5 sản phẩm bồn cầu thông minh Kohler bán chạy tại Rita Võ

Ông Võ Mậu Quốc Triển, quản trị Công ty Rita Võ cho biết thị trường Smart Toilet tại doanh nghiệp có sự tăng trưởng đáng kể. Theo đó, đây là loại sản phẩm tích hợp công nghệ tiên tiến tân tiến, chỉ với một nút nhấn trên bản tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng, những bước tự vệ sinh của bồn cầu sẽ được kích hoạt. Smart Toilet sử dụng nước điện phân và ánh sáng từ tia cực tím để làm sạch lòng bồn cầu và que rửa, bảo vệ tính vệ sinh tiêu biểu vượt trội, mang đến thưởng thức bảo đảm an toàn hơn cho sức khỏe thể chất .
Dẫn báo cáo giải trình từ Nielsen Nước Ta, đại diện thay mặt doanh nghiệp cho hay, Covid-19 đã tạo ra sự đổi khác lớn trong hành vi tiêu dùng của người Việt. Cụ thể, 47 % người dân biến hóa thói quen nhà hàng siêu thị và ưu tiên lựa chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe thể chất, tăng hệ miễn dịch. Người Việt dần lựa chọn những mẫu sản phẩm mang tính ứng dụng cao hơn về y tế, vệ sinh cá thể từ đó đẩy đến nhu yếu nâng cấp thiết bị vệ sinh phòng tắm .
Đại diện Rita Võ đưa ra dự báo Smart Toilet sẽ là liên tục là khuynh hướng và có sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trong quy trình tiến độ tới. Điều đó được chứng tỏ qua vận tốc bán ra nhanh gọn của Kohler Smart Toilet tại Nước Ta từ năm 2019 đến nay .

Tại hệ thống showroom của Rita Võ hiện trưng bày và phân phối rất nhiều mẫu Smart Toilet Kohler với nhiều kiểu dáng và tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu khách hàng ở nhiều phân khúc.

Dưới đây là 5 loại sản phẩm Smart Toilet điển hình nổi bật :
Smart Toilet Numi của Kohler.

Numi – Smart Toilet đầu tiên của Kohler cung cấp các tính năng cài đặt cá nhân, cho phép tinh chỉnh các chức năng theo đúng sở thích của khách hàng, thiết kế nổi bật và hiệu quả tiết kiệm nước vượt trội .

Smart Toilet EirTM  với thiết kế hiện đại với nhiều tính năng tốt cho sức khỏe.Bồn cầu mưu trí EirTM được đặt theo tên của Norse, nữ thần chăm nom sức khỏe thể chất và chữa lành, là hình tượng của sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc. Do vậy, phong cách thiết kế của Smart Toilet này toát lên vẻ êm ả dịu dàng, tương thích cho những gia chủ thích nét đẹp thướt tha. Sản phẩm dùng nước điện phân – công nghệ tiên tiến được dùng trong bệnh viện để làm sạch thiết bị y khoa, để làm sạch vòi vệ sinh sau mỗi lần dùng. EirTM dùng ánh sáng UV để khử trùng vòi vệ sinh mỗi 24 h hoặc khi thiết yếu. Hệ thống lọc nước KDF giúp thanh lọc những chất hóa học gây hại như chì, thủy ngân hay chlorine .Bồn cầu thông minh Karing.

Bồn cầu thông minh Karing sở hữu có chế đèn LED, đóng mở tự đông và tùy chỉnh chế độ rửa cùng bộ điều khiển cảm ứng không dây.

Bồn cầu thông minh VeilBồn cầu mưu trí Veil được trang bị những tính năng điển hình nổi bật như bộ điều khiển và tinh chỉnh cảm ứng, mạng lưới hệ thống xả tiết kiệm ngân sách và chi phí, que rửa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ và vị trí phun. Smart Toilet treo tường Veil tiết kiệm chi phí tối đa khoảng trống phòng tắm, phụ kiện lắp ráp được ẩn trọn vẹn, mang lại vẻ thanh nhã, liền một khối .
Que rửa tự động hóa có một loạt tính năng được điều khiển và tinh chỉnh để phân phối năng lực vệ sinh tối ưu và sự tự do cá thể, chính sách đèn LED đêm đến tính năng đóng mở và xả rảnh tay. Tất cả những tính năng trên đều thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh với điều khiển và tinh chỉnh từ xa có màn hình hiển thị cảm ứng LCD .Bồn cầu thông minh Innate.Bồn cầu mưu trí Innate quy tụ nhiều tính năng điển hình nổi bật như công nghệ tiên tiến xả Class 5 hiệu suất cao, bảng điều khiển và tinh chỉnh đa tính năng, que rửa tự động hóa diệt khuẩn bằng tia UV, tùy chọn chính sách sấy và làm ấm tiện lợi. Một số mẫu Smart Toilet của Kohler đều có những phiên bản đặt sàn hay treo tường để tương thích với khoảng trống phòng tắm cũng như phong cách thiết kế hoặc sở trường thích nghi của từng gia chủ .