Mẹ siêu mẫu Minh Tú nói gì về chàng rể Tây?

Mới đây, trong buổi livestream cùng mẹ đẻ, Minh Tú bất ngờ hỏi mẹ về “nửa kia” của mình: “Mẹ thấy người đàn ông đó như thế nào?”. Bà vui vẻ đáp: “Ủng hộ 100%”.

Mẹ Minh Tú còn dành lời khen đẹp trai, vui tươi, chững chạc, hiền lành ” cho chàng rể tương lai. Có thể thấy bà rất hài lòng về sự lựa chọn của con gái. Sẵn tiện sang nhà riêng của Minh Tú, mẹ siêu mẫu còn ” thủ ” tấm ảnh con gái chụp cùng ” nửa kia ” để đem về .Mẹ siêu mẫu Minh Tú nói gì về chàng rể Tây? Ảnh 1Mẹ siêu mẫu Minh Tú nói gì về chàng rể Tây? Ảnh 2Bà rất hài lòng về sự lựa chọn của con gái.

Siêu mẫu Minh Tú từng nhiều lần khoe mẹ với người theo dõi và giới tiếp thị quảng cáo. Theo một nguồn tin riêng cho biết, năm nay mẹ Minh Tú đã ngoài 60 nhưng vẫn giữ được nhan sắc tươi tắn, tươi tắn .

Cô cho biết, dù cuộc sống khó khăn nhưng mẹ vẫn bươn chải làm việc và tạo mọi điều kiện để cô học hành đến nơi đến chốn cũng như nuôi dưỡng ước mơ của mình: “Mẹ tôi khi đó là công nhân tại một xưởng may mặc. Mẹ đi từ tờ mờ sáng, tới giờ tan ca bà lại tiếp tục làm thêm một công việc khác để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Lương tháng tằn tiện, mẹ tích góp dành hết cho con cái được học hành đến nơi đến chốn”.

Mẹ siêu mẫu Minh Tú nói gì về chàng rể Tây? Ảnh 3Cũng rất nhiều người nhận xét, chân dài sinh năm 1992 thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.
 

Mẹ siêu mẫu Minh Tú nói gì về chàng rể Tây? Ảnh 4Chính vì chứng kiến sự vất vả của mẹ nên khi trưởng thành Minh Tú đã phấn đấu rất nhiều để báo đáp công nuôi dạy, chỉ bảo của đấng sinh thành.
 Mẹ siêu mẫu Minh Tú nói gì về chàng rể Tây? Ảnh 5Nhiều lần trả lời phỏng vấn trước báo chí, truyền thông trong nước và quốc tế, Minh Tú luôn luôn dành cho mẹ một tình cảm hết sức đặc biệt.
 Còn bạn trai Minh Tú, chàng trai lớn hơn 10 tuổi, đến từ Đức và đã có hơn 15 năm thao tác ở khu vực châu Á. Cả hai hẹn hò từ năm 2012 sau đó chia tay .Đến năm 2018, nữ siêu mẫu và bạn trai cũ vô tình gặp lại, quyết định hành động giữ liên lạc như những người bạn, sát cánh san sẻ nhiều điều trong đời sống. Đến khi đủ hiểu, san sẻ và nhận thấy tình cảm vẫn còn, Minh Tú và bạn trai quyết định hành động nối lại mối quan hệ yêu đương .Mẹ siêu mẫu Minh Tú nói gì về chàng rể Tây? Ảnh 6Theo một nguồn tin riêng cho biết, năm nay mẹ Minh Tú đã ngoài 60 nhưng vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, tươi tắn.Mẹ siêu mẫu Minh Tú nói gì về chàng rể Tây? Ảnh 7Bạn trai Minh Tú lớn hơn cô 10 tuổi, đến từ Đức và đã có hơn 15 năm làm việc ở khu vực châu Á.Trước đó, Minh Tú khá kín tiếng lặng thầm trong đời sống tình cảm và chỉ công khai minh bạch duy nhất chuyện hẹn hò cùng rapper Andree. Một thời hạn sau chia tay, siêu mẫu vẫn giữ quan hệ bè bạn với nam rapper và nhiều lúc cùng Open tại một sự kiện khiến nhiều người hoài nghi cả hai tái hợp. Tuy nhiên, Minh Tú vẫn giữ tĩnh mịch .