Câu lạc bộ bóng bàn Sỹ Đông Y nơi ươm mầm năng khiếu bóng bàn Nghệ A

Bóng bàn gần đây đã và đang trở nên rất thân mật với tổng thể mọi người. Nó không còn đơn thuần là một môn thể thao đơn thuần cho sức khoẻ hay vui chơi nữa. Giờ đây bóng bàn còn là việc làm, sự nghiệp và ý nghĩa hơn cả đó là sự liên kết giữa con người với con người. Người già, người trẻ, người nam người nữ, người giàu, người nghèo đều trở nên thân thiện và thân thương hơn khi nào hết khi chơi bóng bàn. Để có cách đánh bóng bàn đúng kỹ thuật và tuân theo đúng luật lao lý yên cầu người chơi phải có những kiến thức và kỹ năng về bộ môn này. Chính vì điều này CLB bóng bàn Sỹ Đông Y được sinh ra mong ước tạo một cuộc cách mạng mới cho việc đào tao bóng bàn nhằm mục đích phổ cập bộ môn thể thao này tới toàn bộ mọi người, với tiêu chuẩn chung là liên kết sự đam mê và quyền lợi vì hội đồng .

Hình ảnh tập luyện của thầy và trò tại CLB bóng bàn Sỹ Đông Y

Được xây dựng cách đây 4 năm, CLB bóng bàn Sỹ Đông Y với đội ngũ giáo viên, giảng dạy viện có trình độ tốt nghiệp khoa Thể dục trường ĐH Vinh và bề dày kinh nghiệm tay nghề giảng dạy và tranh tài .

CLB Sỹ Đông Y nhận giảng dạy các học viên ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ, mọi nhu cầu từ chưa biết bóng bàn đến tập lâu năm đến thi đấu và giảng dạy. Chăm sóc học viên tận tình, thái độ quan tâm theo sát từng vấn đề và khẳng định bất kỳ học viên nào khi tham gia đều hài lòng và cải thiện trình độ… Hiện nay CLB đã thu hút được 60 học viên đăng ký tham gia với 4 ca (5h-7h, 8h-11h, 14h-16h và 17h-20h) trong tất cả các ngày trong tuần.

Các học viên tham gia CLB không chỉ được tập luyện môn bóng bàn mà còn được rèn luyện đạo đức lối sống

Cơ sở vật chất hạng sang, trang thiết bị và dụng cụ tập luyện công nghệ cao Giao hàng nhu yếu học tập của học viên. Bên cạnh viêc dạy bóng bàn, CLB có kiến thiết xây dựng nội quy pháp luật khắt khe với mục tiêu rèn luyện đạo đức lối sống đặc biệt quan trọng là những học viên ở lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Sỹ Đông Y có mạng lưới hệ thống camera tại những phòng tập để những bậc cha mẹ tiện theo dõi quy trình tham gia học của những con .Các học viên khi đến ĐK tham gia học bô môn bóng bàn luôn được CLB tư vấn tương hỗ dụng cụ học tập và rèn luyện cho học viên với giá khuyến mại .

Các học viên CLB tham gia các giải thi đấu giao lưu với các CLB khác trên địa bàn

Ngoài ra, CLB Sỹ Đông Y còn liên tục tổ chức triển khai hoạt động giải trí giao lưu với những CLB khác để những học viên có thời cơ được giao lưu học hỏi cũng như có thời cơ được tham gia tranh tài ở những giải bóng bàn tại Nghệ An .Tuyệt vời quá đúng không nào ? Vậy thì chần chừ gì mà không liên hệ ngay với CLB bóng bàn Sỹ Đông Y để có những thưởng thức tuyệt vời về bộ môn thể thao này nhé !

CLB bóng bàn Sỹ Đông Y

Địa chỉ : Số nhà 40, Ngõ 157, Đường Lê Lợi, Tp. Vinh, Nghệ An

Hottline:0968.094.160/0944.313.683

Fanpage: Cửa hàng bóng bàn Sỹ Đông Y

Website : www.bongbansydongy.com

Tác giả: Hậu Nguyễn

Nguồn tin: Antt.nguoiduatin.vn