Hack Soccer Manager 2021 (MOD All Cầu thủ, Free ADS/Kits)

trò chơi Mobile – 23/08/2021

Trong nhánh trò chơi thể thao, trò chơi bóng đá là phổ biến nhất. Về cơ bản, nó mô phỏng The King of Sports. Soccer Manager 2021 – Trò chơi quản lý bóng đá là phiên bản mới nhất của dòng game này, được ra mắt vào thời điểm này nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới năm 2021. Hiện nó đang làm nức lòng người hâm mộ trên toàn thế giới. Háo hức cho những đổi mới của bạn.

Tiếp tục các trận đấu bóng đá với tư cách là một huấn luyện viên

Đây là một mùa giải mới không có nghĩa là công việc của bạn sẽ dừng lại. Nó chỉ là sự tiếp tục của những công việc bạn đã làm trước đó. Tuy nhiên, một vài điểm mới trong cách thức vận hành sẽ khiến quá trình chơi game của bạn trở nên phức tạp và thú vị hơn. Những điểm bất cập cũ của phiên bản trước sẽ được thay đổi để phù hợp với thời đại, cũng như thu hút người chơi hơn.

Người chơi sẽ phải quản lý và điều hành một đội với 11 cầu thủ chính thức và một đội dự bị. Bạn chăm nom họ từ những điều nhỏ nhất, tiếp đón trách nhiệm của huấn luyện viên, đồng thời là CEO của đội. Mức độ trấn áp của bạn với những người chơi trong phần này sẽ cao hơn một bậc .Từ việc lên kế hoạch cho các buổi tập, mua cơ sở vật chất mới – tăng cấp, chọn cầu thủ tranh tài, đưa ra giải pháp cho trận đấu tiếp theo, … Việc phân khúc trách nhiệm này khiến game show trở thành một trong những loại sản phẩm bóng đá được chờ đón nhất cho năm 2021 sắp tới .

Nhiều lựa chọn đội để chơi

So với phiên bản trước, Soccer Manager 2021 được bổ trợ thêm rất nhiều đội để bạn lựa chọn. Nhờ sự phong phú này, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn những đội ít phổ cập hơn. Họ thích đội bóng này nhưng không quá nổi tiếng để hoàn toàn có thể chơi trong một trận bóng có thông số kỹ thuật thấp. SM11 có cơ sở tài liệu lớn nên hoàn toàn có thể tàng trữ nhiều tài liệu hơn, hoàn toàn có thể phong cách thiết kế và cho bạn lựa chọn đội mình thích .Ở phần thi này, các đội sẽ đến từ 33 vương quốc trên quốc tế. Nhờ sự ngày càng tăng này, người chơi được phép hưởng nhiều đội hơn trước. Hơn 800 câu lạc bộ với rất nhiều cầu thủ đang chơi trong đội hình của họ. Đây sẽ là một khởi đầu tốt và mê hoặc cho nhiều người. Sau khi chọn đúng đội, bạn vẫn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tùy ý .

Xây dựng đội ngũ của riêng bạn để tiến tới vị trí cao nhất trên thế giới

Đối với các game show bóng đá khác, người chơi sẽ tham gia trực tiếp và các trận bóng. Tuy nhiên, Soccer Manager 2021 chỉ cho phép bạn ngồi trên băng ghế của ban huấn luyện và đào tạo mà thôi. Vì vậy, người chơi không cần chăm sóc đến kỹ năng và kiến thức cá thể của mình. Tất cả các trận đấu diễn ra trong game show này là tự động hóa .Bạn hoàn toàn có thể giành thắng lợi trong game show hay không phụ thuộc vào trọn vẹn vào thuộc tính của những người chơi bạn có, giải pháp bạn đã thiết lập và vị trí của những người chơi. Có một đội toàn những siêu sao như CR7, M10, … không hề bảo vệ cho bạn 100 % thắng lợi. Họ chỉ sẽ làm tăng tỷ suất thắng lợi của bạn .

Thị Trường chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ trong game cũng vô cùng sinh động và mê hoặc. Để chiếm hữu những cầu thủ giỏi, bạn có hai cách. Các phần quà khi bạn thắng sẽ có thời cơ mở người chơi, bạn mua gói cầu thủ trong shop hoặc mua từ người khác .Thị Trường chuyển nhượng ủy quyền là nơi bạn bán những cầu thủ mà bạn không cần mua những người bạn thích. Số lượng người chơi càng nhiều thì giá càng đắt. “ Soccer Manager 2021 ” không trực tiếp bán cầu thủ, thế cho nên Chi tiêu chỉ do người chơi quyết định hành động. Nếu khôn khéo bạn hoàn toàn có thể mua cầu thủ với giá rẻ hơn một chút ít .

Huấn luyện người chơi của bạn cho nhiều mục đích khác nhau

Chỉ số của người chơi cũng sẽ tăng lên nếu bạn tham gia vào các trận đấu. Điều này có nghĩa là, mỗi khi trải qua một trận đấu, họ sẽ nhận được một lượng EXP nhất định. Khi lên cấp, chỉ số cũng tăng theo số lượng có trong mạng lưới hệ thống. Do đó, nếu bạn không hề mua được một cầu thủ giỏi, thì chịu khó cũng là một cách để cải tổ đội bóng của bạn .Khi người chơi đã đủ Lever, được tăng cấp các kiến thức và kỹ năng khác nhau, bạn hoàn toàn có thể bán chúng trên thị trường chuyển nhượng ủy quyền. Hoặc, nếu đó là người chơi yêu dấu của bạn, bạn hoàn toàn có thể giữ lại và liên tục huấn luyện và đào tạo cho họ. Một đội thành công xuất sắc được tạo nên từ nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, bạn cần giữ vững phong độ của mình, đề ra giải pháp tương thích và sự kiên trì để tạo nên kỳ tích trong “ Soccer Manager 2021 ” .
Tải về máy ( V2. 1.1 )

Đánh giá Star