Phủ Nano cho xe máy, Nên hay Không nên? – Đại lý Vespa 447 Cách Mạng Tháng Tám Quận 10

Hiện nay trào lưu phủ nano những sản phẩm vừa mới mua như điện thoại, xe máy, xe tay ga Vespa, xe moto, kể cả xe  ô tô 4 bánh đang nở rộ trên TP.HCM và các tỉnh thành phố lớn khác. Sau đây mời các bạn tham khảo một số lưu ý khi phủ nano

detail.7246e3f65045483a880c251beb8500a0

Thưa các bạn !

Là một kỹ sư hoạt động giải trí nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ chăm nom làm đẹp và sửa chữa thay thế xe hơi. Khi mở ra dịch vụ việc tiên phong và thiết yếu là người mua ! Song làm thỏa mãn nhu cầu được người mua là điều rất là khó khăn vất vả. Và bản thân tôi cũng đã tìm hiểu và khám phá về Nano sơn và những hiệu quả của nó 6 năm nay và cũng đã trải qua tối thiểu là hàng chục loại sản phẩm từ Trung Quốc, Đức, Mỹ, Nhật, Nước Hàn … Và cũng đã trực tiếp sang xem tận nơi những quy trình tiến độ triển khai phủ Nano cho xe hơi và về đến Nước Ta ngày này thì dùng luôn cho cả xe máy, điện thoại cảm ứng, Laptop … Và thực sự chính bản thân mình những người đang triển khai vai trò kỹ thuật viên hoàn toàn có thể là thiếu hiểu biết hoặc không kinh qua quy trình đào tạo và giảng dạy hoặc hiểu biết rất rõ về Nano nhưng không giám tư vấn thật cho người mua làm cho người mua dẫn đến sự “ Lầm tưởng ” về tính năng của Nano sơn chính là chiêu thức tối ưu sửa chữa thay thế cho việc gián keo xe, chống trầy xước …

Tôi đã từng đặt câu hỏi cho một số ít nhà phân phối Nano sơn tại Nước Ta là họ dùng công cụ gì để chứng tỏ loại sản phẩm của mình tốt ? Họ có giám đưa mẫu sản phẩm ra để làm một bài so sánh hoặc thống kê giám sát không ? Hay đơn thuần họ chỉ là những “ Người bán hàng ” và mục tiêu ở đầu cuối của họ Là bán được loại sản phẩm và không chăm sóc đến người dùng cuối nghĩ gì ?

Thưa những bạn !

Tôi trích nguyên văn câu nói của PGS.TS Phạm Văn Nho về yếu tố phủ Nano sơn ” Một lớp mỏng dính nano không khi nào bảo vệ mặt phẳng sơn vĩnh viễn được. Kể cả là kim cương thì dùng một thời hạn cũng vẫn bị xước ” Vậy lấy cơ sở nào để bảo vệ cho Nano có thẻ chống trầy xước ? Tôi nhớ cách đây 3 năm tôi nhập khẩu 1 bộ mẫu sản phẩm Nano Hikari nhật bản với độ cứng 9H ( thang độ cứng gần tuyệt đối ) sau khi làm và thử nghiệm cũng chỉ đạt đến mức độ giảm trầy xước chứ chưa chống được trầy xước. Thật tình tôi không hiểu sao giờ đây Nano sơn lại rẻ đến vậy khoảng chừng 3 – 4.000.000 đồng bạn đã có ngay 3 chai mỗi chai gần 1 lít và thực thi cho hơn 100 xe ( nếu tính ngân sách cả công thì mỗi một xe khoảng chừng 50 – 60.000 VND ) và quả thật giá nào làm cũng có lời cả, và cứ thấy chỗ này đăng lên 300.000 chỗ kia 400.000 có chỗ mua del giảm giá chỉ còn 150.000 và người mua mặc sức trả giá và sau cuối họ đâu hề biết rằng họ đang là nạn nhân .

Thực chất của việc phủ Nano cho xe máy là một quy trình tiến độ đánh bóng đúng tiêu chuẩn 7 bước ( Theo đúng tiêu chuẩn mà những nhà chăm nom xe hơi ở nhật và Mỹ thực thi ) sau khi hoàn thành xong tiến trình này thì họ sẽ phủ lên một lớp Nano để bảo vệ độ bóng đó. Khi mặt phẳng sơn đạt độ phẳng và mịn dưới tính năng của máy đánh bóng ( Phải đúng tua ) thì ma sát trên mặt phẳng sơn sẽ giảm, bên cạnh công dụng của lớp mỏng dính Nano trên mặt phẳng sơn sẽ lấp đầy những “ Hố sơn ” mà mắt thường không nhìn thất. Chính những yếu tố đó làm nhưng va chạm nhẹ trên mặt phẳng sơn sẽ trượt đi và giảm tính trạng trầy xước .

16492565rm

Tại Nước Ta lúc bấy giờ những loại sản phẩm được quảng cáo là nhập khẩu từ mỹ, từ đức 2 thị trường xe hơi lớn nhưng điều đáng tiếc nhất của nhà phân phối là không giám góp vốn đầu tư tiền để mua thiết bị kiểm tra mặt phẳng sơn trước và sau khi phủ Nano để cho khach hàng có cái nhìn khách quan hơn về tính năng của Nano. Tôi còn nhớ có 1 hãng Nano nổi tiếng đi chào hàng tại Head honda còn mang cả xăng thơm và bật lửa để chứng tỏ rằng nano của họ tốt. Còn có những nhà phân phối còn liều hơn khi vừa phủ xong “ dội nước ” để chứng tỏ cho người mua thấy tính năng của nano cho ra “ hiệu ứng lá sen ” Tôi giám cam kết ràng buộc với quy trình tiến độ đánh bóng đúng không cần sử dụng bất kể loại Nano nào tôi hoàn toàn có thể làm cho xe của bạn bóng lên thậm chí còn hơn cả Nano mà chính bản thân bạn đang xài. Bạn không tin ư ? Hãy cứ thử mua một bộ đánh bóng của 3M và một cái máy đúng vòng tua làm đúng tiến trình thì độ bóng và độ giảm trầy hoàn toàn có thể duy trì đến 6 tháng với ngân sách cực thấp .

Bản thân tôi đã du lịch thăm quan rất nhiều mạng lưới hệ thống bán xe của Head Honda, Yamaha và những TT khác và tôi thấy có những nơi họ lừa người mua một cách trắng trợn ! Với một chiếc xe quá trình làm chưa đầy 30 phút họ “ nhẫn tâm ” lấy của người mua 400.000 – 500.000 đây gọi “ Bôi Nano ” chứ không phải là “ Phủ ”. Lẽ ra họ là những đại lý bán xe họ phải hiểu hơn ai hết điều mà nhiều người đang do dự “ Tôi tự hỏi, nếu nó có tính năng tuyệt vời đó thì sao những nhà phân phối lại không tích hợp ngay vào mẫu sản phẩm của họ ? Người tiêu dùng khi sử dụng nên hiểu rõ và nghĩ đến mặt trái của loại sản phẩm ” Trích nguyên văn của PGS.TS Phạm Văn Nho

vespalx.com-chay-thu-vespa-gts-super-125_6

Vậy Nano có những tác dụng thật sự nào?

Không thể phủ nhận vai trò của Nano sơn. Ngoài tính năng tăng độ bóng, giảm trầy xước cho bề mặtsơn nó còn là dug dịch bảo vệ sơn rất tốt. Đã có nhiều thử nghiệm tại những TT chăm nom xe hơi tại quốc tế và chính bản thân tôi cũng đã thử nghiệm rất lâu dưới công dụng của mưa, nắng và nhiều điều kiện kèm theo khắc nghiệt. Song nó chỉ đúng với những loại Nano có tên thương hiệu thực sự như Dupont của Mỹ, Sonax của Đức, 3M của Mỹ và một số ít loại sản phẩm uy tín .

Sự thật :

– Không có loại sản phẩm Nano sơn rẻ tiền nào dữ được độ bóng quá 6 tháng

– Không có loại sản phẩm Nano rẻ tiền nào bảo vệ cho việc bảo vệ sơn xe của bạn

– Không có loại Nano nào chống được trầy xước

– Không có loại Nano nào dữ được độ bóng quá 3 năm

– Không có mẫu sản phẩm nào vừa ngon, vừa bổ lại đi kèm với rẻ

– Trước khi sử dụng Nano nên tìm kiếm thông tin trên mạng về tính tên thương hiệu và hiệu suất cao mẫu sản phẩm đừng nghe những bài viết quảng cáo sai thực sự

Những điều Nano mang đến cho xe của bạn (Chỉ từ các hãng nổi tiếng như Dupont, Sonax ,3M…)

– Nano làm cho xe bạn đẹp hơn ( Đúng )

– Nano xóa mờ vết xước nhẹ ( Cái này thì ngay tại quy trình tiến độ đánh bóng nó đã mất )

– Nano Làm cho xe bạn sạch hơn ( vì tính năng giảm bụi bám và nước )

– Nano tăng độ bóng cho xe ( Quy trình đánh bóng cũng đã làm bóng lớp sơn )

– Nano giúp bảo vệ tính bền của sơn ( Đúng )

 

Chỉ nên làm Nano tại những công ty uy tín hoặc TT chuyên chăm nom xe vì họ là những người nắm vững kỹ thuật và quá trình triển khai ( đủ sách vở để bh cho khách )

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ Hotline093 222 04 99