European Best Stars – EBS FO4: Thẻ mùa giải mới của FIFA Online 4

Vào ngày mai, FIFA Online 4 Nước Ta sẽ chính thức update mùa giải EBS – European Best Stars trong game, với những top cầu thủ chỉ số cực cao 105, mức lương 24 ngang hàng với những lịch sử một thời ( ICON ). Có thể bạn chăm sóc


  • Vietnam Legends FO4: Chi tiết thẻ cầu thủ và cách nhận thẻ VNL free

  • FIFA Online 4 bảo trì FO4 hôm nay đến mấy giờ?

    FIFA Online 4 bảo trì FO4 hôm nay đến mấy giờ?

European Best Stars – EBS sẽ là thẻ mùa giải “quốc dân” mới của FIFA Online 4

Đúng với tên gọi của mùa thẻ, EBS sở hữu những ngôi sao hàng đầu châu Âu với phong độ thi đấu ấn tượng từ vòng knock-out của Euro trong suốt giai đoạn 1964 – 2016. Họ là những hạt nhân không thể thiếu của đội tuyển nước nhà, đóng góp to lớn cho những chiến thắng tại giải đấu danh giá của châu Âu.

Mùa thẻ EBS hứa hẹn đem đến cảm hứng mới lạ dành cho các HLV không chỉ bởi bộ chỉ số được nâng cấp mạnh mẽ mà ngoài ra sẽ còn có sự thay đổi lớn về diện mạo cầu thủ, vô cùng ấn tượng.

Sau đây là những cầu thủ đáng chú ý quan tâm nhất của mùa EBS trong FO4 : Griezmann EBS – Cầu thủ có chỉ số cao nhất mùa Europe Best Star Fernadon Torres EBS – Phiên bản nâng cấp của thẻ NTG Xavi EBS – Cộng đồng tỏ ra khá thất vọng khi Xavi chỉ có 3 sao và 2 chân 3-5 Van Basten EBS – Huyền thoại người Hà Lan sẽ trở lại với một thẻ mùa giải cực kỳ chất lượng Zidane EBS còn đáng sợ hơn nhiều so với mùa MC Bộ đôi tấn công của đội tuyển Wales: Gareth Bale EBS và Aaron Ramsey EBS Gullit EBS –  Gullit sẽ còn đáng sợ hơn gấp bội với thẻ mùa giải mới? Paolo Maldini EBS Sergio Ramos EBS – Hậu vệ có chỉ số cao nhất mùa Europe Best Stars Bastian Schweinsteriger EBS – Tiền vệ huyền thoại của bóng đá Đức cũng trở lại trong mùa giải mới Arjen Robbes EBS – Đôi chân pha lê cũng trở lại sau khi các thẻ mùa giải trước của anh bị đưa vào giới hạn Bên cạnh những cầu thủ xuất sắc ưu tú nhất của Châu Âu trong diện mạo mới của mùa thẻ EBS, tất cả chúng ta sẽ nghênh tiếp sự Open của 5 lịch sử một thời một thời làm say đắm hàng triệu con tim Nước Ta trong ngày mai, sau khi quy trình bảo dưỡng kết thúc.