Tiềm năng kinh doanh mô hình rửa xe tự động

Ông Nguyễn Trương Tuyến, CEO kiêm nhà sáng lập Chuỗi Rửa và Chăm Sóc Xe 5S cho biết trạm hoạt động giải trí từ 7 h sáng đến 19 h hàng ngày. Cơ sở tại Q. 2, TP Hồ Chí Minh mới đi vào hoạt động giải trí từ tháng 9/2019, trung bình mỗi ngày trước cách ly xã hội, trạm 5S có hơn 50 người mua đến rửa và chăm nom xe, lệch giá từ 20-30 triệu đồng .
Nhân viên tại 5S làm việc từ trước 7h sáng.Nhân viên tại 5S thao tác từ trước 7 h sáng .Để thuận tiện cho chủ xe, khoảng trống của 5S có một quầy cafe để người mua ngồi chờ. Khách hàng hoàn toàn có thể quan sát xe đang được chăm nom như thế nào .
Khách hàng ngồi ở phòng cafe phía sau lớp kính cường lực để tiện theo dõi xe.

Khách hàng ngồi ở phòng cafe phía sau lớp kính cường lực để tiện theo dõi xe.

Ông Tuyến cho biết, sau khi giãn cách xã hội gỡ bỏ, lượng khách đến 5S ngày càng tăng đều trở lại. ” Kinh doanh sẽ không tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc, tuy nhiên nếu linh động kiểm soát và điều chỉnh kế hoạch thì vẫn có thời cơ. 5S không bị tác động ảnh hưởng nhiều bởi Covid-19 là bởi ngoài những dịch vụ rửa xe còn thêm nhiều dịch vụ hữu dụng khác như : diệt khuẩn nội thất bên trong, bảo dưỡng định kỳ, đồng sơn, bảo hiểm xe hơi dài hạn … Những dịch vụ ngày càng tăng này giúp lệch giá không thay đổi và người mua quay trở lại “, ông cho biết .

Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S là mô hình nhượng quyền chuỗi thương hiệu. Đối tác không cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực, chỉ cần nhượng quyền hoặc mua thiết bị, đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ thiết kế mặt bằng, bố trí khu vực hợp lý, ngoài dạy nghề, hướng dẫn chi tiết… Đối tác còn được chuyển giao công thức kinh doanh, cách thu hút và chăm sóc khách hàng, chiến lược để gia tăng doanh thu, lợi nhuận. Các thiết bị máy móc do chính Go&Go nghiên cứu và chế tạo, đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, do đó đảm bảo chế độ bảo hành, bảo trì.

Với hình thức nhượng quyền chuỗi thương hiệu, ông Tuyến nhận định đây là thời điểm tìm được mặt bằng tốt cho việc kinh doanh khi không ít doanh nghiệp, cửa hàng sang nhượng vì kinh doanh thua lỗ sau dịch.

Khu vực rửa xe và làm dịch vụ tại 5S.Khu vực rửa xe và làm dịch vụ tại 5S .Tính đến đầu năm 2020, tên thương hiệu Go và Go có hơn 300 người mua trên khắp cả nước lắp ráp và kinh doanh thương mại mạng lưới hệ thống rửa xe tự động hóa ( gồm có cả xe máy và ôtô ), riêng tên thương hiệu Chuỗi Rửa và Chăm Sóc Xe 5S đã được nhượng quyền tại gần 10 tỉnh, thành .

Thành Như