Hướng Dẫn Cách Kiếm Token Trong Top Eleven Football, Bí Kíp Kiếm Token Topeleven

Đối với những người yêu thích bóng đá, đặc biệt là yêu thích những dòng game quản lý bóng đá thì chắc sẽ hiểu được vai trò của tài chính. Điểm thu hút của tựa game này nằm ở chế độ mua bán và chuyển nhượng cầu thủ. Trong Top Eleven, việc chuyển nhượng và mua bán các cầu thủ được diễn ra liên tục trong suốt mùa giải. Nếu bạn muốn có cách kiếm Token trong Top Eleven thì hãy đón đọc bài viết này của smarthack.vn nhé!

Các loại tiền được sử dụng trong game Top Eleven

Chúng ta đều biết rằng, vấn đề tài chính hay nói cách khác là tiền đóng một vai trò hết sức quan trọng trong xã hội. Và trong game đặc biệt là thể loại game bóng đá cũng không ngoại lệ.

Bạn đang xem: Cách kiếm token trong top eleven

*Các loại tiền trong game Top Eleven

Để đội bóng bạn quản lý phát triển một cách lớn mạnh, cần một khoản tài chính không nhỏ. Xét ở một góc nhìn nhỏ thì tiền có thể làm nên tên tuổi của một đội bóng. Bạn có thể dùng số tiền có được mua cho đội bóng của mình những chân sút danh giá.

Rút ra từ kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn tựa game Top Eleven cũng kiến thiết xây dựng một mạng lưới hệ thống tiền tệ rõ ràng và minh bạch. Trong game có 2 loại tiền là “ tiền mặt ” và “ Token ” để người chơi hoàn toàn có thể dùng nó để góp vốn đầu tư cho đội bóng của họ .

Tiền mặt trong Top Eleven

Đây là một loại tiền, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để kiến thiết xây dựng nên những cơ sở vật chất lớn như : Sân tập bóng, trạm y tế, trả lương và mua cầu thủ …Bằng việc bắn cầu thủ, kí hợp đồng với nhà tại trợ hay là số tiền thưởng sau mỗi trận đấu … bạn hoàn toàn có thể kiếm được loại tiền này cho mình .

“Token” (tiền cash)

“ Token ” ( tiền cash ) là một loại tiền tệ hoàn toàn có thể nói là rất đặc biệt quan trọng trong game. Nếu bạn có Token, bạn hoàn toàn có thể mua được logo đội bóng, áo tranh tài, hoặc hoàn toàn có thể đổi nó thành tiền mặt … Trong trường hợp bạn không hề dùng được tiền mặt như : hoàn thành xong khu công trình đang xây, biến hóa giờ tranh tài … thì hãy tận dụng loại tiền này nhé !*Token hoàn toàn có thể dùng để mua áo cho cầu thủKhác với “ tiền mặt ” Token trọn vẹn hoàn toàn có thể có được nếu bạn nạp thẻ. Nhưng cũng có một số ít mẹo nhỏ để bạn có cách kiếm Token trong Top Eleven đủ để bạn giàn trải trong game, nhưng phải bảo vệ tiêu tốn hài hòa và hợp lý .

Gunny là một game chơi theo lượt với phong cách đồ họa chibi cực kì dễ thương cùng với những trận chiến nãy lửa và cực kì giải trí cùng bạn bè, thế nhưng những vật phẩm trong guuny cần phải cày rất lâu mới có được. Vậy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách nhận code gunny mobile cho người mới nhập môn cực kì đơn giản nhé.

Xem thêm: Nói Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Về Last Holiday Kỳ Thú Và Vui Nhộn

Chia sẻ cách kiếm Token trong Top Eleven

Hiện tại, có rất nhiều cách kiếm Token trong Top Eleven, sau đây là một vài bước đơn thuần giúp bạn có được những khoản tiền vừa đủ để bạn tiêu tốn cho đội bóng .

Kiếm token từ việc nạp thẻ

Nếu bạn muốn có một lượng lớn Token thì cách nhanh nhất chính là nạp thẻ. Đây là một cách nhanh và dễ triển khai nhất cho người chơi. Nhưng nó lại là một yếu tố rất là khó khăn vất vả so với những người chơi không có đủ điều kiện kèm theo để hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư cho đội bóng của mình. Nó cũng là yếu tố so với những người không muốn bỏ ra để giúp đội bóng của mình tăng trưởng .

Kiếm token từ việc ký hợp đồng, chuyển nhượng cầu thủ

Đây cũng là một cách kiếm Token trong Top Eleven tương đối, mà hầu hết người chơi nào cũng hoàn toàn có thể triển khai được. Trong game có những chính sách ký hợp đồng, chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ theo ý thích của người chơi. Bạn chỉ cần triển khai đúng như trong hợp đồng thì sẽ có ngay Token cho mình. Tuy nhiên, lượng Token kiếm được bằng cách này sẽ rất ít, khó hoàn toàn có thể đủ để bạn giàn trải cho đội bóng một cách lâu bền hơn .

Kiếm Token từ việc xem video quảng cáo

Cách kiếm Token trong Top Eleven này chỉ được vận dụng trên một vài vương quốc. Vì vậy, để có được Token từ việc xem quảng cáo, máy tính của bạn cần sử dụng những ứng dụng hoàn toàn có thể biến hóa được địa chỉ IP như SoftEther .*Cách kiếm Token đơn thuần, nhanh gọn

Sau đây là một số bước đơn giản để bạn có thể kiếm được Token:

Bước 2: Sau khi bạn tải thành công phần mềm về máy, hãy giải nén và tiến hành cài đặt. Để vào được danh sách IP của các nước bạn hãy click vào VPN Gate Public VPN relay Servers.Bước 3: Hãy tìm những địa chỉ IP của các quốc gia hay xem quảng cáo như Mỹ, Pháp, Úc…Bước 4: Vào trang chủ của game Top Eleven, tiến hành đăng nhập tài khoản của mình và ấn xem video bên góc phải của màn hình.Bước 5: Sau khi xem video xong bạn sẽ nhận được số token thích ứng từ nhà quảng cáo. Hãy xem thật nhiều video để có được nhiều token nhé!Bước 2 : Sau khi bạn tải thành công xuất sắc ứng dụng về máy, hãy giải nén và triển khai setup. Để vào được list IP của những nước bạn hãy click vào VPN Gate Public VPN relay Servers. Bước 3 : Hãy tìm những địa chỉ IP của những vương quốc hay xem quảng cáo như Mỹ, Pháp, Úc … Bước 4 : Vào trang chủ của game Top Eleven, thực thi đăng nhập thông tin tài khoản của mình và ấn xem video bên góc phải của màn hình hiển thị. Bước 5 : Sau khi xem video xong bạn sẽ nhận được số token thích ứng từ nhà quảng cáo. Hãy xem thật nhiều video để có được nhiều token nhé !

Vậy là với những bước đơn giản trên đây bạn đã có cách kiếm Token trong Top Eleven để trang bị cho đội bóng của mình. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với bài viết của chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và kiếm được nhiều Token.

Chuyên mục: Chuyên mục : trò chơi Tiếng Việt