Giải bóng bàn TP.HCM mở rộng 2019: Nam Quận 1 và nữ Phú Nhuận đăng quang

Trần Huy Bảo là á quân đơn nam giải vô địch toàn nước cách đây 9 năm. Những năm gần đây, tuy không còn tranh tài chuyên nghiệp nhưng anh vẫn là tay vợt nằm trong tốp đầu những giải tranh tài ở phía nam .
Trong trận chung kết đồng đội nam với đội Quận 5 tối qua, Trần Huy Bảo với lối đánh rất khôn khéo và tiến công đều cả ” hai càng ” nên có hai trận thắng trước Lê Anh Đức 3-2 và Lê Đình Duy 3-0. Cùng với trận thắng quan trọng ở vị trí số 3 của Nguyễn Đăng Khoa trước Tô Hoàng Linh ( Q. 5 ) trước đó, đội nam Quận 1 đã đăng quang thuyết phục .

Giải bóng bàn TP.HCM mở rộng 2019: Nam Quận 1 và nữ Phú Nhuận đăng quang - ảnh 1

Nhựt Quang

Mai Hoàng Mỹ Trang

Ở nội dung đồng đội nữ có 14 đội dự tranh, đội Phú Nhuận với đội hình gồm tượng đài Mai Hoàng Mỹ Trang, á quân vương quốc Nguyễn Khoa Diệu Khánh và tay vợt trẻ đang lên Mai Tú Uyên nên thuận tiện giành ngôi đầu sau khi thắng đội Quận 1 ở bán kết và Quận 5 ở chung kết cùng tỷ số 3-1 .
Giải bóng bàn TP.HCM mở rộng 2019: Nam Quận 1 và nữ Phú Nhuận đăng quang - ảnh 2

tin liên quan

Giải bóng bàn các cây vợt xuất sắc 2018: Nguyễn Đức Tuân và Nguyễn Thị Nga đăng quang
Tối qua 20.12, giải bóng bàn những cây vợt xuất sắc toàn nước 2018 đã kết thúc với thắng lợi thuộc về vận động viên chủ nhà Nguyễn Đức Tuân ( Thành Phố Hải Dương ) và Nguyễn Thị Nga ( TP.HN ) .
Để tạo điều kiện kèm theo cho những VĐV của Thành Phố Hồ Chí Minh được cọ xát với nhiều tay vợt mạnh trên toàn nước, giải vô địch bóng bàn TP Hồ Chí Minh 2019 lần tiên phong được lan rộng ra đón rước thêm những tay vợt mạnh của những đơn vị chức năng TP.HN, Long An, Vĩnh Long, Đồng Nai và Lâm Đồng .

Sau 4 ngày tranh tài, Hà Nội là khách mời thi đấu có thành tích tốt nhất khi có hai tuyển thủ quốc gia vào chung kết đơn nam, đương kim vô địch quốc gia Nguyễn Anh Tú giành chức vô địch khi thắng Lê Đinh Đức ở chung kết. Rất tiếc, ở tứ kết đồng đội nam (13 đội dự tranh) sau đó đội Hà Nội – Ẩm thực Thảo Điền vắng mặt Nguyễn Anh Tú nên đã bị loại khi để thua 0-3 trước đội Quận 5.

\ n

Kết quả các trận chung kết còn lại:

– Đơn nữ : Tú Uyên ( Phú Nhuận ) thắng đồng đội Diệu Khánh .

– Đôi nam: Đăng Vũ (Gò Vấp) – Đình Đức (Hà Nội) thắng Anh Tú – Văn Huấn (Hà Nội).

– Đội nữ : Mỹ Trang – Diệu Khánh ( Phú Nhuận ) thắng Thanh Trúc – Xuân Mai ( Q. 1 ) .
– Đôi nam nữ : Ngọc Lân – Mỹ Trang ( Phú Nhuận ) thắng Chí Thành – Diệu Khánh ( Phú Nhuận ) .