
_ Dịch thuật
_ Giáo dục đào tạo Đại học
_ Giáo dục đào tạo Nghề
_ Đào tạo Huấn luyện Kỹ năng mềm
_ Thiết bị Lọc nước
_ Sản xuất Lò hơi
_ Sơn
_ Tôn
_ Xăng dầu
_ Kiểm định
_ Báo Điện tử
_ Mua theo Nhóm
_ Bản đồ Khuyến mại
_ App Bán hàng và Quản lý Đại lý
_ Sàn Việc làm Trực tuyến
_ Blockchain
_ Big Data
_ Và những nghành tương quan tới quy đổi số và công nghệ 4.0 khác vv …
( update đến hết tháng 12 năm 2019 )

5- Đăng Ký Giải Pháp Setup Công Ty

Sẵn Sàng

Cất Cánh

Mọi khách hàng muốn được tư vấn và đăng ký giải pháp phù hợp nhất cho công ty có thể kết nối trực tiếp với Eric Vũ qua số di động 0939 683 555 – 0929 631 888!

Trong một số trường hợp khi Eric đang họp hoặc đi công tác nước ngoài, nếu không gọi được cho Eric, khách hàng vui lòng để lại tin nhắn hoặc kết nối qua Zalo: 0929 631 888! Hiện tại Eric Vũ làm việc ở Sài Gòn từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, các ngày còn lại sẽ ở miền Bắc nên khách hàng ở 2 miền có thể sắp xếp lịch hẹn phù hợp, thuận lợi cho cả 2 Bên.

Chúc Anh/Chị có 1 năm 2021 vượt khó thành công!

tư vấn setup tái cấu trúc tự động hoá doanh nghiệpSau khi 2 Bên chính thức hợp tác, khi cần hỗ trợ về hành chính, Anh/Chị có thể liên hệ qua Trợ lý của Eric.

eric's management group phù thuỷ marketing