Top 25 Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Đảm Bảo An Toàn Và Nhanh Chóng

Mỗi khi nhắc đến mối chắc hẳn ai cũng phải ngán ngẩm bởi khả năng phá hoại đồ đạc của nó. Đặc biệt là đối với các vật dụng làm bằng gỗ. Giải pháp duy nhất mà bạn có thể làm lúc này chính là diệt mối tận gốc, loại bỏ chúng ra khỏi nhà mình. Vậy làm sao để tìm được đơn vị diệt mối uy tín và hiệu quả? Hãy xem top 25 dịch vụ diệt mối tại Hà Nội an toàn nhất trong bài viết dưới đây của Toplisthanoi bạn nhé!

>>> Xem ngay:

1. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng BioX – Dịch Vụ Diệt Mối Hàng Đầu Hà Nội

Công ty BioX là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát, xử lý côn trùng tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị lớn, là cái tên quen thuộc chuyên đảm bảo môi trường sống an toàn của nhiều gia đình. Ngoài cung cấp dịch vụ diệt mối tại các hộ dân, BioX còn nhận xử lý mối gây hại tại các đơn vị, công trình, nhà xưởng, khu công nghiệp,…

dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Dịch vụ xử lý côn trùng của BioX được cấp và duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015 của tập đoàn QMS Australia. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, quy trình xử lý mối của công ty diễn ra nhanh chóng và hạn chế tối đa ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày. BioX sử dụng các sản phẩm diệt mối an toàn, được chứng nhận không gây ảnh hưởng đến con người.

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng BioX

Các dịch vụ được cung cấp tại BioX gồm:

 • Dịch vụ kiểm soát mối: Diệt mối bằng bả truyền thống, diệt mối bằng bả sinh học hiện đại, thiết lập hàng rào theo dõi hoạt động của mối, xử lý phòng chống mối trước công trình.
 • Dịch vụ Kiểm soát dịch hại tổng hợp: Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột,…
 • Cho thuê/ bán máy bắt muỗi Biogents, đèn bắt côn trùng,…
 • Dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn.
 • Cung cấp, tư vấn sử dụng các sản phẩm kiểm soát sinh vật hại cho người tự làm DIY.

Thông tin liên hệ:

>>> Top Những Dịch Vụ Phun Muỗi Tại Hà Nội Uy Tín Và Chất Lượng Nhất

2. Công Ty VinPest Pest Control – Kiểm Soát Mối Chuyên Nghiệp Hà Nội

VinPest là công ty hàng đầu miền Bắc chuyên về xử lý côn trùng gây hại. Với hệ thống mạng lưới trên 63 tỉnh thành và đội ngũ kỹ thuật viên 100% đào tạo chuyên nghiệp, VinPest Pest Control sẽ là sự hợp tác an toàn nhất tới mọi khách hàng. VinPest hiện cũng là đối tác tin tưởng hàng đầu của nhiều nhà máy sản xuất, nhà xưởng, khách sạn, resort, nhà hàng, trung tâm thương mại, chuỗi siêu thị, rạp chiếu phim,… trên khắp Việt Nam.

dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

VinPest đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và hạn chế sự quay lại của mối gây hại. Các phương pháp xử lý mối của công ty đều được nghiên cứu kỹ dựa trên đặc tính của từng loài, không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường.

Các bước tiêu diệt mối của VinPest bao gồm:

 • Bước 1:Tìm những khu vực mối tiếp tục Open, sử dụng thiết bị nhử mồi tẩm chất dẫn dụ để dụ mối vào trong hộp, thời hạn nhử lê dài từ 3 đến 8 ngày, trong khoảng chừng thời hạn này tuyệt đối không vận động và di chuyển hộp nhử, không chiếu ánh sáng vào hộp nhử .
 • Bước 2:Xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC90. Đây là loại thuốc diệt mối sinh học do những kỹ sư Nước Ta tạo ra từ hợp chất Natri Florua Silicat, Axit Boric và đồng sunfat. Những thành phần này sẽ gây sốc đường ruột của mối trải qua tiêu hóa và lây truyền nhanh qua con đường tiếp xúc trực tiếp .

dịch vụ diệt mối tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

>>> Tổng Hợp Top Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Nội Tận Gốc, Hiệu Quả

3. Công Ty Khử Trùng Xanh – Trung Tâm Kiểm Soát Mối Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Khử Trùng Xanh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng lớn tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã cung cấp dịch vụ cho 63 tỉnh thành trên cả nước. Khử Trùng Xanh xây dựng đội ngũ nhân viên với quy mô 450 người. Ngoài xử lý và ngăn chặn côn trùng còn thực hiện nghiên cứu tập tính và đưa ra những giải pháp mới, tiên tiến và tiết kiệm thời gian. Khử Trùng Xanh sử dụng hai dịch vụ diệt mối tận gốc: xử lý mối bằng phương pháp sinh học cho hộ gia đình, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn; xử lý mối cho các công trình.

Khử Trùng Xanh

Các quy trình trình diệt mối tại Khử Trùng Xanh:

 • Đặt hộp nhử mối: Đặt tại các khu vực có mối xuất hiện, gây hại nhiều như các chân tường, sau gạch bông, tủ bếp, sản gỗ, khung bao cửa, gác gỗ, thời gian từ 3 – 8 ngày.
 • Phun thuốc lây nhiễm: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học: Sau thời gian nhử mối, tiến hành xử lý mối bằng thuốc diệt mối sinh học PMC 90 (Thuốc diệt mối sinh học dạng bột).
 • Phun dung dịch phòng chống: Sau khi công tác diệt mối hoàn thành, tiến hành phun dung dịch phòng chống mối để hạn chế mối quay trở lại.

Các quy trình trình diệt mối 

Quy trình diệt mối công trình:

 • Lần 1 – Xử lý phòng chống mối lần 1 khi đan sắt móng xong: Sử dụng thuốc phòng chống mối: Lenfos 50 EC/Map Sedan 48 EC/Agenda 25 EC, tưới dọc theo móng và các trụ nhà với tỉ lệ tưới khoảng 5 lít dung dịch/ 1 mét tới hoặc 15 lít trên một chân trụ.
 • Lần 2 – Xử lý phòng chống mối lần 2 khi vừa đầm nền xong: Đối với nhà có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi đổ bê tông cho tầng hầm, đối với nhà không có tầng hầm thì tưới phòng mối trước khi tràng hồ để lót gạch nền.

Thông tin liên hệ:

>>> Xua Tan Nỗi Lo Với Top 5 Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội siêu hiệu quả!

4. Công Ty Tâm Phát – Công Ty Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội

Công ty Tâm Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc trong nhiều năm qua. Với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả diệt sạch mối, cửa hàng luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty.

Tâm Phát cam kết dịch vụ diệt mối tận gốc:

 • Bảo hành dịch vụ từ 2-10 năm.
 • Chỉ thu phí sau khi đã diệt sạch mối.
 • Đảm bảo diệt mối tận gốc 100%, không độc hại với con người, vật nuôi và môi trường.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng, chứng nhận an toàn thuốc, chứng từ, hoá đơn VAT.
 • Đây là phương pháp diệt mối an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí bảo vệ môi trường mà các tổ chức bảo vệ sức khoẻ và mối trường khuyên dùng.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0933 282 131 – 0984 352 190
 • Website: https://dietmoitamphat.com/

>>> Không Thể Bỏ Lỡ Top Những Dịch Vụ Dọn Nhà Hà Nội Chất Lượng Nhất

5. Công Ty Thăng Long – Trung Tâm Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội

Công ty Việt Nam Thăng Long là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc 100%, cam kết bảo hành uy tín. Thăng Long cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh an toàn cho sức khỏe. Đơn vị đã có kinh nghiệm gần 20 năm tư vấn và thi công dịch vụ kiểm soát mối và côn trùng gây hại tại Việt Nam.

Mỗi năm, Thăng Long cung cấp cho khoảng 5000 khách hàng cá nhân và 2000 khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị được khách hàng tin tưởng nhờ khả năng xử lý nhanh, tận gốc các loại mối và côn trùng gây hại.  Thăng Long cam kết vơi tất cả trách nhiệm của mình, làm việc tận tình, đem đến dịch vụ thi công và xử lý mối mọt an toàn cho tất cả mọi người.

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 122 B6 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0979 527 110
 • Website: https://dietmoithanglong.com.vn/

>>> Top Những Công Ty Diệt Côn Trùng Hải Phòng Uy Tín Nhất

6. Công Ty PCS – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Chất Lượng

Công Ty PCS có đội ngũ trên 400 chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, có khả năng tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế thi công,… Với những lợi thế đó, PCS có đủ năng lực để tham gia, thi công những công trình lớn, phức tạp tại Hà Nội, TPHCM, Hưng Yên, Hải Phòng,… PCS hiện đang là 1 trong những công ty dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công Ty GFC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số A42 Lô 3 KĐT, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900 8689 – 0386 808 999
 • Website: https://vietnampcs.vn/

>>> Xem thêm: Lưu Ngay Top 5+ Dịch Vụ Chặt Cây Xanh Hà Nội Chất Lượng Nhất

7. Công Ty Hoàng Cường – Dịch Vụ Diệt Mối Triệt Để Tại Hà Nội

Công ty diệt mối Hoàng Cường chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, diệt mối tận gốc, các loại hóa chất diệt côn trùng, diệt mối và thuốc phòng chống mối. Đồng thời, đây cũng là đơn vị chuyên nghiệp diệt các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián,… Đặc biệt, công ty diệt mối Hoàng Cường có mạng lưới cung cấp dịch vụ diệt mối trên toàn quốc, giúp cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt mối nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.Hoàng Cường

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Hà Nội Và Top 5 Địa Chỉ Dịch Vụ Chất Lượng

8. Công Ty Nhà Sạch Hà Nội – Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc Tại Hà Nội

Nhà Sạch Hà Nội là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội. Công ty diệt mối và côn trùng Nhà Sạch Hà Nội có đội ngũ kỹ thuật viên đầy đủ kỹ năng và được huấn luyện nghiêm ngặt. Đơn vị hiện đang cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nhà Sạch Hà Nội đảm bảo

Công ty cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ diệt mối tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại đây,  khách hàng sẽ được bảo đảm về chế độ bảo hành. Đơn vị cũng sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng một cách chu đáo, tận tình. Nhà Sạch Hà Nội đảm bảo diệt côn trùng tận gốc, an toàn và sạch sẽ. Các dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, diệt muỗi, phun phòng dịch,… tại đây có giá cả thấp nhất nhưng hiệu quả cao và an toàn cho bạn.

Nhà Sạch Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Ngõ 337, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0973 561 052 – 0246 292 1810
 • Website: http://trungtamchongmoi.com.vn/

>>> Điểm danh những địa chỉ thông tắc cống Hải Dương uy tín, chất lượng hiện nay

9. Công Ty Bách Khoa – Dịch Vụ Diệt Mối Hết Sạch Tại Hà Nội

Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa Việt Nam được thành lập từ những năm 2000. Đây được coi là trung tâm đầu ngành trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại như diệt chuột, diệt muỗi, diệt mố,… Ngoài nhận diệt mối tận nhà cho hộ gia đình và các cơ quan, xí nghiệp, công ty tại Hà Nội, Trung tâm Bách Khoa còn có các cơ sở trên toàn thành phố Hà Nội.

Một số ưu đãi của công ty:

 • Cam kết bán thuốc diệt mối chính hãng
 • Cam kết bán đúng giá không chặt chém khách hàng
 • Cam kết bán thuốc diệt mối chuẩn chất lượng, đảm bảo không có hàng giả, hàng nhái
 • Bán thuốc diệt mối đã được cấp phép lưu hành và đánh giá chất lượng của bộ y tế
 • Tư vấn cho quý khách hàng mua thuốc diệt mối nhiệt tình và miễn phí

Bách Khoa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P2805 Tòa N04, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0934 332 332
 • Website: https://dietmoisinhhoc24h.com/

>>> Xem thêm: Top 8 Công Ty Xử Lý Nước Thải Tại Hà Nội Uy Tín Nhất Hiện Nay

10. Công Ty HN Pest Control – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Giá Rẻ

HN Pest Control là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối với mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua công nghệ và các gói giải pháp chuyên nghiệp. Công ty HN Pest Control đã mang đến cho khách hàng một môi trường sạch với hơn 100 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối, cùng hàng trăm dự án thành công trong lĩnh vực diệt côn trùng tại công ty, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, trường học… Công ty mang đến các phương pháp kiểm soát côn trùng gây hại, mối mọt một cách đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của mỗi khách hàng.HN Pest Control

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 109 Trần Duy Hưng (P.304), Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (084) 368 298 280
 • Website: https://hnpc.vn/

>>> Note Ngay Top 10 Công Ty Diệt Côn Trùng Hải Phòng Tận Gốc

11. Công Ty Đức Miên – Đội Ngũ Diệt Mối Tại Hà Nội

Công ty Đức Miên nhận diệt mối, kiến, gián, ruồi, muỗi tại Hà Nội. Đơn vị chuyên phòng trừ mối cho các công trình xây dựng tại Hà Nội, xử lý nền móng công trình xây dựng ở Hà Nội. Công ty diệt mối Đức Miên tại Hà Nội chuyên cung cấp vật tư, hộp nhử mối, thuốc đánh mối PMC, thuốc phòng mối, xử lý nền móng bằng thuốc Lenpoc, Agenda. Để được tư vấn và mua thuốc chính hãng quý khách hãy gọi cho Đức Miên.Đức Miên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngõ 62, Số 86, Ga Trần Quý Cáp, Hà Nội
 • Điện thoại: 0984 759 979
 • Website: https://congtyducmien.com/

>>> Cùng Nhau Điểm Qua Top 10 Địa Điểm Diệt Chuột Hà Nội Sạch Và Uy Tín Hiện Nay

12. Công Ty Đại Việt – Dịch Vụ Diệt Mối Sạch Sẽ Sau Một Lần

Công ty Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối sinh học. Đây là phương pháp diệt trừ mối mọt tốt nhất và hiệu quả nhất với ưu điểm là diệt mối tận gốc 100%. Giá diệt mối tại đây đảm bảo hợp lý, cạnh tranh trên thị trường Hà Nội. Công ty sử dụng thuốc diệt mối sinh học, diệt mối trong nhà an toàn, không lo độc hại. Công ty cam kết phòng chống mối lâu dài cho các công trình.

Một số dịch vụ do công ty cung cấp

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà Hà Nội bằng phương pháp sinh học.
 • Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
 • Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ,…
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên,…
 • Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ.
 • Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Đại Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0988 929 848 – 0918 928 848
 • Website: https://dichvudietmoi.vn/

>>> Xem ngay: Top 30 Dịch Vụ Thông Cống Tại Quận Hà Đông Nhanh Nhất

13. Diệt Mối Minh Tuấn – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Nhà Hàng Đầu

Công ty diệt mối Minh Tuấn là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty được đào tạo bài bản, là các kỹ sư nông nghiệp hóa – sinh, cử nhân công nghệ môi trường. Họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng trừ các loại sinh vật gây hại.

Công ty đảm bảo phục vụ chu đáo, cẩn thận và tận tình, mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Diệt mối Minh Tuấn cam kết bảo hành 1-10 năm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đơn vị có kí kết hợp đồng, xuất hoá đơn VAT cho khách hàng đầy đủ khi sử dụng dịch vụ.Minh Tuấn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, Đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 782 883
 • Website: https://dietmoitaihanoi.com/

>>> Note ngay: Top 9 Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hải Dương Uy Tín Nhất

14. Dịch Vụ Diệt Mối Hải Lâm – Đơn Vị Diệt Mối An Toàn Tại Hà Nội

Hải Lâm sở hữu 100% đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm. Họ đều được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn và áp dụng chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IPM (Intergrated Pest Management). Với nhiều năm hoạt động và uy tín đã được kiểm chứng, dịch vụ của Hải Lâm đã được cấp và duy trì chứng nhận Tiêu chuẩn Chất lượng Iso 9001-2015 bởi tập đoàn QMS Australia.

diệt mối tận gốc Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 568 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0965 246 279 – 0243 910 3615
 • Website: http://dietmoihailam.com/

>>> Tham khảo: Lưu Ngay Top 10 Công Ty Diệt Mối Tận Gốc Tại Hải Dương Hiệu Quả

15. Công Ty Rentokil – Dịch Vụ Diệt Mối Dứt Điểm Ngay

Công ty Rentokil cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại trên toàn cầu cho gia đình và doanh nghiệp trong hơn 90 năm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Công ty Rentokil sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất để giữ cho doanh nghiệp và gia đình bạn tránh khỏi sự xâm nhập của côn trùng.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ kiểm soát dịch hại của Rentokil, hãy liên hệ với công ty ngay. Với sự giúp đỡ và lời khuyên của một kỹ thuật viên Rentokil được đào tạo chuyên nghiệp, bạn có thể thoát khỏi tất cả các loại côn trùng dịch hại có thể ẩn náu trong cơ sở của bạn.Rentokil

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà Kim Hoàn, Số 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 1800 545 483
 • Website: https://www.rentokil.com/vn/

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Top 30 Địa Chỉ Thông Tắc Cống Tại Quận Hoàng Mai

16. Công Ty Bình Đan – Chuyên Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội

Công ty Bình Đan có đội ngũ là những cán bộ nhân viên nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc phòng trừ mối, diệt mối tận gốc, diệt tất cả các loại côn trùng. Hơn 10 năm qua, công ty Bình Đan không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đưa đến quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và quy trình an toàn, nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Một số dịch vụ tại Bình Đan

 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, giường tủ, các vận dụng bằng gỗ
 • Dịch vụ thiết kế, khảo sát, thẩm tra thiết kế và dự toán phòng trừ côn trùng gây hại
 • Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công
 • Xử lý mọt nông sản, gỗ và các loại mọt khác

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 597 282
 • Website: http://dietmoianbinh.vn/

>>> Xem Ngay Top 17 Cơ Sở Diệt Mối Đồng Nai Chất Lượng Không Nên Bỏ Qua

17. Doanh Nghiệp An Nam – Dịch Vụ Diệt Mối Số Một Tại Hà Nội

Công ty có tiền thân xuất phát từ Hội khoa học Kỹ thuật Lâm nghiệp Việt Nam. Do sự gia tăng ngày càng cao về nhu cầu cần sử dụng dịch vụ xử lý côn trùng của xã hội. Năm 2012, cửa hàng tách ra với tên gọi là “công ty diệt trừ mối An Nam”. Doanh nghiệp An Nam đã, đang và sẽ không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ với mong muốn đem đến cho người sử dụng dịch vụ chất lượng tốt, giá thành rẻ và an toàn với sức khỏe con người.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ

 • Sử dụng dịch vụ khảo sát hoàn toàn miễn phí
 • Tham gia các buổi giáo dục và ngăn ngừa côn trùng, dịch hại do công ty tổ chức
 • An toàn với sức khỏe
 • Các dịch vụ với công nghệ hiện đại
 • Chuyên viên có lý thuật cao, được đào tạo kiến thức liên tục
 • Chế độ bảo hành dài hạn từ 3 đến 5 năm

Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 ngách 80/3, Phố Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 285 4135 – 0986 733 733
 • Website: https://dietmoicontrung.org/

>>> Bật mí top 10 dịch vụ diệt mối Đăk Lăk uy tín nhất

18. Công Ty Trần Anh – Dịch Vụ Diệt Mối Uy Tín Tại Hà Nội

Công ty Trần Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, cung cấp các loại hóa chất diệt mối, thuốc phòng chống mối và hóa chất diệt côn trùng. Công ty cũng là đơn vị chuyên nghiệp diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến gián và các loại côn trùng khác.

Các dịch vụ do công ty cung cấp

 • Diệt mối, diệt mối tận gốc.
 • Diệt mối tận gốc cho nhà dân.
 • Diệt mối cho các công trình xây dựng.
 • Diệt mối nhà hàng.
 • Diệt mối khách sạn.
 • Diệt mối resort.
 • Diệt mối quán ăn.
 • Diệt mối văn phòng công ty.
 • Diệt mối phòng giao dịch.
 • Phòng mối cho công trình xây dựng.
 • Xử lý mối nền móng công trình xây dựng.

diệt mối hà nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 62, Ngõ 173, An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0918 333 809
 • Website: https://dietmoi.vn/

>>> Lưu ngay: Top 30 Dịch Vụ Thông Tắc Cống Tại Cầu Giấy Nhanh – Gọn Hàng Đầu

19. Công Ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế – Dịch Vụ Diệt Mối Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế được coi là đơn vị uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ diệt mối tại Hà Nội. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt diệt mối, chuột, công trùng và vệ sinh công nghiệp. Phương châm của Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế là lấy khách hàng làm trọng tâm, đưa chất lượng và uy tín từ các dịch vụ của công ty đến gần hơn với mọi khách hàng.

Đơn vị luôn muốn cung cấp những dịch vụ, phục vụ tốt nhất đến với tất cả khách hàng. Trong tương lai, Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực phòng chống mối, kiểm soát dịch hại tại Việt Nam.

Triết lý và phương châm của Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế

 • Luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 • Lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm động lực làm việc.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ, sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

diệt mối Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3, Tổ dân phố Voi Phục, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 863 0031
 • Website: http://congtydietchuot.vn/

>>> Note lại ngay những dịch vụ diệt mối Hà Nội chuyên nghiệp để dùng khi cần bạn nhé!

20. Diệt Mối Quốc Phong – Dịch Vụ Diệt mối Hà Nội Hiệu Quả

Công ty cổ phẩn Thương mại và dịch vụ Quốc Phong là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng, chống mối mọt và các loại côn trùng gây hại. Đội ngũ nhân viên của công ty rất chuyên nghiệp, được hợp tác với các chuyên gia hàng đầu về phòng trừ mối, mọt và bảo quản lâm sản của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam, Trường Đại Học Lâm Nghiệp,… Sau hơn 22 năm hoạt động, Công ty Quốc Phong tự hào là đơn vị cung cấp cho rất nhiều khách hàng dịch vụ diệt mối Hà Nội hiệu quả nhất.

Các dịch vụ tại Quốc Phong:

 • Dịch vụ diệt mối
 • Dịch vụ diệt chuột
 • Dịch vụ diệt dán
 • Dịch vụ diệt ruồi, muỗi
 • Dịch vụ khử trùng,…

diệt côn trùng tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80 Yên Lạc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 636 8209 – 0977 036 666
 • Website: https://dietmoiquocphong.vn/

>>> Note nhanh top 10 dịch vụ diệt mối Nha Trang uy tín

21. Công Ty Diệt Côn Trùng Hoa Kỳ (Mỹ)– Đơn Vị Diệt Mối Tại Hà Nội Hàng Đầu

Công ty Diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) là đơn vị diệt mối luôn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Đơn vị luôn chú trọng đến vấn đề thân thiện với môi trường. Công ty cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng cùng với đó là sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu. Công ty chỉ dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe cộng đồng. Với Diệt côn trùng Hoa Kỳ (Mỹ) chất lượng và sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Lý do bạn nên chọn Công ty Diệt côn trùng Hoa Kỳ

 • Sử dụng sản phẩm thân thiện
 • Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối
 • Công ty luôn cam kết làm hài lòng mọi khách hàng
 • VinPest coi trọng xây dựng mối quan hệ thân thiết và gắn bó với khách hàng
 • Thường xuyên chia sẻ thông tin nhằm nâng cao nhận thức cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở Hà Nội: Tầng 13 tháp Hà Nội Tower, 49 Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 0974 741 196
 • Website: https://dietcontrung.com.vn/

>>> Xem ngay: Mách Bạn Top 11 Đơn Vị Diệt Mối Hải Phòng Uy Tín, Chất Lượng Nhất

22. Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam

– Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Hiệu Quả

Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tốt nhất thị trường. Đơn vị cam kết sản phẩm diệt mối là tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Công ty chuyên áp dụng thuốc có thông số rõ ràng, đã nhận giấy phép bộ y tế cấp. Đặc biệt là nhận ship hàng toàn quốc nhanh chóng.

Các dòng sản phẩm của đơn vị đều đã được công nhận bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đặc biệt là tổ chức Lương nông thế giới (FAO). Đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài. Kiểm soát côn trùng Việt Nam cam kết chất lượng dịch vụ hiệu quả, uy tín, an toàn cho khách hàng và môi trường.

Những ưu đãi có tại Công ty TNHH Kiểm soát côn trùng Việt Nam

 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý
 • Cho phép đổi hàng trong vòng 30 ngày
 • Nhận giao hàng tận nhà trên toàn quốc
 • Sản phẩm cung cấp uy tín, tốt nhất trên thị trường
 • Được lựa chọn nhiều hình thức thanh toán, kể cả thanh toán sau khi nhận hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 482 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 828 393 – 0243 211 5082
 • Website: https://thuocdietcontrung24h.com/

>>> Bật Mí Top 8 Công Ty Diệt Mối Tại Biên Hòa Chất Lượng Nhất

23. Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Hà Nội – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Được Yêu Thích

Công ty TNHH Diệt mối và Côn trùng Hà Nội là công ty rất được ưa chuộng tại thủ đô về dịch vụ diệt mối, mọt. Đơn vị chuyên xử lý các loại côn trùng, diệt khuẩn, mối, muỗi, chuột,… Tại đây có đội ngũ cán bộ, nhân viên lành nghề, chuyên môn cao, đặc biệt là rất tận tình, chu đáo. Trải qua nhiều năm hoạt động, Diệt mối và Côn trùng Hà Nội luôn đem đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu. Công ty luôn tuân thủ với tiêu chí: “Cho cuộc sống an toàn hơn – Chất lượng phục vụ của chúng tôi đồng hành cùng chất lượng cuộc sống của bạn”.

Diệt mối và Côn trùng Hà Nội chuyên phục vụ:

 • Diệt mối tận gốc
 • Diệt côn trùng gây hại
 • Phòng chống mối, công trình xây dựng mới
 • Diệt và kiểm soát chuột gây hại, gây bệnh
 • Ngoài ra: Kinh doanh các sản phẩm diệt công trùng gây hại, gây bệnh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 270 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 682 0111
 • Website: http://dietmoicontrunghanoi.com/

>>> Tổng Hợp Top 10 Công Ty Diệt Mối Đồng Nai Uy Tín, Chất Lượng Nhất

24. Công Ty Hùng Thịnh – Dịch Vụ Diệt Mối Tại Hà Nội Giàu Kinh Nghiệm 

Công ty TNHH MTV dịch vụ Hùng Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm. Đơn vị hoạt động với vai trò là nơi xử lý mối, mọt, côn trùng hiệu quả, tận gốc nhất. Hùng Thịnh được đánh giá là đơn vị diệt mối, diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã, đang và sẽ hoạt động với phương châm: Uy tín – Tiết kiệm – Hiệu quả và An toàn.

Ưu điểm khi diệt mối tại Hùng Thịnh

 • Diệt mối Hùng Thịnh chuyên diệt và phòng trừ mối cho các hộ dân, công trình xây dựng, khu công nghiệp,… tại Hà Nội.
 • Thuốc diệt mối đơn vị cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Đơn vị sẽ vệ sinh sạch sẽ đồng thời bảo hành dài hạn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà số 1, Ngõ 381, Ngách 70 đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0904 275 979 – 0243 782 4668 – 0246 325 8579
 • Website: http://dietmoitoanquoc.com/

25. Công Ty ASIA Việt Nam – Diệt Mối Tại Hà Nội Uy Tín

Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại ASIA Việt Nam là đơn vị bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm kiếm dịch vụ diệt mối tại Hà Nội. Sử dụng dịch vụ tại đây, căn nhà của bạn sẽ được xử lý nhanh gọn, hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp đến tận nhà khách để khảo sát thực tế và báo giá. Sau đó, đơn vị sẽ ký kết hợp đồng, và tạm ứng nhanh gọn ngay trong ngày để sớm tiến hành triển khai dịch vụ.

Cam kết của ASIA Việt Nam

ASIA Việt Nam cam kết “Diệt không hết mối không lấy tiền”. Đơn vị còn bảo hành từ 1 đến 5 năm cho khách hàng. Các hóa chất chuyên dùng tại đây đều có dạng dung dịch phun trực tiếp vào ổ mối, bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể đi qua. Do đó, mối sạch nhanh chóng, hiệu quả mà không gây hại đến con người và môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1/335/27 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 744 0139 – 0912 568 901
 • Website: http://dietmuoi.net.vn

Trên đây là top 25 công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội mà Toplisthanoi xin gửi đến bạn. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm chọn được những sản phẩm tốt nhất.

>>> Xem ngay: