Vợt bóng bàn tiếng Anh là gì?

Bạn là người yêu thích và chơi bóng bàn với một niềm đam mê mãnh liệt. Vậy bạn đã thực sự biết vợt bóng bàn tiếng Anh là gì chưa ?
Hãy cùng nhau giải đáp câu vướng mắc ấy nhé, và cùng với đó chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn thêm những thông tin thiết yếu về bộ môn bóng bàn .

Vợt bóng bàn tiếng Anh là gì ?

Vợt bóng bàn tiếng Anh là : table đánh tennis rackets

Cách chọn vợt bóng bàn

Chỉ độ dày của vật tư phủ được pháp luật ở mức 4 mm. Gỗ và lớp phủ được sử dụng tạo điều kiện kèm theo cho cảm ứng và chất lượng của vợt. Có nhiều tên thương hiệu và thành phần khác nhau tùy thuộc vào phong thái chơi ( ví dụ : nhiều hơn trong cuộc tiến công kiểu smash hoặc nhiều hơn trong hiệu ứng … ) .
Vợt được tạo thành từ cán vợt, gỗ ( tâm của cây vợt ) và những lớp phủ, còn được gọi là tấm, được dán vào gỗ. Sự phối hợp giữa gỗ và đĩa sẽ được cho phép người chơi tìm kiếm mức độ trấn áp, độ xoáy và vận tốc tương thích với game show của họ .
Đối với môn bóng bàn tự do, có những chiếc vợt bằng nhựa cứng chống va đập và thời tiết. Những cây vợt này bảo vệ năng lực chơi tựa như như những cây vợt tiêu chuẩn dành riêng cho người mới khởi đầu và người chơi nâng cao .

Các phạm lỗi trong bóng bàn

Những sai lầm đáng tiếc thông dụng nhất :
– Người chơi ném bóng lại không thành công xuất sắc .
– Bóng đã nảy hơn một lần trong phần sân của họ .
– Người chơi bắt bóng bay qua bàn ( không bật lại ), nếu bóng bị bắt ở ngoài bàn, ai ném bóng sẽ bị mất điểm .
– Họ đưa bóng ra khỏi khu vực tranh tài của đối phương ( trong sân của mình hoặc ngoài bàn ) .
– Bóng chạm lưới hoặc cột dọc .
– Dịch Vụ Thương Mại không theo pháp luật ( dịch vụ không ) .
Các lỗi khác được tính trong tranh tài :
– Một người chơi chạm vào bàn bằng tay còn lại của mình .
– Họ chuyển dời bàn .
– Họ cố ý đánh bóng lần thứ hai .

Các loại mặt phẳng bóng bàn

Các lớp phủ có thể được nhóm thành 4 họ chính :

– Lớp phủ mặt sau
– Lớp phủ “ chống trên ”
– Lớp phủ “ mềm ”
– Lớp phủ “ Spike ”

Lớp phủ mặt sau

Cái gọi là tấm phủ mặt sau là tấm phủ thông dụng nhất trong bóng bàn. Chúng có đặc thù là mặt nhẵn và những chân quay vào trong. Đó là loại lớp phủ này cung ứng cho bạn phạm vi ảnh chụp lớn nhất. Có 2 đặc thù chính khiến ốp sống lưng độc lạ với nhau : độ đàn hồi và độ bám của cao su đặc và độ dày, độ đàn hồi của mút. Sau đó, một lớp phủ rất đàn hồi hoặc với độ dày lớn của bọt ( 2 mm ) sẽ nhanh gọn .
Đối với những người mới mở màn, nên chuyển sang những mặt phẳng mềm hơn và có độ dày xốp ít, để trấn áp bóng .

Lớp phủ chống trên

Bề ngoài, những lớp phủ chống trên cùng giống với mặt sau : mặt của chúng nhẵn và những chốt cũng quay vào trong. Tuy nhiên, áo chống rất kém đàn hồi và không có độ bám. Điều này có nghĩa là lớp phủ chống trên cùng không bị tác động ảnh hưởng xấu. Loại lớp phủ này làm chậm game show và lý tưởng cho những người chơi muốn trấn áp nhiều. Những chiếc áo chống không được cho phép in hiệu ứng ( cắt hoặc quay đầu ) cũng như không cho tập một game show phản cảm .

Lớp phủ mềm

Các lớp phủ khác với 2 loại lớp phủ trước. Các chân ở đây quay ra ngoài và do đó chúng hoàn toàn có thể nhìn thấy được. Loại lớp phủ này được cho phép trấn áp bóng tuyệt vời vì những ảnh hưởng tác động bất lợi là quá ít. Phần mềm không được cho phép bạn thực hành thực tế một game show tiến công dựa trên vòng xoay quay đầu. Lý tưởng nhất là ứng dụng tương thích với lối chơi thiên về cản phá và phản công .

Lớp phủ Spike

Các lớp phủ có gai trông giống như những chiếc áo khoác, chúng cũng được quay vào trong. Sự độc lạ giữa 2 lớp phủ nằm ở năng lực trấn áp và những hiệu ứng đạt được .
Lúc đầu, trấn áp bóng phức tạp hơn với một picot. Ưu điểm chính của những cú sút xa là nếu người chơi khó trấn áp bóng thì đối thủ cạnh tranh phía trước cũng gặp khó khăn vất vả vì hiệu ứng giật mình .

Chắc chắn bạn chưa xem:

Thứ hai, những chân có khuynh hướng đảo ngược những tác động ảnh hưởng bất lợi. Lớp phủ này hoàn toàn có thể chứng tỏ hiệu suất cao hung tàn trong việc gây giật mình cho đối thủ cạnh tranh .
Các chốt được dành cho những hậu vệ. Được link với mặt sau, picot sau đó trở thành một lớp phủ rất hiệu suất cao .

Nguồn: https://hanoittfc.com.vn/

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail