Dịch vụ rửa xe ô tô tại nhà – Hướng đi mới ngành rửa xe

Đánh giá post

Dịch vụ rửa xe ô tô tại nhà – phát triển thịnh hạnh tại nhiều nước trên thế giới. Hiện cũng đang được các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm, đặc biệt kể từ khi dịch bệnh Covid, dịch vụ này rất được chú trọng.

Dịch vụ rửa xe tại nhà – làn gió mới 

Việc chăm nom “ xế yêu ” luôn là điều thiết yếu và quan trọng với những chủ xe. Tuy nhiên việc tiếp tục lái xe đến những TT chăm nom xe sẽ rất mất thời hạn, chưa kể nếu có thực trạng tắc đường thì người mua sẽ vô cùng căng thẳng mệt mỏi, chán nản .
Đến tiệm rửa xe, bạn sẽ phải chờ đến lượt nếu như đông khách, đợi nhân viên cấp dưới triển khai vừa đủ những quy trình tiến độ kiểm tra, làm sạch xe .
rua xe o to tai nha

Do đó, dịch vụ rửa xe tại nhà ra đời đã trở thành đột phá mới làm hài lòng tất cả các khách hàng. Bạn chỉ cần liên hệ với tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc xe các kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để chăm sóc và vệ sinh cho “xế yêu” của bạn.

Xu hướng phát triển của dịch vụ rửa xe ô tô tại nhà

Theo các chuyên gia kinh tế, dịch vụ rửa xe ô tô tại nhà đã, đang và sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi giải quyết được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, loại hình dịch vụ này cũng tồn tại những hạn chế cần lưu ý.

Khác với các mô hình chăm sóc xe cố định có mặt bằng lớn với khả năng trang trí và thiết kế bảng hiệu, các banner quảng cáo…. Do vậy, khi phát triển dịch vụ này nhà đầu tư và chăm chút hình ảnh của chiếc xe kinh doanh dịch vụ của bạn.

rua xe o to tai nha
Bởi chiếc xe chính là hình ảnh tên thương hiệu cũng như là vật chứng cho người mua thấy và cảm nhận thực tiễn về hiệu suất cao của những hóa chất chăm nom xe mà bạn đang dùng .
Một chiếc xe xuống cấp trầm trọng không thể nào giúp bạn có được thiện cảm với người mua ngay từ đầu dù bạn hoàn toàn có thể làm dịch vụ rất chuyên nghiệp và chất lượng cao .
Cần phải được mua thiết bị, dụng cụ cầm tay cùng những đồ nghề chuyên được dùng khác nhiều hơn nhằm mục đích bảo vệ hoàn toàn có thể xử lý toàn bộ nhu yếu phát sinh của người mua mà không rơi vào thực trạng “ thiếu trước hụt sau ” .

Trong nhiều trường hợp, cách khả thi nhất là nên sử dụng công nghệ rửa xe không chạm với các dung dịch rửa xe và nước rửa xe loại tốt theo đúng hướng dẫn từ nhà cung cấp. Khi kết hợp với máy rửa xe áp lực cao sẽ giúp bạn làm sạch xe nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Mua thiết bị rửa xe tốt được xem là một trong những góp vốn đầu tư đắt giá của TT chăm nom xe lưu động .

Bởi máy phun xịt rửa xe cao áp máy hút bụi đóng vai trò nền tảng của mọi hoạt động của hình thức kinh doanh này.

Nếu như những loại máy hút bụi công nghiệp với kích cỡ lớn là sự lựa chọn của nhiều detailing workshop thì với dịch vụ chăm nom xe tại nhà, những máy hút bụi cầm tay mini luôn được ưu tiên .

Khác với các trung tâm chăm sóc xe có trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng chuyên dụng, dịch vụ chăm sóc xe tại nhà luôn phải đối mặt với điều kiện làm việc thiếu sáng.

Vì thế, trang bị những đèn chiếu sáng spot light chất lượng cao là nhu yếu cơ bản giúp kỹ thuật viên có tể thao tác trong nhiều giờ .
Đèn chiếu sáng spot light với cường độ sáng từ 5000 lumen trở lên là cách mà nhiều dịch vụ chăm nom xe tại nhà đang sử dụng .

Điểm hạn chế cần quan tâm đến

Thực tế, không phải khách hàng nào cũng đáp ứng được các yêu cầu để có thể rửa xe ô tô tại nhà vì rửa xe tại nhà đòi hỏi có không gian đủ rộng, phải có nguồn điện, có bóng máy để xe, không gian phải ít bụi thì mới đảm bảo được hiệu quả của việc chăm sóc, rửa xe. Ngoài ra, chi phí cho dịch vụ rửa xe tại nhà sẽ cao hơn so với việc mang xe đến tiệm.

Đây cũng là một yếu tố mà tại thị trường Nước Ta, kinh doanh thương mại dịch vụ rửa xe tại nhà vẫn được xe là một bài toàn mở .

>> >> Tham khảo kinh nghiệm tay nghề mở tiệm rửa xe hơi chuyên nghiệp vốn chỉ từ 90 triệu

rua xe o to tai nha

Trên đây là một số thông tin Tahico muốn chia sẻ về dịch vụ rửa xe ô tô tại nhà, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc.