Đám cưới online tại nhà – giải pháp cho mùa dịch – KISSWE

Với cuộc sống không bình thường mới, tụi mình đều phải học cách thích nghi và một trong những điều đó chính là thay đổi những hình thức mới cho những công việc cũ. Như là thay đổi quy trình làm việc, thay đổi lối sống hoặc thay đổi cách thức tổ chức những sự kiện trọng đại như đám cưới chẳng hạn. Từ tổ chức đám cưới tại nhà hàng, khách sạn với số lượng khách mời lên cả trăm người thì giờ đây các cặp đôi có thể chuyển sang hình thức đám cưới online tại nhà với số lượng người tham gia chỉ có cô dâu chú rể, chủ hôn và một số người bạn thân thiết lẫn vài thành viên trong gia đình.

Hình thức này sẽ là một hình thức cưới tối ưu nhất trong mùa giãn cách như hiện nay mà các cặp đôi không nỡ bỏ qua ngày lành tháng tốt đã định của mình. Trong lúc chờ nhà hàng tiệc cưới được mở cửa lại thì tụi mình tranh thủ tham khảo qua hình thức đám cưới online tại nhà sẽ được diễn ra thế nào nhé.

Tổ chức đám cưới online tại nhà là gì?

Chuyện địa điểm cưới lúc nào cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi nhắc tới việc tổ chức một sự kiện đám cưới quan trọng. Vậy nên ở cuộc sống không bình thường mới, tụi mình có thể thay những buổi tiệc vài ba trăm khách thành những buổi tiệc size nhỏ với một vài người bạn thân và những thành viên trong gia đình. Hiện nay, mọi người luôn hạn chế việc gặp mặt nhau và tụ tập đông người. Vì lẽ đó mà những buổi tiệc tay bắt mặt mừng như trước sẽ được chuyển qua hình thức online.

cổng nhà được trang trí chỉnh chu dù có là đám cưới được tổ chức online

Trang trí cổng nhà cho đám cưới online

Có nhiều cặp đôi đang nôn nóng, chờ từng phút từng giây thì có thể tham khảo hình thức sau. Đám cưới qua hình thức online diễn ra tại nhà là một giải pháp hiệu quả cho mùa dịch nhằm giúp các cặp đôi vẫn tổ chức được đám cưới như ngày đã định. Chỉ cần bạn có một chiếc laptop hoặc máy tính và đường truyền internet ổn định thì hai bên gia đình vẫn tiến hành buổi lễ thông qua phần mềm zoom hoặc google meet.

cô dâu chú rể đang chuẩn bị cho đám cưới tại nhà của chính họ
Hình ảnh : The Ramseys Photography

Vì sao chọn tổ chức đám cưới online tại nhà?

Nếu như nhà hàng chưa mở cửa, nhà mình có cái sân hay cái phòng khách cái gian bếp hay cái sân thượng đủ rộng thì một tiệc cưới nhỏ xinh tại nhà cũng là một ý tưởng cưới mà các cặp đôi có thể cân nhắc. Một buổi tiệc gọn gàng đơn giản nhưng ý nghĩa cũng sẽ là cái mà sau này tụi mình nhớ hoài thậm chí nhớ lâu vì những người có mặt hôm ấy với mình đều quan trọng. Và khoảnh khắc nào ở đó cũng đầy quý giá. Đây là trải nghiệm nên thử cho các bạn nóng lòng và không thể chờ đợi đến khi hết dịch. 

Xem thêm: Làm gì khi lễ gia tiên rước dâu lại rơi vào mùa giãn cách?

đám cưới online tại nhà được tổ chức ngoài sân vườn với sự tham dự của cô dâu chú rể và chủ hôn
Hình ảnh : The Ramseys Photography

Những lợi ích từ việc tổ chức đám cưới online tại nhà?

Giữ an toàn cho bản thân và mọi người

Giữ an toàn cho bản thân lẫn mọi người xung quanh là việc quan trọng đầu tiên trong mùa dịch. Thế nên, việc tổ chức đám cưới online tại nhà là một giải pháp rất hữu ích cho mùa dịch. Mọi người trong gia đình hai bên đều được tụ hội đông đủ mà không cần phải gặp mặt trực tiếp bên ngoài và đều được theo dõi đám cưới từ xa. Tuy không thể gặp mặt trực tiếp nhưng việc theo dõi qua các nền tảng trực tuyến sẽ giúp mọi người vẫn có thể gửi lời chúc phúc thân thương đến cặp đôi của chúng ta.

đám cưới online tại nhà cùng với sự góp mặt của vài thành viên trong gia đình
Đám cưới online tại nhà với sự góp mặt của vài thành viên trong mái ấm gia đình

Xem thêm: Lời khuyên từ chuyên gia dành cho các cặp đôi cưới trong mùa dịch

Chủ động trong mọi việc

Chuyện đám cưới tại nhà để đẹp để vui cũng chẳng khó như tụi mình hay nghĩ. Tụi mình hoàn toàn có thể chủ động từ câu chuyện ăn gì tối đó cho đến việc chơi gì. Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn đã có những trò chơi vui và phần trang trí cũng khá đẹp. Nếu bạn đang nôn nóng đến ngày cưới thật nhanh thì đừng bỏ qua cơ hội này. Hai bạn sẽ được về chung một nhà một cách nhanh nhất mà không phải chờ đến khi hết dịch. Bạn sẽ phải chủ động trong mọi việc, tự chuẩn bị mọi thứ mà không có ai giúp đỡ.

cô dâu chú rể khui rượu và cắt bánh kem trong ngày vui đặc biệt của chính mình

Hình ảnh: The Ramseys Photography

Đây là lần đầu mà các cặp đôi được cưới và cũng là lần đầu tiên trải qua một đám cưới online đầy thú vị, chính vì vậy mà sẽ bị bỡ ngỡ bởi một số thứ. Đừng lo sợ và hãy làm những gì khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Vì điều đó sẽ giúp bạn lưu giữ được mọi khoảnh khắc quý giá của ngày hôm ấy. Đó sẽ trở thành một kí ức đẹp và khó quên cho chính cô dâu chú rể. Và người thân trong gia đình lẫn bạn bè thân thiết góp mặt sẽ nhớ mãi về ngày hôm đó.

Xem thêm: Dịch vụ trang trí đám hỏi tại nhà

đám cưới diễn ra với sự góp mặt của một số thành viên trong gia đình
Đám cưới online tại nhà vẫn được diễn ra với sự góp mặt của hai bên mái ấm gia đình

Dù trong mọi hoàn cảnh dù có khó khăn và không thể trực tiếp tổ chức đám cưới trước toàn thể khách mời nhưng với hình thức đám cưới online tại nhà, cặp đôi sẽ có vô vàn kỷ niệm đáng nhớ với những người thân yêu cùng với một số người bạn thân thiết của mình. Vậy thôi đó, các cặp đôi nên đừng lo nhiều hay nghĩ nhiều. Tụi mình sẽ luôn tìm được cách ở những lúc bị dồn vào thế khó mà ha. Chúc bạn có một ngày tốt lành nha.

Cưới online cũng được, cưới tại nhà cũng được. Năm sau cưới cũng được cần tư vấn tương hỗ kiếm tụi mình qua 5 bước dưới đây nha :
1. Inbox vào page này : shorturl.at/xzFT72. Để lại request tại đây : https://cutt.ly/Ukn3R193. Gửi email vào : [email protected]
4. Zalo / viber to 0898317980

5. Gọi trực tiếp đến 0898317980

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI – NHỮNG CHUYÊN GIA LÊN KẾ HOẠCH CƯỚI – THE K.I.S.S PLANNERS

KISS WEDDING PLANNER & EVENT

Trang trí tiệc cưới, đám cưới ngoài trời, kế hoạch tiệc cưới, địa điểm cưới, ý tưởng cưới độc đáo, wedding idea, wedding decoration – wedding planner, Kiss wedding planner, kế hoạch tiệc cưới, thông tin cưới 2021,  xu hướng trang trí tiệc cưới 2021, Ý tưởng cưới, Đặt lịch hẹn dịch vụ với Kiss