HLV Park Hang-seo công bố danh sách: Gạch tên Tuấn Anh, gọi Hữu Tuấn

HLV Park Hang-seo công bố danh sách: Gạch tên Tuấn Anh, gọi Hữu Tuấn - Ảnh 1.Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn được HLV Park Hang-seo triệu tập trở lại ở đợt tập trung chuyên sâu vào ngày 13-1 tớiHLV trưởng Park Hang-seo đã đề xuất kiến nghị triệu tập 30 cầu thủ vào danh sách đội tuyển Nước Ta, sẵn sàng chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân đội tuyển Úc tại Vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây cũng là đợt tập trung chuyên sâu tiên phong trong năm 2022 của tuyển Nước Ta .

Trong số 30 cầu thủ được đề xuất triệu tập, HLV Park Hang-seo tiếp tục đảm bảo nguyên tắc vừa duy trì bộ khung ổn định với lực lượng chủ lực, vừa bổ sung những nhân tố mới để gia tăng tính cạnh tranh, đồng thời trao cơ hội cho những gương mặt trẻ xuất sắc để tạo lớp kế cận cho đội tuyển.

Bên cạnh những nhân tố đã khẳng định được vị trí trong đội hình như thủ thành Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, hậu vệ Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hồ Tấn Tài, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Phan Văn Đức…, thì sự trở lại của Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Tô Văn Vũ, Phạm Tuấn Hải và đặc biệt là Đỗ Hùng Dũng hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí tươi mới cho đợt hội quân sắp tới.

Ngoài ra, không hề không nhắc tới lực lượng những cầu thủ trẻ giàu triển vọng, với những cái tên như hậu vệ Nguyễn Thanh Bình, Liễu Quang Vinh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Trọng Long, Lê Văn Đô, Hồ Thanh Minh .Tuy vậy, vì nguyên do chấn thương nên đợt tập trung chuyên sâu sắp tới của đội tuyển cũng có 1 số ít sự vắng mặt đáng quan tâm như tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, hậu vệ Đỗ Duy Mạnh, tiền đạo Hà Đức Chinh. Tương tự là trường hợp của hậu vệ Nguyễn Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu, thủ thành Đặng Văn Lâm và Nguyễn Văn Toản. Được biết, Trọng Hoàng vẫn đang điều trị thoát vị đĩa đệm, trong khi Văn Hậu, Văn Toản và Văn Lâm cũng đang trong quá trình điều trị phục sinh sau phẫu thuật .Theo kế hoạch, tuyển Nước Ta sẽ khởi đầu tập trung chuyên sâu, tập luyện từ ngày 13-1 tới. Trước khi lên đường sang Úc, HLV Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách gồm 23 cầu thủ .