Top 7+ Công Ty cung cấp Email Doanh nghiệp Uy Tín – MM GROUP

Email tên miền doanh nghiệp giúp những công ty chuyên nghiệp hơn khi tiếp xúc với người mua cũng như là xử lý những yếu tố tàng trữ tài liệu nội bộ. Bạn đang muốn tìm một dịch vụ email doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp .
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp những những bạn tìm hiểu và khám phá những dịch vụ email doanh nghiệp số 1 việt nam .
Trong bài viết tất cả chúng ta cùng MM Group khám phá nhé .

1. Email doanh nghiệp uy tín Incomda

Bắt đầu thành lập doanh nghiệp từ năm 2012, Incomda tập trung vào xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật viên. Nghiên cứu thị trường và hoàn tất các chứng chỉ chuyên gia triển khai bán hàng.

Theo nhu yếu của Google phải đủ điều kiên pháp lý để trở thành đối tác chiến lược được ghi nhận của công ty công nghệ tiên tiến số 1 về giải pháp điện toán đám mây .
Là một trong những đơn vị chức năng khan hiếm tại Nước Ta được 2 giấy phép là đối tác chiến lược của Google và Microsoft .
Ngày 15 tháng 10 năm 2010, Incomda Corporation chính thức vượt qua kỳ xét duyệt tín dụng thanh toán của Google và được ghi nhận là đối tác chiến lược chính thức tiên phong của Google tại Nước Ta .
Đến với Incomda tất cả chúng ta sẽ có nhứng cảm nhận tiên phong là Kỹ thuật viên Tòng đẹp trai với hơn 3 năm kinh nghiệm tay nghề trong tương hỗ người mua quản lý và vận hành những gói email doanh nghiệp .
Địa chỉ : 46A Lê Trung Nghĩa, P. 12, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Website : https://incomda.com/

2. Giải Pháp Email Chuyên Nghiệp MM Group

MM Group – Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Mật Mã là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng giải pháp đám mây trong kinh doanh thương mại tại Nước Ta .
Từ năm 2010, MM Group đã nhận thấy giá trị khổng lồ của đám mây đem lại và đồng thời, khi nghiên cứu và phân tích nguồn lực thiết kế xây dựng một quy mô đám mây ở Nước Ta, chúng tôi biết : rất khó để 1 doanh nghiệp Việt tự mình quản lý và vận hành một quy mô như vậy .
Tại thời gian này, tận dụng công nghệ tiên tiến từ những nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế là sự góp vốn đầu tư mưu trí hơn .
Bên cạnh đó, điện toán đám mây là nền tảng còn rất lạ lẫm với những doanh nghiệp Việt, nó không chỉ là bài toán về kinh doanh thương mại, tiết kiệm chi phí ngân sách mà nó cần đến sự đáng tin cậy. Và Google hay Microsoft lúc này đã có vị thế rất lớn trong lòng người mua .
Khi đến với MM Group là đội ngũ bán hàng tư vấn chuyên nghiệp. Để lại thông tin tư vấn gói email tương thích cho những bạn. Email doanh nghiệp đám mây không chỉ đơn thuần là email mà còn là hệ sinh thái công cụ thao tác .

Nâng cao thiên nhiên và môi trường thao tác trực tuyến

Hơn 10 năm điều tra và nghiên cứu và sử dụng, chúng tôi biết giải pháp đám mây nào tương thích nhất với mỗi loại tổ chức triển khai. Chúng tôi vừa là người mua vừa là đối tác chiến lược của Google, Microsoft và Zoho. Chính vì thế MM Group hiểu được doanh nghiệp đang gặp yếu tố gì và cần những gì để khắc phục .
Email đám mây

Là đối tác chiến lược giải pháp email và hơn thế nữa

Email đám mây không chỉ để bạn gửi và nhận email. Một giải pháp email tân tiến cần tích hơp nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng ưu việt. Chúng tôi sẽ là đối tác chiến lược giúp bạn cải tổ tình hình kinh doanh thương mại, marketing, quá trình quản trị và bảo mật thông tin email với giải pháp tương thích .

Doanh nghiệp nhỏ sử dụng công nghệp như doanh nghiệp lớn ​

Email đám mây văn minh cho mọi doanh nghiệp, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay start up đang gặp nhiều thử thách. Chúng tôi giúp bạn chiếm hữu những loại sản phẩm mà trước đây chỉ có doanh nghiệp lớn mới có đủ nguồn lực để sử dụng và quản lý và vận hành .

Kinh nghiệm và năng lực ứng biến nhạy bén

Trong quy trình sử dụng luôn gặp những yếu tố về quản lý và vận hành giải quyết và xử lý mạng lưới hệ thống. Để bảo vệ mạng lưới hệ thống email doanh nghiệp hoạt động giải trí liền lạc .
Các chuyên viên tư vấn và tương hỗ kỹ thuật của MM Group đã tham gia những buổi giảng dạy của hãng, đã thi và đạt nhiều chứng từ tương quan của ngành. Mỗi ngày chúng tôi cũng giải quyết và xử lý hàng trăm case của người mua. Chúng tôi có đủ tự tin để giúp bạn khắc phục khó khăn vất vả .

Do đó, suốt nhiều năm MM Group luôn được các doanh nghiệp bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ email uy tín và hiệu quả nhất.

Địa chỉ : 15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh .
Website : https://hanoittfc.com.vn/
>> Xem thêm : Lợi ích email doanh nghiệp bạn đã hiểu hết chưa ? Giả sử doanh nghiệp của bạn tăng trưởng nghành TT gia sư email tên miền có dạng [email protected]. Email doanh nghiệp sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt người mua

3. PA Nước Ta

PA Nước Ta hầu hết phân phối dịch vụ Email Server cho doanh nghiệp. Ngoài ra nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại hầu hết của PA Nước Ta là Hosting và tên miền. Email doanh nghiệp chỉ là một nhánh nhỏ trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại của họ .
Địa chỉ : Tầng 9 – Tòa nhà Diamond ( Handico 6 ), Số 2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Quận TX Thanh Xuân, Tp. TP. Hà Nội, Nước Ta .
Website : https://www.pavietnam.vn/

4. Bigmail. vn

Đến với Bigmail, bạn sẽ sử dụng được giải pháp email doanh nghiệp tân tiến nhất. Các tính năng cở bản của email doanh nghiệp là tự động hóa vấn đáp, ngăn ngừa email Spa, bảo mật thông tin thôn tin …
Cung cấp email cho doanh nghiệp Bigmail chiếm hữu sever và đường truyền riêng cho email, hoạt động giải trí không thay đổi và bảo đảm an toàn .
Ngoài email doanh nghiệp Bigmail. vn phân phối những giải pháp văn phòng, giúp tiết kiệm chi phí thời hạn và ngân sách doanh nghiệp .

Đến với Bigmail, bạn sẽ được hỗ trợ các giải pháp email doanh nghiệp hiện đại nhất. Hỗ trợ nhiều tính năng như tự động trả lời, chống spam, ngăn chặn các email lạ, bảo mật thông tin,…Bigmail sở hữu máy chủ đường truyền chỉ dành riêng cho email, hoạt động ổn định và an toàn. Đồng thời còn cung cấp các giải pháp văn phòng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Do đó, suốt nhiều năm Bigmail luôn được các doanh nghiệp bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ email uy tín và hiệu quả nhất.

>> Xem thêm : Google Workspace tính năng và ngân sách chi tiết cụ thể .

5. Bizmac. com.vn

Với sever và email hoạt động giải trí riêng, Bizmac là giải pháp email doanh nghiệp cung ứng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi sử dụng email của Bizmac những email được gởi đị nhanh gọn và không thay đổi bảo mật thông tin cao với ngân sách rẻ, chỉ từ 180.000 đ đến 750.000 đ mỗi tháng .
Hơn nữa, đây là đơn vị chức năng cung ứng rất đầy đủ những dịch vụ từ email, hosting, VPS, tên miền, … mang lại giải pháp hiệu suất cao, chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp .

6. Matma. vn

Công ty Mật Mã là doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng giải pháp đám mây trong kinh doanh thương mại tại Nước Ta .
Đến với công ty Mật Mã chúng tôi mang đến cho những bạn, một đám mây thao tác hiệu suất ngay trong văn phòng, trong nhà ở và trong túi của bạn với :

  • Một email doanh nghiệp thông minh sử dụng mọi lúc mọi nơi
  • Một công cụ tăng cường làm việc nhóm
  • Một giải pháp quản lý đồng bộ mọi chiến dịch bán hàng, tiếp thị và quản lý nhân sự
  • Những công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới
  • Một cầu nối hàng trăm ứng dụng trong một
  • Một bộ công cụ năng suất, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian mà bất kể doanh nghiệp nào cũng có thể sử dụng.

làm việc từ xa với Microsoft 365

Doanh Nghiệp Mật Mã là đối tác chiến lược được chuyển nhượng ủy quyền để cung ứng những giải pháp đám mây của Google, Microsoft và Zoho tại Nước Ta. Cụ thể là :

  • Google Workspace
  • Microsoft 365
  • Zoho Workplace
  • Một số công cụ về marketing, kinh doanh, quản lý… thuộc bộ đám mây của 3 hãng trên.

>> Xem thêm : 90 % những nhà phân phối giải pháp email doanh nghiệp .

7. Bkhost. vn

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chủ yếu là Hosting và tên miền. Ngoài ra công ty này là đối tác của 3500 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Dell, FPT, Viettel,.. Công ty CP giải pháp mạng trực tuyến Việt Nam là lựa chọn ưu tiên trong các đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp.

Bkhost. vn tập trung chuyên sâu vào mạng lưới hệ thống tăng trưởng kỹ thuật tiên tiến và phát triển. Đội ngũ nhân sự am hiểu người mua, BKHOST luôn mang đến sự hài lòng cho người mua khi sử dụng dịch vụ .
Với tiền thân là công ty chuyên về phong cách thiết kế web và hosting tên miền. BKhost còn mang đến cho những bạn những công cụ thiết yếu .
Chúc những bạn thành công xuất sắc !