Mẫu Áo CLB HANNOVER 96 2021-2022 Phiên Bản Đặc Biệt Kỉ Niệm 125 Năm – XYZ SPORT

Trong một buổi ra mắt áo đấu đặc biệt khác, Hannover 96 của Zweite Bundesliga (giải hạng hai của Đức ) đã chính thức trình làng một chiếc áo đấu để kỷ niệm lịch sử 125 năm cùng với thương hiệu Ý Macron, người đã tài trợ cho câu lạc bộ từ năm 2019. Chiếc áo này sẽ được câu lạc bộ sử dụng vào ngày 11 tháng 4 trong trận đấu với FC Heidenheim, chỉ một ngày trước lễ kỷ niệm 125 năm. Cùng tìm hiểu thêm về mẫu áo mới nhất này nhé.

Giới thiệu về lịch sử câu lạc bộ Hannover 96

Hannover 96 là một câu lạc bộ bóng đá Đức đóng ở Hanover, Lower Saxony.
Hannoverscher FC có màu sắc chính là màu đen-trắng-xanh, nhưng họ chơi trong màu xanh, trong khi BV chơi trong màu đỏ. Họ quyết định giữ màu đen-trắng-xanh là màu sắc câu lạc bộ, nhưng họ đã chọn thi đấu trong màu đỏ, để đội có biệt hiệu Die Roten (Lữ đoàn đỏ). Trang phục thứ ba của đội là màu sắc chính thức của câu lạc bộ.

Áo Hannover 96 phiên bản đặc biệt mùa giải 2021/2022

Mẫu Áo CLB HANNOVER 96 2021-2022 Phiên Bản Đặc Biệt Kỉ Niệm 125 NămSau vài năm sử dụng đồng phục đơn thuần, Hannover 96 đã trình làng cho dịp này một bộ đồng phục với những sọc dọc màu đỏ và đen lấy cảm hứng từ phục trang được sử dụng bởi đội tuyển Đức trong chiến dịch 1971 – 72 .Mặt Trước Của Áo

Trong một thiết kế đặt cược vào sự đơn giản nhưng thanh lịch và đặc biệt các chi tiết như 96 của logo được điều chỉnh thành màu trắng cho phù hợp với mẫu áo. 

Mặt Sau Của ÁoCũng như những yếu tố khác như lịch sử một thời “ 1896 – 2021 ” ở sau gáy trong khi bên trong thắt lưng có cụm từ “ 96 Niemals Allein ! Wir gehen Hand in Hand ” ( 96 Không khi nào cảm thấy cô độc ! Chúng tôi sánh bước cùng nhau ) .Các Chi tiết Của Áo

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đấu màu đỏ đen CLB Hannover 96 2021-2022. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:  Các mẫu áo câu lạc bộ thiết kế tại XYZ Sport đẹp và độc

— — — — — – * * * * * — — — — — –

XYZ SPORT – THIẾT KẾ ÁO BÓNG ĐÁ ĐẸP VÀ ĐỘC

Không chỉ được biết đến là tên thương hiệu thời trang bóng đá số 1 tại TP. Hà Nội, XYZ Sport còn lọt top 3 tên thương hiệu phong cách thiết kế áo bóng đá đẹp và độc tại Nước Ta năm 2018. Với hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề trong mảng chính là bán quần áo và phụ kiện bóng đá, lúc bấy giờ XYZ với đội ngũ phong cách thiết kế phát minh sáng tạo và có trình độ cao đang dần tóm gọn thị trường phong cách thiết kế áo bóng đá theo nhu yếu ở TP. Hà Nội lúc bấy giờ .