[GIÁ TỐT] Bộ bóng bàn phản xạ, Giá siêu tốt 79,000đ! Mua nhanh tay! – Bigomart

Bóng bàn phản xạ 3 bóng cho bé

Bóng bàn phản xạ – bóng bàn – bóng tập phản xạ

  • Bóng bàn phản xạ – luyện phản xạ cho mọi lứa tuổi, Sản phẩm cực hữu ích để rèn luyện sức khỏe thể chất, giúp con trẻ tránh xa tivi và game show điện tử .

  • Giúp cả nhà kết nối chơi thể thao cùng nhau ngay tại nhà mà không cần diện tích quy hoạnh rộng .

  • Giúp rèn luyện phản xạ, luyện chơi bóng bàn mọi lúc mọi nơi mà không cần bàn. hoàn toàn có thể chơi trong phòng, ở khoanh vùng phạm vi hẹp rất tiện nghi

  • Sản phẩm tương thích cho mọi lứa tuổi, giúp mọi thành viên trong mái ấm gia đình hoàn toàn có thể rèn luyện nâng cao phản xạ, kỹ năng và kiến thức, nâng cao sức khỏe thể chất. giúp con bạn có một lựa chọn có ích tránh xa những game show điện tử vô bổ .

  • Bộ mẫu sản phẩm bóng bàn phản xạ gồm có : – 2 Vợt 3 lớp gỗ phủ evar mềm hạng sang – 1 Dây đàn hồi – 3 bóng bàn đặc biệt quan trọng – 1 Chân đế ABS

ZSmdnr_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

1) Giới thiệu sản phẩm :  Bóng bàn phản xạ

Bên cạnh giúp bé phát triển trí thông minh, khả năng nhận thức hay tính tự lập thì việc chăm sóc cho bé một cơ thể khỏe mạnh cũng là yếu tố rất quan trọng giúp bé phát triển toàn diện.

wyRdWA_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Ngoài chính sách nhà hàng rất đầy đủ chất dinh dưỡng thì việc tăng cường hoạt động cũng là điều rất thiết yếu. Vì thế, Bộ đồ chơi bóng bàn mà Shop mang đến lần này sẽ là loại sản phẩm rất thích hợp giúp bé tăng trưởng sức khỏe thể chất, sức khỏe thể chất, tăng cường hoạt động cho khung hình trưởng thành, khỏe mạnh và linh động hơn. Đồng thời giúp ba mẹ có thời hạn rảnh làm những việc làm trong mái ấm gia đình .

PP9pjq_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Ưu điểm điển hình nổi bật :- Giúp bé rèn luyện kiến thức và kỹ năng phản xạ với những thao tác cần sự đúng chuẩn, nhanh gọn. Kích thích tăng trưởng trí tuệ cho bé .- Bộ đồ chơi gồm có 02 vợt hạng sang, 02 dây cáp carbon đàn hồi chất lượng cao cực bền chắc với thời hạn, 06 bóng bàn nhựa abs đặc biệt quan trọng siêu bền, 01 đế nhựa ABS chịu lực hạng sang- Vợt được phong cách thiết kế thướt tha giúp bé tự do đi dạo hoạt động mà lại rất bảo đảm an toàn cho bé .- Sản phẩm với sắc tố bắt mắt, sinh động sẽ làm bé rất thích thủ và thỏa sức đam mê làm một vận động viên bóng bàn tí hon .- Có thể thuận tiện biến hóa độ cao của bộ bóng bàn cho phù với với độ cao của những bé .

– Sản phẩm dễ dàng thắo lắp, tiện lợi cho việc cất gọn khi không sử dụng.

– Kích thước loại sản phẩm : 100×20 x20cm ( Cực gọn )- Phù hợp cho những bé trên 3-6 tuổi .

4NcWXm_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

2) Hướng dẫn chơi :  Bóng bàn phản xạ

– 1 bộ gồm 2 vợt – Đối kháng- 1 bong và 2 dây carbon đàn hồi + 1 chân đế- Cầm vợt dọc hoặc ngang hướng vợt hướng ra ngoài- Cú Đẩy : Xác định điểm tiếp xúc của bóng với vợt tạo thành góc 90 % vể phía trước

– Cú vuốt : Vuốt ngang hoặc dọc là cú đánh với điểm tiếp tiếp xúc 1 góc <45 độ

– Tốc độ đánh phụ thuộc vào vận tốc phát lực và góc nhìn giữa cổ tay và khửu tay- Tập luyện quan sát và cảm xúc bóng tốt sẽ đem đến cho bạn phản xạ tuyệt vời .

NSHw9F_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Shop 
Shop xin cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với tiêu chí:
Cam kết hàng giống như hình 100%.
Hàng hóa được đóng hộp chu đáo trước khi giao
Hàng giao nhận hàng trên toàn quốc
Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng mới thanh toán https://www.sendo.vn/shop/vietbaotin