Dịch vụ online – Ở nhà thoải mái!

Để tương hỗ tối đa cho người mua sử dụng điện, Tổng công ty Điện lực TP.HN ( EVNHANOI ) đã tăng cường lan rộng ra các kênh đảm nhiệm và tra cứu thông tin, giúp người mua hoàn toàn có thể trực tiếp sử dụng các dịch vụ về điện mọi lúc, mọi nơi và liên tục 24/24 h. Nhờ việc tăng nhanh các ứng dụng công nghệ thông tin trên nền tảng số, các người mua của EVNHANOI chỉ cần ở nhà với chiếc máy tính hay đơn thuần chỉ là chiếc điện thoại thông minh mưu trí có liên kết internet, mọi việc sẽ trở nên thật thuận tiện.

dich vu online o nha thoai mai
Lợi ích của dịch vụ điện theo phương thức điện tử

Cụ thể, EVNHANOI đã vận dụng điện tử hóa các dịch vụ về điện giúp người mua. Thay vì ký và lưu hồ sơ trên bản giấy, người mua chỉ cần ký online trên Website Chăm sóc người mua ( CSKH ) của EVNHANOI bằng hình thức nhập mã OTP nhận qua E-Mail hoặc qua tin nhắn SMS và trọn vẹn lưu hồ sơ online trên website Chăm sóc người mua ( cskh.evnhanoi.com.vn ).

Bên cạnh đó, EVNHANOI cũng đa dạng các kênh truyền thông trên nền tảng số để tiếp nhận và tra cứu thông tin như Trang thông tin chính thức EVNHANOI trên ứng dụng Zalo, Chatbot trả lời tự động tích hợp trên nền tảng Facebook Messenger, ứng dụng EVNHANOI CSKH sử dụng trên hệ điều hành iOS và Android.

Vào đầu năm nay, ngành Điện lực Thủ đô đã hoàn thành việc kết nối cung cấp các dịch vụ điện trên Cổng dịch vụ công Quốc gia (dichvucong.gov.vn), giúp khách hàng sử dụng điện dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ điện thông qua nhiều kênh và đa dạng hình thức. Như vậy, ngoài website CSKH của EVNHANOI, khách hàng sử dụng điện có thể thực hiện yêu cầu cấp điện mới hạ/trung áp và thanh toán tiền điện trên Cổng dịch vụ công Quốc gia.

dich vu online o nha thoai mai
EVNHANOI cung cấp dịch vụ điện trên Cổng dịch vụ công Quốc gia

Ngoài ra, EVNHANOI đã hợp tác với 18 ngân hàng nhà nước và 9 tổ chức triển khai trung gian giao dịch thanh toán tiền điện qua các ví điện tử được Ngân hàng Nhà nước cấp phép. Khách hàng hoàn toàn có thể ở nhà mà vẫn thanh toán giao dịch được tiền điện nếu sử dụng một trong các hình thức sau : Sử dụng Mobile / SMS banking : Là dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử được sử dụng thoáng rộng lúc bấy giờ, được sử dụng dưới hình thức thanh toán giao dịch trực tuyến qua mạng điện thoại di động và Internet banking : Là một kênh phân phối rộng các loại sản phẩm dịch vụ ngân hàng nhà nước đến tận nhà hoặc văn phòng của người mua chỉ cần trải qua một thiết bị điện tử có liên kết internet. Trong quy trình triển khai ĐK các dịch vụ điện trực tuyến, nếu có nhu yếu tư vấn và giải đáp, người mua xin sung sướng liên hệ Trung tâm chăm nom người mua EVNHANOI qua tổng đài 19001288 ( ship hàng 24/7 ) .