Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua!

Barca là CLB rất được yêu mến ngoài đời và trong FIFA Online 4 thì cũng chẳng khác là bao. Đây là một trong những đội hình rất được yêu thích để buff Team Color – tính năng giúp đội hình của game thủ tăng rất nhiều chỉ số khi cùng chơi cho CLB, đội tuyển quốc gia hay cùng mùa thẻ…

Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 1.

Vậy còn việc muốn xây dựng một đội hình Barca với giá tiền phải chăng nhưng hiệu quả sử dụng cao thì bài viết này chính là dành cho bạn. Để xây dựng đội hình “ngon bổ rẻ” này Kenh14.vn đã liên hệ với Hiếu Hakumen – nhà vô địch FIFA Online 4 National Championship 2018 và nhiều danh hiệu khác.

Đội hình Barca ngon bổ rẻ do Hiếu Hakumen khuyên dùng: Sơ đồ sử dụng: 4-3-3

ST: RONALDO de Lima HOT (TT)

Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 2.

Ro ” béo ” dù ở mùa thẻ nào vẫn luôn là lựa chọn số 1 cho vị trí ST trong FO4. Giá của Rô ” béo ” HOT + 1 lúc bấy giờ chỉ còn khoảng chừng 300 triệu BP còn với thẻ TT + 5 cũng chỉ khoảng chừng hơn 700 triệu BP .

Lựa chọn thay thế: Suarez LH.

LW: Henry

” Đứa con thần gió ” người Pháp với kĩ thuật cao, năng lực cầm bóng khôn khéo, chạy chỗ mưu trí là một trong những cầu thủ sáng giá nhất ở vị trí cánh trái. Ngoài ra, với vận tốc và năng lực dứt điểm cứa lòng bá đạo bằng chân phải, Henry sẽ tạo ra những cơn gió lạ giúp bóng đưa vào lưới một cách thuận tiện .Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 3.Henry HOT hoặc TC + 5 có giá khá rẻ nhưng vận tốc thì xé gió !Lựa chọn thay thế sửa chữa : Griezman LH ( OTW ), Johan Cruyff HOT ( TC ), Ronaldinho HOT ( TC ) .

RW: Messi

Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 4.Tất nhiên, nếu lựa chọn đội hình Barca thì Messi là không hề thiếu. Mùa thẻ 20TY với giá khoảng chừng 2,3 tỷ BP cũng là mùa thẻ xịn sò nhất thời gian hiện tại của cầu thủ này. Nếu không đủ ngân sách thì Messi HOT hay 19TS + 5 hay NHD + 5 cũng rất ổn .

Lựa chọn thay thế: Coutinho OTW, Figo HOT, Neymar LH.

LCM, RCM: Vidal HOT, Rakitic LH

Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 5.Hàng rẻ nhưng đá chất, hai cái tên này chỉ có giá vài chục triệu BP để chiếm hữu .

Lựa chọn thay thế: Cecs Fabregas LH, Paulinho 19A, De Jong OTW (COC).

CM/CDM: Petit LH (HOT)

Petit mùa thẻ LH mới ra đời là mùa thẻ ngon nhất của Petit với tổng thể chỉ số đều được cải tổ so với mùa HOT. Thể hình tốt, vận tốc ổn, năng lực sút xa cực ảo diệu cùng với bộ chỉ số phòng ngự khủng trọn vẹn biến Petit trở thành CM / CDM chất lượng nhất của Barca .Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 6.Tiền vệ quốc dân của FO4 cũng không hề không góp mặt .Lựa chọn sửa chữa thay thế : Sergio Busquests LH, J. Mascherano LH .

CB: Pique LH, Blanc LH

Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 7.Một điều đặc biệt quan trọng là hai bạn trẻ CB này còn hoàn toàn có thể sử dụng cho đội hình team color MU .

Lựa chọn thay thế: Puyol LH, Lenglet 19UCL, Todibo NG.

LB – RB: Junior Firpo, Nelson Semedo

Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 8.Hậu vệ cánh giảm lương nhưng vẫn bảo vệ vận tốc in-game cực tốt .

Lựa chọn thay thế: Jordi Alba, Sergi Roberto.

GK: M. ter Stegen

Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 9.Lựa chọn thay thế sửa chữa cho Ter Stegen ở vị trí thủ môn là Neto .

Đội hình sau khi xây dựng thành công sẽ rơi vào khoảng từ 6-7 tỷ BP. Nếu có điều kiện thì game thủ có thể tiếp tục “đập thẻ” để tăng chỉ số cho cầu thủ cũng như nâng cao giá trị đội hình.

Chiến thuật đội tối ưu khi sử dụng đội hình này:

Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 10.Đội hình mô phỏng với mức lương 184 / 185. Tuy nhiên, đã tăng cấp nhiều cầu thủ ở mức cộng cao nên giá trị lên đến 62 tỷ BP .Nhà vô địch FIFA Online 4 hướng dẫn xây dựng đội hình Barca ngon bổ rẻ, game thủ không thể bỏ qua! - Ảnh 11.Chiến thuật đội theo hướng Tiqui-Taca chuẩn Barca .