Bồn tắm gỗ cao cấp Hoàng Gia – CƠ SỞ SẢN XUẤT TRỐNG HOÀNG GIA

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ cao cấp Hoàng Gia

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ cao cấp Hoàng Gia chuyên sản xuất các loại bồn tắm gỗ mít, gỗ thông, gỗ pơ mu, gỗ sồi uy tín, chất lượng cao. Chúng tôi nhận làm bồn gỗ cao cấp theo yêu cầu

bồn tắm gỗ cao cấp

Bồn tắm gỗ cao cấp được cơ sở Hoàng Gia sản xuất đều được khẳng định chất lượng và thương hiệu, cơ sở đã có có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất bồn tắm gỗ. Bồn tắm gỗ của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ máy móc hiện đại bằng nhiều chất liệu gỗ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với tùng vị trí, thiết kế của khách hàng như gỗ thông, gỗ pơmu, gỗ sồi, gỗ mít.

Sản phẩm bồn tắm gỗ đều được cơ sở kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường để đến tới tay quý khách hàng, với những sản phẩm được tung ra thị trường có lỗi đều được cơ sở thu hồi và đổi mới sản phẩm trong 1 năm sử dụng. Ngoài 1 năm sử dụng sản phẩm không có lỗi thì rất bền đẹp theo thời gian.

+ Bồn Tắm Gỗ Tròn

Kích thước: Miệng 80 cm, đáy 70 cm, cao 70 cm,…

Chất Liệu : Gỗ Thông nhập khẩu, gỗ pơ mu, gỗ sồi cao cấp

Bồn tắm gỗ tròn được ghép rất tỉ mỉ bằng phương pháp ghép hèm âm dương tạo nên sự bền bỉ cho sản phẩm. Miệng bồn tắm được làm loe rộng ra tiện dụng cho người sử dụng. Bên dưới đáy thùng có một van xả Xi-Phông bằng inox cấu tạo tương tự như chậu rửa mặt, gắn được cả ruột gà để dẫn nước đi.

Bồn tắm gỗ cao cấp Hoàng Gia- Bồn Tròn Gỗ Thông

+ Bồn Tắm Gỗ Dài

Kích thước:

+ Miệng bồn tắm 130 cm
+ Chiều cao bồn tắm 60 cm

+ Đáy bồn tắm 60 cm

Chất Liệu : Gỗ Thông nhập khẩu, gỗ pơ mu, gỗ sồi cao cấp

Các mối ghép của bồn tắm gỗ vận dụng kĩ thuật ghép âm khí và dương khí bằng những loại máy móc nhập khẩu. Bồn tắm gỗ có dáng Oval dài ở viền thùng được khoét thấp xuống tạo nét cong thướt tha tương thích cho người tắm để tay lên để thư dãn .
Thân thùng có 3 đai tôn mạ kẽm bao quanh bồn tắm gỗ tạo sự chắc như đinh tránh được va đập và áp lực đè nén mạnh .
Chân thùng được đóng thêm những miếng cao su đặc nhỏ để cho thùng không bị hấp hơi nước và dính ẩm làm ảnh hưởng tác động đến tuổi thọ của mẫu sản phẩm .
Bồn tắm gỗ cao cấp Hoàng Gia- Bồn tắm gỗ pơ mu
Bồn tắm gỗ cao cấp Hoàng Gia- Bồn tắm gỗ thông, bồn dài

+ Bồn Tắm Gỗ xông hơi

Kích thước: Bồn tắm gỗ xông hơi có kích thước phù hợp với một người trưởng thành nằm vừa. Chiều Dài 130cm, Rộng 65cm, Cao 60cm.

Bộ loại sản phẩm bồn tắm gỗ xông hơi gồm có : 1 bộ bồn tắm có những thông số kỹ thuật như trên và một cỗ máy xông hơi mini rất thuận tiện sử dụng trong mái ấm gia đình. Khi bạn không có mục tiêu để xông hơi hoàn toàn có thể tháo nắp gỗ ra lúc này bồn tắm lại trở về loại bồn tắm gỗ thường thì .
Bồn tắm gỗ cao cấp Hoàng Gia- Bồn tắm gỗ xông hơi.

Bồn tắm gỗ Hoàng Gia chất lượng hàng đầu Việt Nam

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ cao cấp Hoàng Gia là cơ sở hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bồn tắm gỗ tại Việt Nam, với đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất

Xem thêm: Giới thiệu

Các mẫu sản phẩm của chúng tôi luôn được bh 12 tháng để hành khách yên tâm xử dụng
Trân thành cảm ơn hành khách đã tin cậy sử dụng dịch vụ tại Hoàng Gia .

Chúng tôi cơ sở chuyên sản xuất các loại  bồn tắm gỗthùng rượu gỗ sồi, chậu gỗ ngâm chân giá rẻ uy tín giá thành hợp lý.