Tổng hợp 5 ứng dụng đặt và giao đồ ăn online phổ biến nhất hiện nay

Đặt đồ ăn online là một trong những hoạt động không quá xa lạ với chúng ta nhất là với những người ở thành thị. Nhưng đặt ở những ứng dụng nào đáp ứng được yêu cầu và phù hợp với túi tiền của bạn, thì không phải ai cũng biết. Hôm nay Thế Giới Di Động sẽ gửi đến bạn 5 ứng dụng đặt đồ ăn online rẻ và phổ biến nhất hiện nay. Nào! Cùng theo dõi nhé.

5 ứng dụng đặt đồ ăn online

Top 5 ứng dụng đặt đồ ăn “Ngon, bổ, rẻ” phổ biến nhất hiện nay

1. Now

Now được biết đến là một ứng dụng chuyên về dịch vụ đặt và giao đồ ăn trực tuyến tiên phong tại thị trường Nước Ta. Với Now bạn hoàn toàn có thể đặt hàng theo nhóm và hưởng nhiều chương trình tặng thêm rất mê hoặc như : Miễn phí giá ship trong khoanh vùng phạm vi 5 km, vận dụng khuyến mại theo khung giờ, … điều này giúp bạn luôn được ” hời ” mỗi lần sử dụng dịch vụ tại ứng dụng .

Phạm vi giao hàng của Now: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Khánh hòa, Đồng Nai, Nghệ An, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Dương, Lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên.

Ứng dụng giao hàng Now

2. Grab Food

GrabFood là dịch vụ giao đồ ăn với những điểm cộng riêng như : Tốc độ giao rất nhanh ( ngay cả khi bạn ở vùng ven của thành phố ), phong phú món ăn, nhiều chủ trương khuyến mại mê hoặc .Đặc biệt nhất ở GrabFood có lẽ rằng là là 2 chương trình ” Quán ăn ưu thích ” và ” Grab Kitchen “. Giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và biết được nhiều quán ăn ngon nhất, nhiều người đặt nhất để bạn tìm hiểu thêm, chọn đồ ăn ngon .Dịch vụ GrabFood được cho phép đặt đồ ăn trên ứng dụng Grab nhưng không đặt được trên nền tảng Web. Có lẻ đây là một điểm yếu kém của grabFood .

GrabFood- ứng dụng đặt giao hàng

3. GoJek

Gojek là ứng dụng gọi xe công nghệ của Indonesia. Ứng dụng này cũng có nhiều ưu điểm như: Tốc độ giao hàng nhanh, có nhiều địa điểm đặt hàng và có nhiều chương trình khuyến mãi cho người dùng. Hiện tại Go-Food chỉ mới hoạt động tại thành phố Hà Nội và HCM.

Go-Food- Gojek

4. BAEMIN

BAEMIN là dịch vụ giao đồ ăn tại Nước Hàn và xuất hiện tại thị trường Nước Ta. Ứng dụng khá mới nên có rất nhiều khuyến mại lớn để lôi cuốn người mua. Bên cạnh đó ứng dụng BAEMIN cũng được phong cách thiết kế khá đẹp và mang phong thái Nước Hàn, tươi tắn, mới lạ .Đặc biệt BEAMIN ngoài việc đặt đồ ăn trực tuyến trên ứng dụng thì bạn còn hoàn toàn có thể giúp bạn ” Đi chợ ” tại những chuỗi shop như siêu thị nhà hàng rau củ ớ Thảo Điền hay hệ thông nhà hàng Lotte Mart. Ngoài việc giao dịch thanh toán tiền mặt thì bạn còn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch điện tử Ví MoMo trên ứng dụng .

BEAMIN- ứng dụng đặt giao hàng

5. Loship

Với ứng dụng giao hàng online Loship bạn có thể đặt đồ ăn trên ứng dụng và cả trên Website.

Hiện nay Loship cũng có lên kết với Zalo nên bạn hoàn toàn có thể đặt dịch vụ giao đồ ăn này trải qua tiện ích Zalo Food. Ứng dụng đã xuất hiện tại TP.HN, Đà Nẳng, TPHCM. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trải qua những ví điện tử như ZaloPay, ví MoMo thay vì bạn phải dùng tiền mặt .

LoShip- ứng dụng đặt giao hàng

Chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin thiết yếu về 5 ứng dụng đặt và giao đồ ăn trực tuyến thông dụng nhất lúc bấy giờ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có những góc nhìn và sự lựa chọn tương thích cho mỗi khi cần đặt đồ ăn trực tuyến. Đừng quên để lại phản hồi, like, share ủng hộ bài viết.