Honda 67 cả nước hội ngộ tưng bừng tại Hà Nội

Honda 67 – dòng xe gắn bó với sự hoài niệm, phong trần và niềm kiêu hãnh một thời. Chiếc xe cũng đã đi qua một phần lịch sử của đất nước, gắn bó với tuổi thơ gian khó hay thời thanh niên sôi nổi của không ít người.

Tại Nước Ta chiếc xe ” vang bóng một thời ” này lăn bánh đã gần nửa thế kỷ đa phần là mẫu SS 50 ( sản xuất năm 1967 ) và SS 50E ( sản xuất năm 1971 ) .

VIDEO SỰ KIỆN:

Và ngày ngày hôm nay 30/4/2016 họ đã về đây dưới trời Hà Nội để hội ngộ, gặp gỡ nhau trong ngày hội của những người bạn bè Honda 67. Các câu lạc bộ Honda 67 từ 3 miền Bắc Trung Nam với gần 1000 thành viên đã xuất hiện tại Hà Nội trong ngày hội của những người yêu xe Honda 67. Họ đến từ những tỉnh phía bắc như CLB Honda 67 Hòa Bình, Thành Phố Bắc Ninh, Hà Nam, Tỉnh Ninh Bình, Yên Bái, Thái Nguyên, Quảng Ninh …. và cũng có đoàn vượt hơn hàng ngàn cây số trên chính chiếc Honda 67 để về với Thành Phố Hà Nội như đoàn Tỉnh Bình Định, TP HCM, Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương với thời hạn chuyển dời cả tuần lễ .
Họ là những thành viên của CLB Honda 67 Phát Diệm .

Honda 67 phát diệm Ninh Bình

Honda 67 Hòa Bình

…. Honda 67 Hòa Bình

Honda 67 Hà Nam

Các thành viên đến từ CLB Honda 67 Hà Nam .

Honda 67 Bắc Ninh

Các ” liền anh ” đến từ Kinh Bắc .

Những người con của đất võ Tỉnh Bình Định vượt hơn 1000 km về với TP. hà Nội .
Đây là cuộc hội ngộ thường niên của những tình nhân Honda 67 tại Nước Ta và lần này đã bước sang năm thứ 9 của sự kiện. Gần 1000 thành viên và hơn 500 chiếc xe đã xuất hiện tại Hà Nội Thủ Đô Hà Nội để gặp mặt, san sẻ và hòa chung niềm đam mê bất tận với chiếc xe Honda rất ” đời ” mang tên 67 .
Đây còn là ngày hội những bóng hồng ưa thích chiếc xe ” tay bóp côn, chân rà số ” .

Honda 67 Thái Nguyên

Chị Tú – nữ biker trót ” yêu ” chiếc Honda 67 đến từ xứ chè Thái Nguyên .

>>> Xem thêm thông tin về dàn xe Mazda CX-5 trăm chiếc “offline” hoành tráng tại Hà Nội

Honda 67 – chiếc xe rất ” đời ” đã đi vào đời sống như vậy, nó có sức sống mãnh liệt với anh, tôi và những ai đã ” trót yêu “. Ngoài kia anh hoàn toàn có thể làm nghề này, tôi chức kia tuy nhiên khi đã cầm cương một chiếc 67 thì mọi ranh giới về nghề nghiệp, tuổi tác và giới tính đều bị xóa nhòa để nhường chỗ cho đam mê bất tận, một thứ ” mốt ” chẳng khi nào lỗi thời. Bởi tôi và anh là những người bạn bè Honda 67 .
Chiếc Honda 67 ” độ ” nhiều đồ chơi khủng của thành viên CLB Honda 67 Bình Phước .

Và rất nhiều những chiếc Honda 67 được ” dát ” đồ chơi đủ loại …
Theo TĐH