#1Dịch vụ Marketing Online thuê ngoài uy tín chất lượng-QPro

Dịch vụ Marketing online hay còn gọi là hình thức quảng cáo / tiếp thị trực tuyến. Đây là hình thức những doanh nghiệp sử dụng những phương tiện đi lại mang tính công nghệ cao để quảng cáo, tiếp thị loại sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng .

Marketing online ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của nó đối với đời sống doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn nhân sự để thực hiện marketing online. Vì vậy, dịch vụ marketing online thuê ngoài được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp này. Và đây được coi là xu thế thời thượng cho các doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Vậy marketing online là gì và gồm có những công cụ đơn cử nào ? Qpro với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp và những công tác làm việc viên có trình độ cao trong nghành nghề dịch vụ marketing online sẽ giải đáp vướng mắc cho người sử dụng .

Các công cụ dịch vụ Marketing online:

Công cụ dịch vụ Marketing Online

Với mục tiêu nhằm thu hút được sự quan tâm của khách hàng là người sử dụng internet đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Dịch vụ marketing online có rất nhiều các công cụ khác nhau, nhưng hiện nay các doanh nghiệp thường sử dụng những công cụ có hiệu quả cao nhất. Đó là các công cụ sau:

SEO, SEM ( Dịch vụ tìm kiếm trên Google )
Website
Mạng xã hội
E-Mail marketing
Tiếp thị di động

A / SEO – SEM :

 

Trong thời đại công nghệ số, mỗi khi có nhu yếu shopping, tiêu dùng hay sử dụng những dịch vụ, hầu hết mọi người thường lên những công cụ tìm kiếm để tìm hiểu thêm những thông tin về giá tiền, hiệu quả, tính ưu việt của mẫu sản phẩm … Đó chính là nguyên do những công cụ SEO, SEM sinh ra .
Để mẫu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp Open trên top của những công cụ tìm kiếm, người ta sử dụng công cụ SEO ( search engine optimization ) và SEM ( search engine marketing ). Đây là hai công cụ hữu hiệu và được sử dụng nhiều nhất trong hoạt động giải trí marketing online lúc bấy giờ .
SEO là giải pháp tối ưu từ khóa với mục tiêu đưa một website vào top đầu trong list người dùng tìm kiếm. Với SEO, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự triển khai mà không cần trả phí cho công cụ tìm kiếm .
SEM cũng là chiêu thức tối ưu từ khóa, nhưng doanh nghiệp phải trả tiền để mua danh sách từ khóa từ nhà sản xuất dịch vụ tìm kiếm Google. Danh sách từ khóa này được cho là sẽ đưa website của doanh nghiệp lên top đầu tiềm kiếm trên Google .
Như vậy, về cơ bản, SEM cũng vẫn là SEO, nhưng doanh nghiệp phải trả phí để thực thi dịch vụ. Có thể nói SEO là một bộ phận của SEM. SEM là một công cụ gồm có nhiều giải pháp marketing giúp đưa website có thứ hạng cao trong tác dụng tìm kiếm trên google .
Để Seo hiệu suất cao, doanh nghiệp sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có được website chất lượng cao về cả nội dung và những kỹ thuật tối ưu. Nhưng đây là chiêu thức được coi là hiệu suất cao vững chắc, vì nó tạo được sức hút so với người mua một cách tự nhiên nhất. Các tên thương hiệu được Open ở những vị trí top tìm kiếm thường được google nhìn nhận rất cao trải qua những nội dung bài viết và những phản hồi của người mua trên website. Hình thức SEO về cơ bản, là quảng cáo mà không phải là quảng cáo. Vì nó Open trên top một cách tự nhiên, không khoa trương với chất lượng nội dung mê hoặc .
So với SEO, SEM tốn kém ngân sách hơn rất nhiều. Tuy nhiên, do được thừa kế thành quả nghiên cứu và phân tích từ Google, do đó SEM có độ đúng chuẩn cao, độ bao trùm rộng để đạt được hiệu suất cao tiếp thị. Với việc triển khai SEM, từ khóa nhanh gọn được lên top trên công cụ tìm kiếm. Nếu như với SEO, doanh nghiệp cần có quy trình lâu bền hơn thực thi thì mới hoàn toàn có thể Open trên top tìm kiếm thì với SEM, doanh nghiệp chỉ cần trả ngân sách là hoàn toàn có thể Open trên top trong một khoảng chừng thời hạn nhất định .
Có thể nhìn thấy, mặc dầu doanh nghiệp bạn triển khai SEM thì vẫn nên tối ưu website để SEO hiệu suất cao. Ngoại trừ doanh nghiệp bạn có kinh tế tài chính dư dả, nếu không, chắc như đinh, việc bạn thực thi SEM sẽ chỉ trong một quy trình tiến độ nhất định. Muốn duy trì được vị trí top trên công cụ tìm kiếm lâu dài hơn, hãy làm thật tốt SEO cho website của bạn dù ở thời gian nào .

B / Trang web :

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website, vậy thì bạn đã bỏ lỡ một công cụ ( tương hỗ ) kinh doanh thương mại vô cùng hiệu suất cao rồi. Nếu bạn không tin điều đó, đã đến lúc bạn cần phải nhìn lại chính mình và cần làm mới tư duy của mình .
Thời đại công nghệ số, mỗi doanh nghiệp đều nên có tối thiểu một website. Tại sao lại như vậy ?
Bởi vì với những hoạt động giải trí thương mại trên khắp toàn thế giới thì website là “ trụ sở trên mạng ” của doanh nghiệp bạn. “ Trụ sở trên mạng ” của bạn có địa chỉ rõ ràng, lại hoàn toàn có thể đưa khách từ khắp những nước trên quốc tế đi du lịch thăm quan được toàn diện và tổng thể cỗ máy nhân sự, mạng lưới hệ thống hạ tầng, nguồn tài nguyên, bộ mẫu sản phẩm đa dạng chủng loại, mạng lưới hệ thống dịch vụ với nhiều lựa chọn, những giá trị mà doanh nghiệp bạn mang lại cho kinh tế tài chính, xã hội … Hay đơn thuần là mạng lưới hệ thống loại sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể phân phối được nhu yếu trong thực tiễn của người mua ngay tức thì. Điều đó chắc như đinh sẽ tạo được ấn tượng, lôi cuốn được sự chăm sóc của người mua .
Website không chỉ là nơi phân phối cho người mua những thông tin như bên trên, đó còn là nơi biểu lộ được tên thương hiệu của doanh nghiệp. “ Trụ sở trên mạng ” của bạn có gắn rất đầy đủ logo, slogan và bộc lộ được triết lý kinh doanh thương mại, tiềm năng hoạt động giải trí … Thông qua đó, người mua hoàn toàn có thể thấy được tầm nhìn của doanh nghiệp, phương hướng tăng trưởng của doanh nghiệp … và có niềm tin yêu với tên thương hiệu của bạn hơn .
Với tầm quan trọng như vậy, ngày này, những doanh nghiệp đều rất chú trọng việc kiến thiết xây dựng website sao cho thật lôi cuốn. Không chỉ kiến thiết xây dựng website chính, những doanh nghiệp còn kiến thiết xây dựng những website phụ nhằm mục đích tương hỗ, nâng tầm website chính trên internet. Và cùng với việc kiến thiết xây dựng nội dung chất lượng để tạo được ấn tượng với người mua, triển khai tối ưu những công dụng website giúp người mua thuận tiện tìm kiến được những thông tin thiết yếu thì những doanh nghiệp cũng không quên sử dụng những công cụ để tương hỗ cho việc kinh doanh thương mại đạt hiệu suất cao cao .
Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn chưa có website, đừng quên gọi ngay cho Qpro để chúng tôi giúp bạn có được phong cách thiết kế website có chất lượng tốt, tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao nhé. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chuẩn bị sẵn sàng triển khai dịch vụ SEO nếu doanh nghiệp bạn đã có website nhưng hoạt động giải trí chưa hiệu suất cao .

C/ Mạng xã hội (Social Marketing):

Không quá khó hiểu khi mạng xã hội trở thành một công cụ marketing online hiệu quả đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong một vài năm trở lại đây.

Thực hiện hoạt động giải trí marketing online qua mạng xã hội là hình thức triển khai những hoạt động giải trí quảng cáo, tiếp thị trên mạng internet trải qua việc sử dụng những kênh mạng xã hội nhằm mục đích mục tiêu thiết kế xây dựng tên thương hiệu doanh nghiệp hoặc bán hàng, kinh doanh thương mại dịch vụ .
Với việc mỗi người dân trong độ tuổi lao động chiếm hữu tối thiểu một thông tin tài khoản trên mạng xã hội thì tăng cường tiếp thị trên mạng xã hội là việc làm thiết yếu của doanh nghiệp. Đặc biệt, đối tượng người tiêu dùng lao động trẻ, là những người chiếm hữu nhiều thông tin tài khoản mạng xã hội. Hơn nữa, do đặc tính của độ tuổi này, do đó nhu yếu tiếp cận những cái mới, tiêu thụ những loại sản phẩm mới là vô cùng cao. Vì vậy, việc tiếp thị trên mạng xã hội hướng đến đối tượng người dùng này tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ .

Ở Việt Nam, hầu hết người dân ở độ tuổi trưởng thành đều có ít nhất 1 tài khoản mạng xã hội như facebook, zalo, youtube, viber, linkedln… Chính vì vậy, ưu điểm của marketing online qua mạng xã hội có ưu điểm là độ tương tác với khách hàng của doanh nghiệp là rất cao. Doanh nghiệp có thể nhanh chóng nhận được phản hồi của khách hàng về  sản phẩm dịch vụ, về đơn hàng…, do đó doanh nghiệp có thể nhanh chóng thiết lập và tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Đây là loại hình marketing có hiệu quả lớn với chi phí thấp so với các loại hình quảng cáo truyền thống. Độ lan truyền của marketing thông qua mạng xã hội là rất nhanh chóng, rộng khắp.

Cơ hội cho những doanh nghiệp sử dụng công cụ mạng xã hội để thực thi marketing là vô cùng to lớn. Marketing qua kênh mạng xã hội có vai trò giúp doanh nghiệp : ngày càng tăng nhận diện tên thương hiệu ; tăng tương tác giữa người mua và doanh nghiệp ; khảo sát được nhu yếu của thị trường và nó là công cụ tương hỗ cho hoạt động giải trí SEO của doanh nghiệp được hiệu suất cao .

D/Email Marketing:

Là hình thức doanh nghiệp thực thi quảng cáo về loại sản phẩm, dịch vụ, hoặc những thông tin khác trải qua gửi email tới những người mua có trong database của mình. Các địa chỉ mà doanh nghiệp gửi email tới đều là những người mua tiềm năng đã được tinh lọc trong quy trình tìm hiểu thị trường .
Đây là hình thức không mới trong hoạt động giải trí marketing. Nhưng vài năm trở lại đây, với những ứng dụng thực tiễn, email trở thành công cụ có ích trong marketing online. Lợi thế của marketing trải qua email đó là giúp những doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ngân sách so với những hoạt động giải trí marketing truyền thống cuội nguồn. Các doanh nghiệp không cần phải thuê khu vực để thực thi tiếp thị, không cần mất ngân sách phong cách thiết kế, in ấn những poster quảng cáo … Thông qua gửi email, doanh nghiệp hoàn toàn có thể xác định được đúng người mua tiềm năng, không mất công quảng cáo tù mù không rõ đối tượng người dùng của mình. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng quản trị được số lượng người mua mở email, click vào đường dẫn trong email và từ đó điều tra và nghiên cứu được xu thế, nhu yếu của người mua để có những kiểm soát và điều chỉnh tương thích .
E-Mail marketing giúp những doanh nghiệp tạo được lòng tin với người mua về độ chuyên nghiệp, tạo được mối quan hệ với người mua trải qua việc lưu lại email của đôi bên. Đây cũng là hình thức giúp thiết kế xây dựng được tên thương hiệu của doanh nghiệp và doanh nghiệp hoàn toàn có thể chăm nom người mua tiếp tục, khiến người mua ấn tượng với mình .

E / Tiếp thị Di động :

Mobile marketing được coi là công cụ mới nhất trong mạng lưới hệ thống những công cụ của marketing online. Đây là hình thức sử dụng những phương tiện đi lại di động như một kênh truyền thông online giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng .
Theo thống kê của những nhà nghiên cứu, với sự nhỏ gọn và công suất vô cùng to lớn, thời hạn một người sử dụng điện thoại di động để tìm hiểu thêm thông tin, vui chơi trong một ngày là rất nhiều, thậm chí còn có đối tượng người dùng chiếm đến 80 % thời hạn rảnh trong ngày. Với giới trẻ, mở mắt ra việc tiên phong là cầm điện thoại thông minh, việc làm trước khi đi ngủ cũng là cầm điện thoại thông minh lướt thông tin. Điện thoại mưu trí ngày càng phổ cập vượt qua những mô hình khác như máy tính, TV … Chính vì thế, moblile marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận với một số lượng người mua khổng lồ mọi lúc, mọi nơi .
Mobile marketing cũng ngày càng lan rộng ra hình thức. Các hình thức lúc bấy giờ được sử dụng nhiều đó là :

  1. SMS/MMS marketing: Doanh nghiệp gửi các tin nhắn bằng text hoặc bằng hình ảnh, video… quảng cáo về sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, chúc mừng sinh nhật.
  2. Bluetooth marketing: Là hình thức gửi đi các thông điệp về thương hiệu và sản phẩm thông qua các tin nhắn, hình ảnh, video…được gửi khi khách hàng bật ứng dụng internet trên điện thoại trong phạm vi hẹp, chỉ áp dụng với không gian khoảng 100m. Thường áp dụng loại hình quảng cáo này trong các lớp học, các phòng hội nghị, các trung tâm tổ chức sự kiện.
  3. QR code marketing gần đây được các doanh nghiệp lớn sử dụng rất nhiều. Đây là hình thức tiện lợi khiến khách hàng có thể thu thập được nhiều thông tin về khách hàng cũng như các xu thể nhu cầu của họ. Tại đây, doanh nghiệp cũng thể hiện được các thông tin về thương hiệu, chương trình khuyến mại và sản phẩm của mình.
  4. Mobile Apps: là một tiện ích giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và thuận tiện khi giao dịch đồng thời giúp nâng cao tầm thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là ứng dụng đặc biệt, chỉ chạy trên hệ điều hành của một số thiết bị mà khách hàng không cần có internet vẫn có thể sử dụng được.
  5. Moblie Location-Based: Đây là ứng dụng giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng thông qua việc xác định được dịch vụ có thể cung cấp cho khách hàng tại vị trí khách hàng đang đứng.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ marketing online thuê ngoài?

Dịch vụ marketing online thuê ngoài trong thời hạn gần đây khá tăng trưởng. Các doanh nghiệp nhận thấy được những lợi thế của nó trong :

Tiết kiệm ngân sách, hạn chế rủi ro:

Với những doanh nghiệp có nguồn ngân sách không lớn, họ cũng không có nhân sự chuyên trách những mảng tương quan đến marketing online. Bên cạnh đó, tính rủi ro đáng tiếc trong quy trình thực thi marketing cũng không nhỏ. Do đó, thay vì xây dựng bộ phận marketing, lực chọn một doanh nghiệp chuyên về nghành nghề dịch vụ marketing online để hoạt động giải trí có hiệu suất cao là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhằm mục đích tiết kiệm chi phí ngân sách và phòng ngừa rủi ro đáng tiếc .

Tận dụng được nguồn nhân sự có chuyên môn cao.

Các doanh nghiệp hoạt động giải trí chuyên về Marketing thường có đội ngũ nhân viên cấp dưới có trình độ cao. Vì vậy sẽ luôn nắm được những ưu, điểm yếu kém của mỗi chiến dịch, để đưa ra được giải pháp hài hòa và hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài, doanh nghiệp sẽ tận dụng được tổng thể những tinh hoa của doanh nghiệp cho thuê. Từ đó hiệu suất cao kinh doanh thương mại cũng như kế hoạch marketing có hiệu quả tốt hơn .

Dịch vụ marketing online tại Qpro:

Với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên, tận tâm và giàu kinh nghiệm tay nghề, Qpro đã là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trên địa phận tại TP. Hà Nội, Hải Phòng Đất Cảng, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bình Dương trong những chiến dịch marketing online .
Chúng tôi hoàn toàn có thể phân phối được tổng thể những nghành nghề dịch vụ marketing online của người sử dụng. Vì vậy hãy để Qpro thay bạn triển khai chiến dịch Marketing online với ngân sách hài hòa và hợp lý nhất và đạt hiệu hiểu cao nhất !
Đừng quên liên hệ với chúng tôi, bạn nhé !

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Q Pro

Địa chỉ : Số 2 a, khu k15, phường Ninh Xá, thành phố TP Bắc Ninh, tỉnh Thành Phố Bắc Ninh
E-Mail : [email protected]
hotline : 0972499663 – 0981554000