Bóng bàn phản xạ, món đồ chơi kích thích cả gia đình

Bóng bàn phản xạ, món đồ chơi vận động cuốn hút cả gia đình:

– Bóng bàn phản xạ là một trong những món đồ chơi đã trở thành “Hot Trend” trong những ngày gần đây, món đồ chơi này không những thu hút sự thích thú của trẻ nhỏ mà còn khiến cả bố mẹ đều muốn được sử dụng.
– Sản phẩm được thiết kế hết sức thông minh giúp các bé luyện tập thể thao tăng cường sức khỏe, luyện tập phản xạ, phối hợp linh hoạt giữa tay và mắt.
– Đặc biệt bộ sản phẩm bóng bàn phản xạ shop Bảo Linh cung cấp được lựa chọn tương đối tối ưu so với sản phẩm cùng loại trên thị trường: Đế để bóng nặng hơn, chắc chắn hơn. Cần cắm bóng phản xạ đàn hồi tốt, bền. vợt bóng được làm bằng gỗ, chắc chắn…
Bộ sản phẩm bóng bàn phản xạ bao gồm những gì?
– Bộ sản phẩm bao gồm 2 vợt bóng bàn dành cho 2 người có thể tham gia luyện tập trong các không gian chật hẹp khi không đủ điều khiện mua bàn bóng bàn.
– Một đế để giữ thanh phản xạ chắc chắn, 1 thanh phản xạ được làm từ sợi carbon cao 1,5m (trẻ cao từ 80cm vẫn có thể sử dụng vì sản phẩm đàn hồi nên sẽ giảm độ cao), 3 quả bóng để thay thế nếu bị hỏng và thất lạc.

Bóng bàn phản xạ sử dụng như thế nào, phù hợp với trẻ từ bao nhiêu tuổi?

– Với sản phẩm bóng bàn phản xạ có thể sử dụng với các bé khoảng từ 3 tuổi trở lên.
– Các sử dụng trước hết nên hướng dẫn các bé cách cầm vợt, cách đánh bóng đơn giản để trẻ làm quen và học cách phản xạ, đối với trẻ lớn hơn bố mẹ nên tìm hiều về kỹ thuật để trẻ tập luyện có bài bản hơn.

Trên đây là một số ít trình làng cơ bản về loại sản phẩm bóng bàn phản xạ, nếu cha mẹ cần biết thêm thông tin sung sướng liên hệ để được tư vấn tương hỗ. Chúc cha mẹ và những con có những giờ chơi vui tươi !

LƯU Ý: Nội dung và hình ảnh đều được shop tự biên soạn và chụp ảnh thật của sản phẩm, vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Nếu bị phát hiện shop sẽ có những can thiệp để bảo vệ bản quyền.

Hướng dẫn đặt hàng sản phẩm giáo cụ – đồ chơi thông minh:

Cách 1: Đặt hàng qua shopee (được Free Ship 40K)

  • Áp dụng cho các mẹ đã có tài khoản Shopee. Các mẹ hoàn toàn yên tâm vì gian hàng của shop trên Shopee và trên website Giaoducsom.org đều tương tự nhau về chất lượng cũng như giá thành. Nếu giá thành chênh lệch nhau sẽ ưu tiên giá thấp nhất.
  • Cách đặt hàng vui lòng click vào biểu tượng “Đặt hàng qua Shopee” sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang gian hàng của Shop có trên Shopee để đặt hàng và hưởng ưu đãi.

Cách 2: Đặt hàng qua các đơn vị vận chuyển khác, Ship toàn quốc (GHN, Viettel Post, GHTK, Shipoo..)

  • Đối với các các mẹ không có tài khoản trên Shopee hoặc vì lý do khác vui lòng liên hệ với Shop để cung cấp thông tin nhận hàng,  Shop sẽ xác nhận đơn hàng và gửi hàng theo điện chỉ các mẹ cung cấp. Các mẹ có thể chuyển khoản trước hoặc nhận hàng trả tiền (COD).

Mọi ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ với Shop đồ chơi Bảo Linh:

  • Hotline: 0966.046.093
  • Zalo: 0966.046.093
  • Fanpage: https://www.facebook.com/giaoducsomedu/