Build Team Fo4: Mùa 19UCL mạnh nhất và tối ưu nhất – FIFA ONLINE 4

19UCL – 1 mùa giải mà Bayern vô địch Champions League với sức mạnh tiêu biểu vượt trội. Sau khi update về sắc tố của đội, mùa 19UCL đã được tăng sức mạnh cho những người chơi cùng mùa, mặc dầu họ không cần phải ở cùng một đội. Mùa giải năm nay thực sự chất lượng và đáng sử dụng khi hầu hết những cầu thủ đều có chỉ số cao và mức lương rất hậu hĩnh. Hôm nay mình sẽ ra mắt với những bạn về “ Build Team Fo4 : 19UCL Season ” hay nhất với biểu đồ 4 hình. 2-1-3. Đến tìm hiểu và khám phá với tôi

BUILD TEAM FO4 : MÙA 19UCL

GK : M. Neuer 19UCL

Người góp công lớn giúp Bayern vô địch C1 mùa này. Tên này đại diện thay mặt cho hiệu suất của tổng thể về chỉ số cũng như trong game show Fo4. Lương 17 và chỉ số 102 không khó để chọn vào vị trí này .
team fo4Build Team Fo4: Mùa 19UCL

LB-RB : J. Bernat 19UCL – A. Hakimi 19UCL

Bernat 19UCL, chỉ số hack tiền lương. Lương 16 với chỉ số lên tới 98 và chỉ số tạt bóng sớm. Với hậu vệ cánh có chỉ số lên tới 98 thì không còn gì để nói, năng lực tiến công và phòng ngự rất tốt .

Hakimi với nhiều người vốn đã là RB tốt nhất game, đến với mùa giải 19UCL này với chỉ số lên tới 94 thì còn khủng khiếp hơn.

build team fo4

Build Team Fo4: Mùa 19UCL

LCB-RCB : T. Silva 19UCL – V. Van Dijk 19UCL

T. Silva 19UCL chiếm hữu một AI cực kỳ mưu trí, vận tốc nhanh, cắt bóng mưu trí … Chỉ cao 1 m83 nhưng chỉ số bật nhảy của anh lên tới 109 ở mức thẻ + 1, giúp Silva không thua trên không. rất đáng để thưởng thức .
Van Dijk 19UCL, CB tốt nhất vương quốc cho mọi người. Đây là mùa Van Dijk được sử dụng nhiều nhất về nhiều ưu điểm như giá thành, lương tương thích với nhiều người ( đặc biệt quan trọng là nông dân ăn chay ) .
build team Fo4Build Team Fo4: Mùa 19UCL

LDM-RDM: J. Kimmich 19UCL- Marquinhos 19UCL

Kimmich 19UCL, đây là bản hack lương tuyệt vời nhất trong game. Chỉ số 100 nhưng lương chỉ là 15. Không những vậy còn được nhiều người trọng dụng nhờ sự linh động, đeo bám khôn khéo và năng lực phát động tiến công tốt .

Điều này cũng xảy ra với Marquinhos 19UCL. Chỉ số 101 ở vị trí CB nhưng lương chỉ là 17. Với cá nhân tôi, Marquinhos sẽ tốt hơn ở CDM so với CB mặc dù sẽ bị trừ 2 chỉ số.

fo4Build Team Fo4: Mùa 19UCL

CAM : K. De Bruyne 19UCL

Ở vị trí này của mùa 19UCL thì sẽ không cái tên nào có cửa so với Bruyne cả .
team fo4Build Team Fo4: Mùa 19UCL

LW-RW : S. Gnabry 19UCL – K. Mbappe 19UCL

Gnabry 19UCL, một mẫu sản phẩm được rất nhiều người sử dụng khi mọi chỉ số đều rất tuyệt vời so với một cầu thủ chạy cánh. Hai chân 55, vận tốc tuyệt vời, hack lương, tạt bóng tốt, xuyên phá tốt, chỉ số khủng, đơn thuần là LW tốt nhất .

Mbappe, cái tên không còn xa lạ với các game thủ FO4. Mùa 19UCL duy nhất có một tính năng mà các mùa khác không có là chân 55. Mbappe mùa này sở hữu chỉ số thăng bằng vs sức mạnh nên cảm giác chơi xông xáo hơn các mùa khác.

build team Build Team Fo4: Mùa 19UCL

ST : R. Lewandowski 19UCL

Lewandowski 19UCL cũng là một ST hợp tác ăn ý với tổng thể những ST còn lại. Cũng dễ hiểu bởi anh đã giành thương hiệu vua phá lưới C1 năm đó cùng chức vô địch cùng Bayern. Lewan cho thấy mình là một tiền đạo rất tổng lực về mọi mặt .
build team fo4Build Team Fo4: Mùa 19UCL
Đội hình ping tối đa của mùa giải 19UCL này chỉ là 196 / 200. Rất tự do về mức lương nhờ được buff kinh dị từ nhà phát hành. Những cầu thủ sửa chữa thay thế chất lượng như T. Werner, Coman, Neymar, Partey, Kimpembe, Muller, v.v.
fo4Build Team Fo4: Mùa 19UCL
Trên đây là toàn bộ những góp ý cũng như san sẻ của mình về đội hình tối ưu của thẻ mùa giải 19UCL hy vọng sẽ giúp những bạn kiến thiết xây dựng đội hình một cách hài hòa và hợp lý nhất. Hãy cho tôi biết tâm lý của bạn trong phần phản hồi bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi. Chúc bạn chơi game vui tươi !