Dịch Vụ Kế Toán Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ | Dịch vụ kế toán thuế

Dịch Vụ Kế Toán Cho Doanh Nghiệp Vừa Và NhỏDịch Vụ Kế Toán Cho Doanh Nghiệp Vừa Và NhỏDịch Vụ Kế Toán Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Dịch vụ kế toán này ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện hơn với hệ thống chuyên nghiệp, làm việc đầy đủ và tin cậy nhất. Khi sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp của bạn không phải lo lắng về sổ sách kế toán, nghiệp vụ kinh tế phát sinh của công ty và đặc biệt là các báo cáo trước cơ quan nộp thuế.


Tìm hiểu dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tìm hiểu dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ HN

Dịch vụ kế toán này ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thiện hơn với hệ thống chuyên nghiệp, làm việc đầy đủ và tin cậy nhất. Khi sử dụng dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp của bạn không phải lo lắng về sổ sách kế toán, nghiệp vụ kinh tế phát sinh của công ty và đặc biệt là các báo cáo trước cơ quan nộp thuế.

Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, người mua trọn vẹn yên tâm bởi chúng tôi chiếm hữu một đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề và sẽ kịp thời tư vấn, tương hỗ doanh nghiệp sao cho tương thích với lao lý mà pháp lý đã phát hành .

Thực hiện dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ HN

1. Tư vấn lên kế hoạch thao tác

Nhất Nam luôn luôn xem trọng thời hạn của hành khách. Để mang lại giá trị tối ưu nhất cho người mua nên lập kế hoạch thao tác là việc làm thực sự thiết yếu .

Về hệ thống kế toán, tài chính và quản trị rủi ro với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn từng chi tiết phù hợp nhất cho từng loại hình doanh nghiệp cũng như phương thức hoạt động khác nhau.
 

Tư vấn lên kế hoạch làm việc

Tư vấn lên kế hoạch thao tác

 

2. Tiếp nhận hóa đơn, chứng từ kế toán

– Nhất Nam cử cán bộ kiểm tra, sắp xếp và tiếp đón chứng từ của Doanh nghiệp. Hồ sơ gồm : Hóa đơn Hóa Đơn đỏ VAT, bảng lương, sổ phụ ngân hàng nhà nước, Giấy nộp tiền giá thành nhà nước, Đối chiếu Bảo hiểm xã hội C12, …

-Ký biên bản bàn giao và tiếp nhận chứng từ, hóa đơn
-Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của hóa đơn: Hóa đơn bỏ địa chỉ kinh doanh, hóa đơn chưa thông báo phát hành, Hóa đơn của doanh nghiệp bị đóng mã số thuế…

-Ngoài ra, căn cứ tình hình kinh doanh thực tế của Doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn Doanh nghiệp bổ sung các chứng từ để tối đa các chi phí được trừ khi tính thuế TNDN; tư vấn giảm thiểu nghĩa vụ thuế phát sinh đối với doanh nghiệp.

3. Kê khai thuế, báo cáo giải trình theo pháp luật

Khi ký hợp đồng dịch vụ với Nhất Nam, chúng tôi sẽ thay mặt đại diện bạn triển khai những việc làm như báo cáo giải trình thuế hàng tháng, kê khai thuế, … và thực thi việc nộp cho cơ quan có thẩm quyền. Kế toán Nhất Nam là một trong những đại lý thuế uy tín số 1 tại khu vực Thành Phố Hà Nội nên Doanh nghiệp trọn vẹn yên tâm về những hồ sơ khai thuế, báo cáo giải trình thuế do Nhất Nam thực thi .

4. Quyết toán năm

Để lên bảng báo cáo giải trình kinh tế tài chính năm, báo cáo giải trình quyết toán năm, Nhất Nam địa thế căn cứ vào tổng thể hóa đơn, chứng từ hợp lệ để giám sát, cân đối lệch giá, triển khai định khoản và ngân sách sao cho hài hòa và hợp lý, tối ưu nghĩa vụ và trách nhiệm thuế cho Doanh nghiệp .

5. Ghi chép sổ sách kế toán

Sẽ thực thi in những loại sổ chi tiết cụ thể, nhật ký chung, phiếu thu, chi, nhập, xuất, … sau khi Nhất Nam triển khai xong báo cáo giải trình quyết toán năm, kế toán và triển khai xong đóng sổ sách trước khi gửi cho người mua .
Ngoài ra, khi doanh nghiệp của chúng tôi cần sẽ tương hỗ phương pháp lưu sổ sách, truy xuất tài liệu .

6. Hỗ trợ, giải quyết và xử lý yếu tố khác

Trong khuôn khổ pháp lý, Nhất Nam triển khai tư vấn giúp doanh nghiệp những yếu tố pháp lý tương quan đến nghành nghề dịch vụ kế toán, nghành thuế, nghành nghề dịch vụ tiền lương – lao động – Bảo hiểm … và những yếu tố khác nhằm mục đích giảm thiểu, tối ưu số thuế phải đóng vào Chi tiêu nhà nước .

 

Với dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty Kế Toán Nhất Nam sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế hoặc thanh tra Thuế nhằm giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thuế doanh nghiệp và thay thế họ xử lý nếu có vấn đề xảy ra.
Với dịch vụ kế toán cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Nhất Nam sẽ giúp bạn loại trừ tất cả những băn khoăn lo lắng về kế toán và thuế.