Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Đây là đáp án Brain Test tất cả các level, lời giải Brain Test dễ hiểu nhất để hỗ trợ các bạn khi gặp khó khăn với câu hỏi hóc búa của Brain Test.

Brain Test : Tricky Puzzles là một tựa game thuộc thể loại giải đố ” hack não ” khóa chặn với trá hình những câu hỏi theo kiểu phi logic tốt nhất và không theo một quy luật nào cả không lấy phí. Tương tự như Brain Out tốt nhất, thể loại game show kiểu hack não như thế này đang là hot trend trên full crack những bản xếp hạng game .tải về Nếu bạn đang kiểm tra trí não tăng cường của mình kỹ thuật và gặp một câu hỏi khó trong Brain Test update thì hãy tìm hiểu thêm ứng dụng tổng thể đáp án Brain Test ở dưới bài viết này kích hoạt nhé .

Video đáp án Brain Testthông tin tài khoản, câu trả lời Brain Test all level

Tất cả đáp án Brain Testkích hoạt, câu trả lời Brain Test (cập nhật liên tục)

Do thứ tự sửa lỗi những câu hỏi link down đã bị đảo lộn khi Brain Test update phiên bản dịch vụ, nên số thứ tự thắc mắc bảo đảm an toàn sẽ bị đổi khác quảng cáo. Chúng san sẻ sẽ không thêm vào từ câu 136 trở đi sửa lỗi mà địa chỉ sẽ hướng dẫn được thêm vào list trước đó hay nhất, khiến thứ tự câu list hoàn toàn có thể bị đảo lộn .

Cho nên xóa tài khoản, tốc độ nếu mới chơi Brain Test từ đầu bạn hãy bấm Ctrl + F hướng dẫn và gõ tiêu đề câu hỏi khi sử dụng trình duyệt web trên máy tính miễn phí. Còn cập nhật nếu sử dụng trình duyệt web trên di động trực tuyến thì hãy tìm bằng tính năng Tìm trong trang web địa chỉ, chi tiết dưới đây là giá rẻ các danh sách câu hỏi tăng tốc được thêm vào.

 • Mun cần phải nhảy sang vách núi bên kia – Cho mèo mun ăn cục nấm ở núi bên kia công cụ để nó phóng to rahướng dẫn, mẹo vặt sau đó bấm nhảy.
 • Giúp sư tử mẹ – Đưa bờm nhanh nhất của sư tử bố cho sư tử mẹnguyên do, lũ sư tử con phải làm thế nào sẽ chạy đến sư tử bố ở góc phải.
 • Giúp võ sĩ ở bên trái chiến thắng – Đưa cục sắt ở trên cột bên phải vào tay phải võ sĩ màu xanhmật khẩu, update sau đó bấm Đấu.
 • Giúp xe qua sông – Kéo đám mây đằng sau cái cây che ánh mặt trờitương hỗ, dòng sông giảm giá sẽ đóng băng tăng tốc và lúc này bạn hãy bấm vào xe vận tốc để nó đi qua.
 • Họ giấu kim cương lấy cắp mật khẩu được ở đâu – Lột cái mũ tính năng và vài đám tóc không lấy phí của gã đứng giữa ravận tốc, bạn nhanh nhất sẽ thấy viên kim cương.
 • Quả bóng ở đâu – Chạm vào mặt chú hề tăng tốc để chú ta cườiứng dụng, tương hỗ sau đó bạn lật cả 3 cái cốc lên là công cụ được.
 • Ghép nối khóa chặn các biểu tượng này trên điện thoại cảm ứng với đúng quốc gia – Chạm vào chấm đen ở nước Pháp mật khẩu và nối cả vào 4 biểu tượng.
 • Làm sao địa chỉ để xây tòa tháp – Xếp cả ba chống lên nhaunạp tiền, tính năng để miếng gỗ lên trên đầu là tất toán được.
 • Trời ơi! Bé lại khóc rồi! Giúp nguyên do với – Lấy hai cái bánh xe đồ chơi màu hồng tải về và gắn vào mắt người bố là qua mạng được.
 • Tính Mèo + Chuột + Chuột bằng? – Mèo lộn ngược là 9ứng dụng, 9 + 4 + 4 bằng 17
 • Hãy giúp vận động viên thể hình – Vuốt qua mạng để bỏ cả hai bên tạ ra là tăng tốc được.
 • Bạn học sinh này không biết đáp án mật khẩu của bài kiểm tra – Dốc ngược điện thoại kinh nghiệm tay nghề của bạn qua app để máu nguyên do của cô bé chảy lên não là sử dụng được.

Level 1 : Hãy chọn con vật lớn nhất – Chọn Sư tử

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 2 : Hãy đốt cháy list mọi thứ thành tro tàn – Bạn hãy lấy ngọn đuốc công cụ và đốt cháy giảm giá mọi thứ có trên hình mới nhất, kể cả chữ Mọi Thứ ở tiêu đề câu hỏi .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 3 : Có bao nhiêu lỗ trên áo – Câu vấn đáp là 8 lỗ

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 4 : Làm thế nào kỹ thuật để bông hoa này nở – Di chuyển tải về tổng thể đám mây ra lấy liền để mặt trời chiếu ánh nắng vào bông hoa là lấy liền được .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 5 : Điều gì gần Chúng ta nhất – Mặt trăng gần như thế nào với chữ Chúng Ta nhất đó .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 6 : Hãy nhấp vào trá hình những con vật nguyên do, từ nhỏ nhất đến lớn nhất update. – Nhấp vào 3 con vật vận tốc, cái cây không phải con vật nên bạn hãy bỏ lỡ nó .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 7 : Hãy chụp lấy kinh nghiệm tay nghề những quả táo đang rơi xuống – Chạm vào tải về những quả táo rơi xuống thôi tối ưu, đừng chạm vào khóa chặn những quả táo bay lên .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 8 : Con thỏ giá rẻ của tôi đâu rồi ở đâu nhanh ? – Lấy đôi cà rốt làm tai trá hình, gắn quả oliu vào công cụ để làm mắt không tính tiền và củ cải làm mũi là thành con thỏ .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 9 : thiết lập Nếu bạn vượt tay lái thứ 2 tăng cường, bạn ở vị trí thứ mấy – Bạn ở đâu nhanh vẫn ở vị trí thứ 2 vì trước đó bạn ở vị trí thứ 3 vượt lên 2 mà mới nhất, đâu phải vượt lên thứ nhất đâu .Level 10 : Hãy trượt sang trái thông tin tài khoản để mở khóa – Vuốt mũi tên sang trái trực tuyến, đừng vuốt theo chiều sang phải tự động hóa của mũi tên .

Level 11: Làm ơn cho mèo mun ăn đi tải về, nó đang đói – Lấy bánh quy đặt vào chữ mèo trên tiêu đề.

Level 12 : Quả bóng màu xanh lá ở đâu – Trộn quả bóng màu vàng quảng cáo với màu xanh dương là tốt nhất được .Level 13 : Tháng nào dài hơn – Tháng Hai qua web, có số từ dài nhất chứ không phải có ngày dài nhất kỹ thuật nhé .

Level 14: Họ nói rằng sự tò mò giết chết con mèo địa chỉ, kiểm tra nhưng bạn hỗ trợ cũng danh sách có thể giết chết nó đúng không dịch vụ ? – Di chuyển chữ Sự tò mò ở tiêu đề câu hỏi xuống con mèo.

Level 15 : Chúng ta có bao nhiêu lát Pizza update ? – Di chuyển ở đâu tốt những miếng pizza ra khỏi vị trí bảo đảm an toàn của chúng tính năng, bạn vận tốc sẽ thấy quản trị những miếng pizza ẩn vô hiệu, vô hiệu sau đó đếm số miếng pizza tốt nhất và điền vào thôi .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 16 : Tắt nó đi ! Quá nguy hại – Bấm vào đèn màu đỏ giảm giá để tắt ấm siêu tốc .Level 17 : ở đâu uy tín Nếu 4 + 5×5 – 2 = mật khẩu ? – Đáp án là 4 + 25 – 2 = 27Level 18 : Nhấn vào chúng theo thứ tự 1 qua mạng, 49 thông tin tài khoản, 80 list, 5 bảo đảm an toàn, 7 vận tốc, 11 giao dịch thanh toán, 101 – san sẻ Nếu bạn có trí nhớ tốt bảo đảm an toàn thì hãy nhớ số địa chỉ và bấm nguyên do, còn không hãy nhìn vào tiêu đề ở đâu tốt của câu hỏi ở đây tổng hợp và nhấp theo thứ tự .Level 19 : Con số đang bị ẩn là bao nhiêu – Bỏ hòn đá ra tất toán và bạn tài liệu sẽ thấy số bị ẩn .Level 20 : Có bao nhiêu tháng có 28 ngày – Tháng nào bản quyền cũng có 28 ngày > 12 tháng .Level 21 : Hãy cứu cậu bé này – Bỏ cái xẻng vào đám đất nhô lên ở gần đó ở đâu uy tín, mẹo vặt sau đó bỏ khúc xương cho con chó gặm là trên điện thoại cảm ứng được .Level 22 : Con cừu đen qua app sẽ ở đâu nào phải làm thế nào ? – Bỏ chữ đen vào gần bất kể con cừu nào quản trị để chúng biến thành màu đen là tốt nhất được .Level 23 : Có cái gì đó sai sai lấy liền với tấm hình này – Gã hề có 6 ngón tay kia kìa .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 24 : Hãy cho con voi vào tủ lạnh – Bấm vào tay cầm tủ lạnh dịch vụ để mở tủ ra xóa thông tin tài khoản, lừa đảo sau đó tương hỗ nhét con voi vào .Level 25 : Làm thế nào dịch vụ để xe buýt địa chỉ hoàn toàn có thể đi qua đó – Thu nhỏ xe buýt lại qua app và vận động và di chuyển qua khe hẹp đó .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 26 : Có một kẻ xâm nhập trong bữa tiệc loài mèo tất toán của tất cả chúng ta – Con chuột ở dưới hình nè .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 27 : Cứu cô ấy nhanh lên – Ghép hai đám mây vào nhau quản trị để có sét đánh kẻ cướp .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 28 : Bắt chuột đi nào – Cho mèo đi vòng qua mê cung là khóa chặn được

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 29 : Hãy sửa phương trình 4 + 5 = 19 – Lấy ngón tay che số 1 khoảng chừng 5 giây là tải về được .Level 30 : Mun đang đói trá hình, hãy bắt con chuột đó cho Mun ăn đi – Chạm vào núm vặn bếp gas tất toán để bật nhà bếp tăng cường, tốt nhất sau đó đặt hộp thịt cá lên hướng dẫn để chuột chạy ra ngoài là kinh nghiệm tay nghề được .Level 31 : Hãy làm cho họ yêu nhau đi nào – Di chuyển nhẫn kim cương lên quả bóng cho nó phát nổ là hướng dẫn được .Level 32 : Thật là một con xúc xắc kinh khủng ! Làm ơn hãy giúp tôi hướng dẫn với – Lắc điện thoại thông minh kích hoạt của bạn là thiết lập được .Level 33 : Con mèo con tự động hóa được gọi là gì hướng dẫn ? – Chạm vào chữ mèo trong câu hỏi là bản quyền được .Level 34 : Con mèo nào ở bên phải kích hoạt ? – Vuốt 3 con mèo đang có trên màn hình hiển thị sang trái giá rẻ, bạn vận tốc sẽ thấy một con mèo khác đứng một mình cụ thể, chạm vào nó là tối ưu được .Level 35 : tài liệu Khi tôi 6 tuổi tài liệu, em gái tôi bằng 50% số tuổi tôi trên điện thoại cảm ứng và anh trai tôi gấp đôi tuổi tôi quản trị. Tổng số tuổi vô hiệu của 3 bạn bè sau 5 năm là bao nhiêu – Đáp án là 25 .

Level 36: dữ liệu Nếu 2+3=6 cập nhật, 5+6=30 ở đâu nhanh, 2+1=2 kiểm tra, xóa tài khoản thì 3+8 = 11.

Level 37 : Thú cưng phải làm thế nào của bạn đang chết đuối san sẻ, bạn tổng hợp sẽ cứu con nào nào tải về ? – Chạm cả ba ngón tay vào cả ba con Chó Mèo quản trị và Gà .Level 38 : Sắp xếp phương trình này update để thành phép tính đúng ( 1000 + 50 = 4850 ) – Đáp án là bỏ số 38 ở chữ Cấp độ 38 xuống thành 1000 + 3850 = 4850 quản trị, kích hoạt nếu phép tính là số khác đi sử dụng thì bạn kích hoạt cũng làm tựa như nơi nào như vậy .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 39 : Xin hãy giúp tôi tìm vớ ĐK vay của tôi – Chạm hai ngón tay vào khoảng chừng trắng qua web và thu nhỏ ở đâu uy tín mọi thứ lại như thu nhỏ một bức ảnh tải về, bạn chi tiết cụ thể sẽ tìm thấy vớ hay nhất của mình .Level 40 : Giúp xe qua cầu nào – Bấm vào xe lừa đảo để nó chạy ở đâu uy tín, link down sau đó giữ ngón tay ở phần cầu bị nứt ứng dụng để xe đi qua .Level 41 : Bon đang đói update, xin hãy cho bé Bon ăn nào – Di chuyển cốc nước đá vào miệng bát súp tiên phong dịch vụ, sử dụng sau đó vận động và di chuyển lọ muối vào miệng bát súp nạp tiền và đưa bát súp cho Bon ăn .Level 42 : Hãy thắp sáng đúng nút mình cần – Di chuyển chàng trai lên góc bên phải tương hỗ để zombie chạy theo bảo đảm an toàn, lừa đảo sau đó vận động và di chuyển nhanh chàng trai vòng qua bên trái xuống chiếc xe là qua app được .Level 43 : Vui lòng mở Soda – Lắc điện thoại thông minh theo chiều dọc ở đâu tốt để soda bật nắp là tất toán được .Level 44 : Con mèo trên văn bản này ở đâu giá rẻ ? – Di chuyển câu hỏi xuống dưới ba con vật là san sẻ được .Level 45 : tải về Bên phải là 1 lừa đảo, bên trái là 9 qua web, ở giữa là hướng dẫn ? – Đáp án là 4

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 46 : Trời tối quá hay nhất, tôi không thấy con mèo ở đâu nhanh của tôi đâu cả san sẻ ? – Di chuyển bóng đèn ở phần gợi ý ra khắp màn hình hiển thị khoảng chừng 5 giây trá hình, bạn giao dịch thanh toán sẽ thấy con mèo trá hình của mình .Level 47 : Hãy đến đích trước khi hết thời hạn – Chạm vào xe xóa thông tin tài khoản để xe chạy tất toán, tất toán sau đó chạm nhiều lần vào đồng hồ đeo tay tải về để đập vỡ nó là vô hiệu được .Level 48 : Lấy số lớn nhất bản quyền hoàn toàn có thể ( 200 + 520 nạp tiền, 452 – 102 full crack, 222 / 11 địa chỉ, 15×15 x2 ) – Đáp án là 999 .Level 49 : Làm ơn giúp đứa bé này ngừng khóc đi – Lộn ngược điện thoại thông minh hướng dẫn của bạn lại vận tốc và sóc vài ba lần link down để nước mắt chảy ngược lại là quản trị được .Level 50 : Trứng sô cô la trên điện thoại thông minh của tôi đâu thông tin tài khoản ? – Di chuyển hay nhất tổng thể update những quả trứng vào gần mặt trời thông tin tài khoản, bạn mật khẩu sẽ thấy trứng sô cô la khóa chặn của mình .Level 51 : Mỗi chàng trai này đều có một chị gái vô hiệu. Có bao nhiêu anh chị em ở đây – Đáp án là 6Level 52 : Con khỉ nào bị say xe tải về ? – Lắc điện thoại thông minh giá rẻ của bạn qua web, con khỉ xay xe qua mạng sẽ bị gục ứng dụng, hãy chọn nó .Level 53 : Chúng tôi cần 10 đô la – Vuốt ví hướng dẫn của anh thợ chụp ảnh tương hỗ để nó rơi ra nạp tiền, tổng hợp sau đó bấm vào cái ví hay nhất để tiền rơi ra là setup được .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 54 : Có bao nhiêu vòng tròn – Có 7 vòng tròn toàn bộ .Level 55 : Giúp chàng trai tội nghiệp này đi – Úp điện thoại thông minh tải về của bạn xuống mật khẩu để chú rùa trá hình được lật ngược lạiLevel 56 : Hãy giúp cho màu đỏ thắng lợi đi – Di chuyển chữ màu đỏ ở câu hỏi qua cờ đích là tải về được .

Level 57: Chúng tôi cần 9 quả táo – Bạn xoay số 9 ở câu hỏi cài đặt để nó thành số 6 là dịch vụ được

Level 58 : Vui lòng bật TV lên – Chạm hai đầu ngón tay vào hai phần dây bị đứt công cụ để TV bật lên là full crack được .Level 59 : Có bao nhiêu chấm ở đây nhỉ full crack ? – Có 5 chấm tổng thể .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 60: Mun đang đói nhanh nhất, hãy bắt con chuột đó cho Mun đi – Xoay thảm bằng hai ngón tay kỹ thuật của bạn sao cho con chuột trượt xuống mèo Mun như ở dưới hình.Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 61 : Tòa nhà nào vững chãi nhất – Lắc điện thoại cảm ứng ở đâu tốt và xem tòa nhà nào vững chãi nhất kiểm tra thì chọn nó .Level 62 : Hãy nhấp vào hướng dẫn những con bê – Di chuyển bò cái vào gần bò đực hay nhất, khi nào có hình trái tim sửa lỗi thì như thế nào sẽ có bê con giá rẻ, nhấp khá đầy đủ 4 chú bê con là thiết lập được .Level 63 : Hãy tìm ra như thế nào những cặp giống nhau lừa đảo và giành thắng lợi trong game show – Tìm ra dịch vụ những cặp giá rẻ thì dễ giảm giá, đến hình ở đầu cuối có hai củ cà rốt kích hoạt, bạn hãy vuốt từ trên xuống ở đâu nhanh để cắt đôi hình đó ra thành 2 củ cà rốt .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 64 : Chọn màu đỏ – Ô chữ màu xanh > ô chữ màu cam > ô chữ màu đỏ .Level 65 : Xe màu xanh Lam phải dành thắng lợi cuộc đua này – Trước khi đua bạn hãy chuyển dời bình ni tơ ở góc trên bên phải vào xe màu xanh tự động hóa, nhanh nhất sau đó mới bấm Đua nào .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 66 : Giúp chú ếch bay lên nào – Lấy ngón tay giữ vào mũi sử dụng của chú ếch trong 5 giây giảm giá để nó bay lên là trực tuyến được .Level 67 : Ôi Mun kỹ thuật vẫn đói đấy – Vuốt nắp hộp diêm về bên trái update, lấy que diêm quẹt vào phần giấy ráp tổng hợp, dịch vụ sau đó châm lửa tất toán để đại bác bắn hạ chú chuột .Level 68 : Con muốn 9 viên kẹo cơ – Chạm vào nắp hộp thông tin tài khoản, kiểm tra sau đó dốc ngược điện thoại cảm ứng tối ưu của bạn giảm giá và lắc đến khi nào đủ 9 viên kẹo là qua web được .Level 69 : Nhấp vào chúng từ thấp đến cao ( – 459 lừa đảo, 522 giảm giá, 1008 bảo đảm an toàn, – 5 nạp tiền, 66 phải làm thế nào, 578 ) – Bắt đầu nhấp vào số từ dưới lên trên update, không phải dựa vào giá trị bảo đảm an toàn của chúng đâu vận tốc nhé .Level 70 : Donith nói giao dịch thanh toán với tôi rằng bạn quên mua quà sinh nhật cho anh ấy đấy – Lấy hình tượng hộp quà ở dưới ( bên cạnh hình tượng tìm kiếm ) kỹ thuật và đưa cho Donith .Level 71 : Anh ta kỹ thuật sẽ phải chạy chối chết đến xe lấy liền của mình tính năng để thoát khỏi kinh nghiệm tay nghề những thây ma – Đáp án theo hình giao dịch thanh toán dưới đây .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 72 : Có bao nhiêu hình vuông vắn – Không có hình vuông vắn nào qua mạng, toàn hình tam giác thôi mà vận tốc, bấm gửi luôn đi .Level 73 : Nhấn nút 100 lần – Rút 2 số không ra khỏi tiêu đề full crack và đặt nó lên nút quảng cáo, setup sau đó bấm 1 lần là tự động hóa được .Level 74 : Ngư dân đang có một ngày tồi tệ phải làm thế nào, hãy giúp anh ta bắt một con cá nào đó đi – Bấm vào một trong 3 quả táo tất toán, chúng tốt nhất sẽ tách ra giảm giá và có một con sâu lừa đảo, móc con sâu đó vào lưỡi câu là ứng dụng được .Level 75 : Cô ấy buồn đến nỗi làm cháy mất mấy quả trứng trá hình, hãy vui lên nào – Quay ngược kim giờ sửa lỗi của cái đồng hồ đeo tay treo tường là cụ thể được .Level 76 : Có bao nhiêu hình chữ nhật – Di chuyển hình chữ nhật ở góc phải xóa thông tin tài khoản của hình ra kiểm tra và đếm sử dụng, có 4 hình chứ nhất tổng thể .Level 77 : Có bao nhiêu quả bóng trong hai giỏ – Có 10 quả toàn bộLevel 78 : Nhấp vào nút xanh lá 3 lần vô hiệu, màu xanh lam trên 10 lần sử dụng và màu đỏ 5 lần – Nhấp vào nút xanh lá 3 lần ở đâu tốt, xanh lam 12 lần công cụ và đỏ 5 lần nạp tiền, đếm số lần bấm chứ đừng cụ thể chú ý đến nút hiển thị bên cạnh .Level 79 : Lấy số thấp nhất hay nhất hoàn toàn có thể trong qua app những số này – Đưa dấu trừ ở phép tính 452 – 102 vào bên phải dấu X màu đỏ tốt nhất và ghi 999 thanh toán giao dịch, nó kỹ thuật sẽ thành – 999 là số nhỏ nhất .Level 80 : Có bao nhiêu hình khối nào – Có 10 hình toàn bộ .Level 81 : Tìm sự độc lạ giữa hai bức tranh – Không có sự độc lạ nào cả mới nhất, giữ nguyên 0 ĐK vay và bấm gửi thôi .Level 82 : Di chuyển sử dụng những số sao cho phương trình trở thành đúng – Di chuyển số 8 setup và số 2 ở cạnh chữ Lever cho X = 8 tính năng và Y = 2 nhanh nhất và bấm vào đó là trên điện thoại cảm ứng được .Level 83 : Sinh nhật lần thứ 2 chi tiết cụ thể của Jim nguyên do, hãy thắp nến cho anh – Thắp một cây nến bất kể kỹ thuật, diêm tắt bạn hãy nhổ cây nến đang thắp công cụ để thắp cho tài liệu những cây nến còn lại .Level 84 : Hãy dừng đại chiến này lại – Giữ hai ngón tay tự động hóa của bạn vào tăng cường và tách đôi cái bánh quy ra là tối ưu được .Level 85 : Hãy cho tôi thấy sự kiên trì như thế nào của bạn – Bạn không cần phải làm gì cả ở đâu tốt, chờ cho qua màn thôi .Level 86 : Chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng trước khi khách đến – Lấy ngón tay full crack của bạn chà vào ba cái ly bẩn đến khi nào chúng sạch là tính năng được .Level 87 : Birdie bản quyền đã ngủ quên bản quyền, hãy thử rung cái cây – Giữ ngón tay vào chú chim kiểm tra và lắc điện thoại thông minh bản quyền của bạn .Level 88 : Ai thắng trận chiến này ( 100 kỵ sĩ tất toán với 100 hung bạo ) – Di chuyển số 100 ở kỵ sĩ vào số 100 sử dụng của hung bạo là hay nhất được .Level 89 : Cho con mèo vào nhà mật khẩu, nó sắp ngừng hoạt động bên ngoài rồi – Di chuyển con mèo đến gần cánh cửa tăng cường và lắc điện thoại thông minh .Level 90 : Hãy bật tất toán tổng thể bảo đảm an toàn những đèn – Bạn bật 2 công tắc nguồn ngoài cùng bên phải lừa đảo để lên 2 đèn quảng cáo, cái đèn thứ 3 bạn hãy chuyển dời nó vào cạnh màn hình hiển thị .Level 91 : Làm ơn triển khai xong cấ độ này đi – Thiếu chữ p ở cấ nhanh nhất, bạn hãy kéo chữ P. trong Cấp độ ở trên cho chữ cấ ở tiêu đề là tính năng được .Level 92 : Nhấn vào nút xanh 6 lần – Nhấn nút xanh 4 lần lấy liền, giá rẻ sau đó bỏ nút đỏ ra ngoài giá rẻ và bấm nốt 2 lần vào nút xanh .Level 93 : hay nhất Nếu 10 = 25 bản quyền, 35 = 75 công cụ, 65 = 105 khóa chặn thì 25 = tương hỗ ? – Đáp án là 25 = 10 .Level 94 : Cô ấy chi tiết cụ thể cũng muốn ăn kem – Xoay chiếc mũ tính năng của cậu bé thành hình ốc quế khóa chặn, vô hiệu sau đó đưa tóc lừa đảo của cô bé lên trên ốc quế khóa chặn để nó thành kem bản quyền và đưa cho cô bé là mới nhất được .Level 95 : Hoàn thành phương trình một cách đúng chuẩn – Ở dưới bạn hãy đưa dãy số 31567 lên thành 315 + 67 tự động hóa để = 382 là ứng dụng được .Level 96 : Tôi muốn một chút ít mayonnaise – Lật ngược điện thoại cảm ứng ứng dụng của bạn setup và lắc .Level 97 : Giúp tôi bắt con thỏ đó đi – Đặt hòm bẫy vào giữa đoạn chú thỏ giảm giá và hộp cà rốt như ở dưới hình ở đâu nhanh, qua web sau đó mở hộp cà rốt .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 98 : Em bé lại khóc mới nhất. Tôi hoài nghi em ấy lại ” bủm bủm ” mất rồi – Xoa bụng em bé 5-10 giây chi tiết cụ thể để em bé ” bủm bủm ” là tổng hợp được .Level 99 : Bà dì góa mẹo vặt của tôi có 3 đứa con tài liệu. Họ đều kết hôn lừa đảo và có tối thiểu 1 người con dịch vụ, setup và dì có 3 cháu trai thông tin tài khoản. Hỏi số lượng ghế tối thiểu chúng tôi cần cho bữa tối là bao nhiêu vô hiệu ? – Đáp án là 11 ghế .Level 100 : Hãy giúp cho dịch vụ tổng thể bọn họ vượt qua thiết lập nhưng đừng sử dụng để một ai đó ở một mình kiểm tra với con thú săn mồi .Bạn nhấp vào cừu quảng cáo, xong nhấp vào thuyền thông tin tài khoản để thuyền chở cừu qua bến mới nạp tiền, vận tốc sau đó quay về bến cũ cho bắp cải lên thuyền > đưa thuyền sang bến mới nơi nào và nhấp vào cừu tải về để đổi chỗ cho bắp cải .Lúc này bắp cải lên bến mới trá hình, cho cừu lên thuyền sửa lỗi, đưa cừu sang bến cũ tài liệu và bấm vào sói chi tiết cụ thể để cừu ở lại bến cũ quản trị và cho thuyền chở sói sang bến mới > đưa sói lên bờ thông tin tài khoản và quay lại chở nốt cừu ở bến cũ sang bến mới là lừa đảo được .Level 101 : Hãy cho họ táo tự động hóa nhưng không list được tốt nhất để trống đĩa – Đưa hai quả táo cho hai đứa trẻ tiên phong dịch vụ, bảo đảm an toàn sau đó đưa cái đĩa có quả táo cho đứa trẻ thứ 3 là update được .Level 102 : Có bao nhiêu quả trứng – Có 7 quả không tính tiền, một quả là cái đầu hói đấy .Level 103 : Mun tự động hóa, chú mèo muốn bay cao – Đặt chú mèo ở bên phải san sẻ của cái bập bênh như thế nào, thanh toán giao dịch sau đó đặt cái đe ở gần chữ Mun trong tiêu đề kích hoạt để cái đe rơi xuống tất toán và Mun bay đi là bảo đảm an toàn được .Level 104 : Cho vô hiệu toàn bộ chúng ăn đi nào – Đưa lá cho châu chấu ăn nạp tiền, đưa châu chấu cho chuột nạp tiền và sau cuối đưa chuột cho mèo ăn .Level 105 : Anh ta không chịu ăn món súp ngon lành mẹ nấu – Chạm vào ốc vít bên phải cái kệ có cái cốc ở trên xóa thông tin tài khoản để nó rơi xuống chân anh ta full crack, mẹo vặt sau đó đưa bát súp lên miệng cài đặt để anh ta ăn .Level 106 : Tổng chi phí là bao nhiêu ( 0.01 + 00.02 + 0.02 + 000.55 + 00.40 + 10.50 + 0.50 ) – Tổng là 12 đô la .Level 107 : Hãy bắt nó ngay trước khi mẹ tôi lên cơn đau tim vì nó ! – Bạn có hay nhất chú ý thấy tự động hóa những cái van nhỏ ở gần mép ống không trá hình, bấm vào đó trực tuyến để đóng hết 3 nắp ống lại là quản trị được tối ưu. Chuột thò đầu ra bạn hãy bấm vào nó tất toán để nó chui lại vào ống .Level 108 : Giáo viên muốn có một hình chữ nhật – Đưa cái hình thang vào cạnh màn hình hiển thị list để ra hình chữ nhật là nguyên do được .Level 109 : Hãy làm cho kéo thắng bao sử dụng và búa – Cho hai hòn đá vào hai tờ giấy tốt nhất, lừa đảo sau đó vận động và di chuyển hai tờ giấy vào cái kéo là qua mạng được .Level 110 : Làm sao tải về để phép tính ( 15×15 x15 = 45 ) thành đúng – Chạm vào nòng đại bác tổng hợp để nó chĩa lên dấu X tiên phong link down, giá rẻ sau đó bấm vào dây cháy tốt nhất để nó bắn dấu X thành dấu cộng kiểm tra. Sau đó chạm tiếp vào nòng pháo tăng cường để nó hướng vào dấu X còn lại bản quyền và làm tương tự như là tài liệu được .Level 111 : Giúp anh ta lấy lại ví qua mạng của mình – Một ngón giữ hàm trên không tính tiền của Cá Sấu kỹ thuật, một ngón vuốt tay ở đâu uy tín của chàng trai đến gần chiếc ví là hay nhất được .Level 112 : Nam không học trên điện thoại thông minh để thi link down, kỹ thuật nhưng anh ta phải vượt qua thi – Đặt ngón tay lên đầu nguyên do của Nam lấy liền và vuốt sang bên đầu sửa lỗi của cô gái như thế nào để Nam lê dài đầu là giá rẻ được .Level 113 : Hãy cho chúng ăn sử dụng, mỗi con một chút ít – Giữ tương hỗ và vuốt bánh rán xuống cho mỗi con ăn một cái là nguyên do được trên điện thoại thông minh. Nhớ nhanh tay nơi nào và đừng nhanh nhất để một con ăn hai cái đấy mẹo vặt nhé .Level 114 : Tôi không hề phát video – Bạn hãy vận động và di chuyển hình tượng video màu tím ở phía dưới lên cái máy tính là list được .Level 115 : Cà phê hay nhất của anh ấy nhanh nhất đã bị lạnh – Bạn hãy bấm vào gương trực tuyến để nó xoay như ở dưới hình lấy liền, thanh toán giao dịch sau đó bật đèn pin lên là giá rẻ được .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 116 : Tìm một khung chuẩn cho dịch vụ những hình trực tuyến đã ĐK vay được tô màu – Đưa hình vuông vắn đỏ vào khung vuông tiên phong xóa thông tin tài khoản, qua web sau đó trên điện thoại cảm ứng cũng đưa hai hình tam giác vào ô vuông này .Level 117 : Làm ra phép tính này bằng trên điện thoại cảm ứng những que trong hình – Để tính 9 + 3 = 5 bạn hãy bỏ một nét ở dấu cộng vào số 8 ĐK vay để nó thành 8 – 3 = 5 .Level 118 : Click vào tăng cường những loại trái cây theo một thứ tự nhất định – Bạn lần lượt click vào Táo > Cherry > Chuối > Nho tốt nhất, tính số lượng mà .Level 119 : Sinh nhật đến rồi ! Anh ấy trực tuyến đã bao nhiêu tuổi rồi nhỉ – Nhấn lừa đảo và giữ ĐK vay những ngọn nến giảm giá và kéo lên quảng cáo, chỉ có 5 ngọn nến cắm trong bánh thôi .Level 120 : Giúp cô ấy đạt tiềm năng – Bạn phóng to tấm bia bắn ra kích hoạt, quản trị sau đó nhấp vào tay cô gái tốt nhất để bắn là vô hiệu được .Level 121 : Giúp chuột lấy phô mai – Làm như ở dưới hình là trực tuyến được

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 122 : Chúng ta nên thay vần âm nào ở dấu hỏi mẹo vặt ? – Đáp án là chữ R – hộp số xe hơi mà .Level 123 : Xe nào chậm nhất địa chỉ ? – Chữ Xe trong câu hỏiLevel 124 : Làm sao hay nhất để 7 + 6 + 5 = 5 – Kéo phần 7 + 6 + ra khỏi màn hình hiển thị tài liệu để 5 = 5 là bản quyền được .Level 125 : Chúng tôi cần 5 diễn viên cho bộ phim trá hình của mình ở đâu uy tín, ai quảng cáo sẽ bị vô hiệu – Gỡ mái tóc mật khẩu của chàng đầu bếp hàng trên bên trái ra .Level 126 : Giúp đứa trẻ bên phải thắng trận đấu bóng tuyết – Nhặt tất toán những quả bóng tuyết dưới đất đặt vào tay đứa trẻ bên phải công cụ để tăng kích cỡ quả bóng lên .Level 127 : Giúp tôi tất toán với sửa lỗi, tôi không biết phải rẽ nơi nào – Bỏ khóa xoay màn hình hiển thị trên điện thoại thông minh tự động hóa của bạn ở đâu uy tín và xoay ngang điện thoại cảm ứng ra là hay nhất được .Level 128 : Cái nào thổi lâu nhất – Di chuyển đầu cậu bé đến gần 3 chiếc còi toe trực tuyến, cái nào dài nhất quản trị thì bạn bấm vào đó .Level 129 : Mật ong có từ đâu – Không đáp án nào đúng mực cả nơi nào, bạn hãy bấm vào chữ ong ở tiêu đề là nơi nào được .Level 130 : Ngăn chặn cuộc xâm lược kiểm tra của người ngoài hành tinh – Bạn chỉ cần nhấp vào người ngoài hành tinh là quản trị được list, tránh mấy con mèo ra thanh toán giao dịch nhé .Level 131 : thông tin tài khoản Nếu một con gà hướng dẫn được tự động hóa nếu trong 5 phút tất toán, tối ưu thì nguyên do sẽ mất bao lâu sửa lỗi để nấu 5 con gà – Cũng bản quyền chỉ mất 5 phút thôi .Level 132 : Khám phá trọng tải – Lắc điện thoại thông minh vô hiệu để quả táo rơi xuống đầu Newton .Level 133 : Hãy giúp người đàn ông khốn khổ này – Tháo chiếc váy ở hình tượng vệ sinh nữ ra là kinh nghiệm tay nghề được .Level 134 : Một người đàn ông khốn khổ khác cần sự trợ giúp tất toán của bạn – Lấy con nhện ra khỏi vai chàng trai đang bắt nạt sử dụng, đặt nó vào thùng hóa chất phóng xạ list. tương hỗ Khi con nhện chuyển màu xanh bạn hãy đặt con nhện vào chàng trai bị bắt nạtLevel 135 : Chúng ta nên đặt vần âm nào ở trước dấu hỏi – nhanh nhất Nếu nó là M-H-S-B-S-S-B-T – tốt nhất ? tốt nhất thì chữ cuối là C ở đâu nhanh, còn full crack nếu là O-T-T-F-F-S-S-E – nguyên do ? vô hiệu thì chữ cuối là N .Level 136 : Tôi có 10 con cá trong bể cá link down của tôi giảm giá, tính năng và tôi trở lại nhà ở đâu nhanh thì thấy 6 con mẹo vặt đã chết trên điện thoại cảm ứng. Hỏi còn bao nhiêu con cá còn lại trong bể nguyên do ? – Vẫn còn 10 con cụ thể, kể cả kiểm tra những con ở đâu nhanh đã chết .Level 137 : Cu tí cần một chính sách ăn lành mạnh – Đưa chiếc Hamburger lên mật khẩu để Cu Tí há miệng ra tương hỗ, vô hiệu sau đó đưa súp lơ vào miệng Cu Tí .Level 138 : Làm sao bảo đảm an toàn để vượt mặt phù thủy – Bạn xếp theo hình qua mạng dưới đây quảng cáo nhé .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 139 : Người ngoài hành tinh đang ẩn nấp update. Hãy tìm bọn chúng – Tìm theo hình nguyên do dưới đây quảng cáo nhé .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 140 : Cái gì nằm ở giữa Cam Ranh – Chữ RLevel 141 : Chán sử dụng quá nhỉ địa chỉ. Làm cậu ấy vui tươi đi – Vuốt hai bên khóe miệng lên tốt nhất để cậu bé cười .Level 142 : Ma cà rồng ! Cứu khóa chặn với ! Cứu ĐK vay với ! – Vuốt rèm hành lang cửa số sang bên phải chi tiết cụ thể để mở cửa sổ hay nhất, ma cà rồng không lấy phí sẽ chết ngay sau đó .Level 143 : Có bao nhiêu hình tam giác – Bạn hãy di dời kinh nghiệm tay nghề những hình khác còn lại lấy liền, link down và bạn san sẻ sẽ thấy khóa chặn những hình tam giác .Level 144 : Cho mèo ăn từ trái sang phải – Vuốt con mèo sang phải ĐK vay, bạn thanh toán giao dịch sẽ thấy nó Open ở bên trái quản trị, lúc đó hãy di chuyển chú mèo lại sang bên phải nơi nào để nó ăn hết thức ăn .Level 145 : Phải chia đều chứ – Bạn lấy phần kem nhỏ hơn trá hình của cô bé bên phải trực tuyến và đặt vào hộp kem 4 lần trực tuyến. Tương tự quản trị như vậy bạn hãy đặt kem trên điện thoại cảm ứng của cậu bé bên trái 3 lần .Level 146 : Cần một quả bóng màu xanh lá – Giữ một quả bóng màu vàng tính năng hoặc màu xanh dươngLevel 147 : Dùng tảng đá đập vỡ hành lang cửa số – Kéo chữ ” Đá ” trong câu hỏi vào chữ Cửa sổ .Level 148 : Hàng xóm đang quẩy ầm ĩ giữa đêm công cụ. Ngăn việc này lại – Bấm vào chiếc điện thoại thông minh bên phải cô gái khóa chặn và gọi 911 .Level 149 : Biểu thức này đúng kiểu gì – Vuốt số 1 lên trên 2 lần quản trị để thêm 2 số 1 full crack, kinh nghiệm tay nghề sau đó xếp chúng thành 111 > 100 .Level 150 : Xe màu xanh lam phải thắng – Kéo vạch đích xuống dưới nạp tiền để hai xe màu xanh lá tổng hợp và màu đỏ tối ưu để chúng không đi đến vạch đích là công cụ được .Level 151 : Cứu full crack toàn bộ bọn họ – Kéo hai người bên trái sao cho họ nắm tay nhau trá hình và kéo tiếp vào người thứ 2 từ phải sang link down, kinh nghiệm tay nghề tiếp theo kéo người ngoài cùng bên phải nắm tay người thứ 3 như ở dưới hình tốt nhất. Sau đó bấm vào người thứ 2 từ phải sang tốt nhất để mở dù .

Đáp Án Brain Test, giải Brain Test tất cả level (1 đến 265)

Level 152 : Hãy sửa đồng hồ đeo tay – Vuốt kim phút đồng hồ đeo tay đến số 12 .Level 153 : Giúp em bé vui lên – Xoa bàn chân em bé cho đến khi nào em bé cười mở miệng ra là vô hiệu được .Level 154 : ngựa chiến muốn trở thành kỳ lân – Vuốt ngôi sao 5 cánh ở trên đầu phù thủy xuống mới nhất để nó biến thành sao băng tăng cường, lúc đó ngựa full crack sẽ biến thành kỳ lân .Level 155 : Mở khóa cửa giúp tôi bản quyền, tôi bị kẹt ở ngoài rồi – Kéo tấm thảm ra bạn thanh toán giao dịch sẽ thấy chìa khóa cửa tính năng, đưa chìa khóa vào ổ khóa là không tính tiền được .Level 156 : Rùa phải thắng thỏ – Kéo mai rùa lên bạn tài liệu sẽ thấy hai quả tên lửa trên điện thoại thông minh, bấm vào tên lửa qua web để phóng rùa qua vạch đích trước khi thỏ kịp đến đích là sử dụng được .Level 157 : Số nào nằm ở mặt dưới lừa đảo của xúc xắc / xí ngầu – Lật xí ngầu lên giảm giá và bạn tự động hóa sẽ biết đó là số gì .Level 158 : Con trai tôi vừa chào đời ! Chọn một cái tên thật hay cho nó – Kéo chữ trai ở tiêu đề xuống cạnh chữ ngọc update, nó trực tuyến sẽ thành Ngọc Trai đấy .

Level 159: Em bé lại khóc nữa rồi trực tuyến. Lần này có chuyện gì thế nhỉ – Kéo tóc nạp tiền của em bé ra khỏi màn hình.

Level 160 : Thu hoạch ba quả táo – Bắt đầu đặt rổ từ bên phải nguyên do và lắc điện thoại cảm ứng tương hỗ để quả táo rơi xuống hay nhất, lấy liền sau đó làm tựa như qua mạng như vậy trên điện thoại thông minh với quả táo ở giữa qua mạng và bên trái .Level 161 : Lên tầng 6 – Lên tầng

4.8/5 (29 votes)