Cấu hình chơi PES 2022 (eFootball 2022): Cập nhật mới nhất

Trong lần ra mắt này nhà phát hành Konami đã không làm người hâm mộ thất vọng với sự đầu tư rất kì công và tỉ mỉ nhằm mục đích là mang đến những trải nghiệm mới nhất và tuyệt vời nhất về tựa game bóng đá thế giới ảo PES 2022/eFootball 2022. Qua bài viết này mình sẽ thông tin đến bạn về cấu hình tối thiểu, cấu hình đề nghị và những câu hỏi liên quan mới nhất về tựa game eFootball 2022 mà nhà phát hành đã giải đáp cho các fan nhé.

Cấu hình chơi PES 2022 (eFootball 2022)

Cấu hình chơi PES 2022 ( eFootball 2022 )

I. Sơ lược game

Giờ đây PES đã được nhà phát hành Konami đổi tên thành eFootball, với thiên chức là đưa những thưởng thức mới và chân thực hơn cho tựa game quốc tế bóng đá ảo này. Ngoài ra tương lai game show sẽ được phát hành trên thiết bị di động, với hình thức là game eFootball PES 2021 update lên eFootball ™ 2022 vào mùa thu dưới dạng bản update cho ứng dụng .

Các chính sách chơi với các trận đấu ngoại tuyến bạn sẽ gặp đối thủ cạnh tranh là người chơi khác hoặc máy và list các đội bóng góp mặt trong lần ra đời lần này sẽ là FC Barcelona, FC Bayern Munich, Juventus, Manchester United, Arsenal, Corinthians, Flamengo, Sao Paulo, River Plate .

Các câu lạc bộ

Các câu lạc bộ

II. Cấu hình chơi eFootball 2022 trên máy tính, PC

1. Cấu hình tối thiểu chơi eFootball 2022

 • Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 – 64-Bit
 • CPU: AMD Phenom II X4 965, Intel Core i3-2100
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Card đồ họa: AMD Radeon HD 7850 2GB, NVIDIA GTX 660 2GB
 • Ổ cứng trống: 50GB
 • Kết nối Internet: Tốc độ internet tối thiểu 512kbps. Cần có Kết nối Internet để cài đặt và chơi.

2. Cấu hình đề nghị chơi eFootball 2022

 • Hệ điều hành: Windows 10 – 64-Bit
 • CPU: AMD Athlon X4 870K, Intel i3 6300T
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Card đồ họa: AMD Radeon R9 270X, NVIDIA GeForce GTX 670
 • Ổ cứng trống: 50GB
 • Kết nối Internet: Kết nối băng thông rộng. Cần có Kết nối Internet để cài đặt và chơi.

III. Thời gian ra mắt game eFootball 2022?

Theo thông tin update mới nhất từ trang mạng xã hội Twitter của eFootball 2022 thì thời hạn ra đời game sẽ vào 30/09/2021 và người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức trên PC. Ngoài ra để lưu lại một kỷ nguyên mới cho tựa game trong nghành bóng đá ảo thì nhà phát hành đã quyết định hành động đổi tên từ PES ( Pro Evolution Soccer ) thành ” eFootball ™ ” .

Thông tin thời gian ra mắt

tin tức thời hạn ra đời

1. Cách kiểm tra cấu hình máy tính, PC?

Để có được thưởng thức eFootball 2022 mượt mà hơn thì bạn cần kiểm tra xem máy tính, PC của mình đã tương thích với thông số kỹ thuật mà nhà phát hành đã phân phối chưa, ngoài ra điều này sẽ giúp máy tính của bạn chạy tốt hơn, không tác động ảnh hưởng đến phần cứng của máy và thưởng thức của bạn .

Có thể bạn quan tâm 7 Cách kiểm tra cấu hình máy tính, xem phần cứng máy tính, laptop

2. Có gì mới trong eFootball 2022?

eFootball 2022 có thể chơi trên những nền tảng nào?

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành thì người chơi sẽ hoàn toàn có thể thưởng thức eFootball 2022 trên các nền tảng PlayStation ® 5, PlayStation ® 4, Xbox Series X / S, Xbox One, Windows 10 ( PC ), Steam ( PC ), iOS, Android .

Các nền tảng

Các nền tảng

Đồ họa, gameplay như thế nào?

Trong lần ra mắt lần này cho thấy sự đầu tư rất tỉ mỉ từ nhà phát hành, trong bản trailer mình có thể thấy được từ chuyển động của các cầu thủ được mô phỏng từ chuyển động của các cầu thủ chuyên nghiệp như Gerard Piqué, Andrés Iniesta, cho đến mặt sân hay khán giả đều được tối ưu một cách chân thật nhất.

Cầu thủ nào sẽ là đại diện cho eFootball 2022?

Theo thông tin từ eFootball 2022 thì đại sứ cho tựa game trong lần ra đời này là siêu sao bóng đá người Brazil Neymar .

Thông tin về cầu thủ đại diện

tin tức về cầu thủ đại diện thay mặt

3. Thông tin mới nhất về game ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi thông tin mới nhất về eFootball 2022 tại các trang mạng xã hội của game như Facebook, Twitter, Instagram, YouTube .

Khi nào Master League sẽ được thêm vào eFootball ™?

Theo thông tin từ nhà phát hành thì chính sách Master League sẽ được thêm dưới dạng bản update không tính tiền ( DLC ) cho bảng tinh chỉnh và điều khiển và PC .

Qua bài viết mình đã thông tin đến bạn những điểm nổi bật và cấu hình tối thiểu, cấu hình đề nghị máy tính có thể chơi được PES 2022. Bạn có thể để lại cảm nhận của bạn về tựa game này bên dưới bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: Trang chủ eFootball 

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game PES 2022 đang bán tại Thế Giới Di Động

1