Làm căn hộ đi kèm với nội thất

Căn hộ có đi kèm nội thất không ? Một số làm và 1 số ít không. Nó nhờ vào vào những gì bạn muốn và cần. Hướng dẫn này sẽ đưa bạn đến gần hơn với việc đưa ra quyết định hành động .

Xem video tóm tắt này bên dưới và đọc toàn bộ bài đăng trên blog…

Căn hộ nào đi kèm nội thất?

Các căn hộ đi kèm với đồ nội thất thường được gọi là “căn hộ được trang bị”, trong khi những căn hộ không có đồ nội thất thường được gọi là “căn hộ không có đồ đạc” hoặc đơn giản là “căn hộ”. Phần lớn các căn hộ ở Hoa Kỳ không có đồ đạc và do đó thường là mặc định (mặc dù nó thay đổi đáng kể ở các thị trường địa phương khác nhau). Căn hộ có sẵn, trong khi không phải lúc nào cũng thường phổ biến hơn trong các hợp đồng thuê ngắn hạn, nơi mọi người sẽ chỉ ở trong một thời gian ngắn và muốn tất cả các nội thất được chăm sóc. Ngược lại, ‘căn hộ’ thông thường hoặc ‘căn hộ không có nhà ở’ thường được tìm thấy trong thời hạn thuê điển hình của bạn (12 tháng +). Chính xác thì sự khác biệt giữa một căn hộ được trang bị và căn hộ điển hình.

Dưới đây là 1 số ít độc lạ chính giữa hai –

Bao gồm trong căn hộ

Căn hộ được trang bị nội thất thường gồm có toàn bộ mọi thứ từ bàn và ghế, giường, bộ đồ giường, bộ máy giặt / máy sấy, và thậm chí còn cả những thiết bị căn phòng nhà bếp cơ bản và hơn thế nữa. Các khuôn khổ đúng chuẩn được gồm có trong một căn hộ được trang bị nội thất sẽ tùy thuộc vào loại khu vực bạn thuê và chủ nhà của bạn ( bạn nên hỏi đúng chuẩn những gì được gồm có ). Nhưng trong hầu hết những trường hợp, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần trong một căn hộ không thiếu tiện lợi. Bạn chỉ cần mang theo quần áo và những đồ vật thiết yếu. Điều này tất yếu là rất có ích nếu bạn chỉ ở lại trong thời hạn ngắn vì nó tiết kiệm chi phí đáng kể thời hạn và đau đầu để mua và làm tròn tổng thể những thứ thiết yếu này .

Chi phí thuê

Một trong những khác biệt chính giữa hai là chi phí thuê. Căn hộ có nội thất hầu như luôn đắt hơn căn hộ không có nội thất vì chúng đã đi kèm với mọi thứ bạn cần. Tuy nhiên, chi phí thuê cao hơn được bù đắp bởi thực tế là bạn không phải tự trả tiền trang bị căn hộ (và chuyển đồ đạc vào trong căn hộ), điều này cũng có thể tăng lên.

Lựa chọn trang trí căn hộ

Với một căn hộ không có đồ vật, bạn hoàn toàn có thể tự do trang trí dựa trên sở trường thích nghi và sở trường thích nghi của mình. Nhưng bạn hoàn toàn có thể không có cùng mức độ linh động khi nói đến căn hộ được trang bị chính do hầu hết những đồ nội thất và thiết bị đã được chọn ra cho bạn. Tuy nhiên, căn hộ nội thất là sự lựa chọn lý tưởng cho những người không cầu kỳ về trang trí và muốn sự thuận tiện không phải tự mình đưa ra những lựa chọn khó khăn vất vả .

Bao gồm dịch vụ dọn phòng

Có thể là bao gồm hàng tuần hoặc hàng tháng vệ sinh được cung cấp hoặc cung cấp như là một bổ sung tùy chọn để thuê trong một căn hộ được trang bị. Lý do là chủ nhà biết rằng những căn hộ được trang bị mong muốn đó thường là những người ở trong thời gian ngắn hơn (nghĩ là khách sạn) và có thể yêu cầu các tiện nghi của một khách sạn như dọn phòng. Mặc dù nó sẽ có giá cao hơn một chút, nhưng điều này có thể là một lợi ích tuyệt vời cho bạn nếu bạn ở trong một thời gian ngắn.

Bạn nên có được một căn hộ nội thất hoặc không có đồ đạc?

Việc lựa chọn căn hộ có nội thất hay không có nội thất trọn vẹn nhờ vào vào bạn. Nếu bạn có xu thế chuyển dời nhiều và thích hợp đồng thuê thời gian ngắn mà không có bất kể cam kết lớn nào, thì căn hộ được trang bị nội thất hoàn toàn có thể là sự lựa chọn thuận tiện hơn vì bạn không phải mang vác những thứ nặng nhọc bên mình. Mặt khác, nếu bạn thích có một nơi tương thích với phong thái và sở trường thích nghi của mình và bạn có dự tính ở lại lâu hơn, thì một căn hộ không có đồ vật hoàn toàn có thể tương thích với nhu yếu của bạn hơn. Đối với ngữ cảnh, ngân sách trang trí nội thất một căn hộ hai phòng ngủ từ đầu hoàn toàn có thể có giá lên tới 6,000 đô la .
Nói một cách đơn thuần, cả căn hộ được trang bị và không có đồ vật đều có ưu và điểm yếu kém riêng. Trước khi lựa chọn giữa hai người, hãy xem xét lối sống, ngân sách và sở trường thích nghi của bạn để giúp bạn đưa ra quyết định hành động đúng đắn .
Pro Mẹo : Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể tiền làm căn hộ được trang bị nội thất của riêng bạn bằng cách thuê đồ nội thất của riêng bạn từ một công ty cho thuê đồ nội thất có uy tín ( nếu được phép trong hợp đồng thuê của bạn ). Bằng cách này, bạn có mối quan hệ với công ty cho thuê đồ nội thất và trong khi đắt tiền, nó hoàn toàn có thể rẻ hơn so với những gì chủ nhà của bạn đang phân phối .