BỒN TẮM NG – 1893 – NOFER

CẢM HỨNG TỪ LỄ HỘI

Thoạt nhìn đến chiếc bồn tắm này, liệu bạn có liên tưởng ngay đến một nửa quả trứng đầy lạ mắt không ? Bởi vì đúng rồi đấy, những nhà phong cách thiết kế tài ba đã chắt chiu nguồn phát minh sáng tạo của mình để tạo ra sự NG – 1893. Lấy nguyên vật liệu từ ngày lễ Phục Sinh hằng năm, mà hình tượng chính yếu là những quá trứng, từ đó cho ra hình hài của một chiếc bồn tắm thật sự mới lạ .
Hình ảnh tổng thể bồn tắm NG - 1893

CHI TIẾT BỒN TẮM

Vẫn dáng hình oval quen thuộc như ôm trọn khung hình người ngâm mình, sít sao và che chở. Kết hợp cùng kích cỡ 1700 * 830 * 555 mm với chiều dài gấp đôi chiều rộng, NG – 1893 mang cho bạn sự thon dài, gọn ghẽ .
Với tông trắng phủ đều body toàn thân bồn, NG-1893 đem lại cảm xúc đầy thời thượng và nhã nhặn .

Chất liệu acrylic được sử dụng cho chiếc bồn tắm này sẽ làm bạn cảm thấy thật sự hài lòng. Bởi không chỉ là những ưu điểm về chịu nhiệt tốt, bền bỉ theo thời gian, dễ lau chùi. Mà còn là sự an toàn bởi đây là một trong những vật liệu chống trơn tốt nhất. Bởi tính chất của những chiếc bồn kèm nước thì luôn là trơn trượt, thế nên việc kết hợp với acrylic sẽ giảm thiểu tối đa điều đấy cho bạn.

Bạn đang đọc: BỒN TẮM NG – 1893 – NOFER

Lòng bồn tắm NG - 1893

Lỗ xả được bố trí dưới đáy bồn kết hợp cùng van xả tràn. Không còn những nỗi lo về chiếc sàn vương vãi nước đọng. Mực nước trong bồn sẽ luôn được giữ ở mức ổn định.

TUỲ CHỌN CHỨC NĂNG

Nếu bạn muốn nâng cấp thêm cho chiếc bồn tắm này. Thì chúng tôi cũng sẽ không hề ngần ngại gì mà gửi đến bạn bộ sen tay mạ crom cao cấp. Để những giây phút ngâm mình trở nên thoải mái gấp bội nhờ hoạt động nhuần nhuyễn của hệ thống này. Với tông bạc của sen kết hợp cùng sắc trắng. Chắc chắn cả không gian phòng tắm nhà bạn có thể chuyển mình nổi bật trong phút chốc.

Xem thêm: Giới thiệu

Còn chần chừ gì mà không chiếm hữu ngay chiếc bồn tắm tuyệt vời như thế này. Chúng tôi luôn mong ước mang đến cho bạn toàn bộ những điều tinh hoa nhất. Để bạn hoàn toàn có thể tận thưởng những khoảnh khắc đáng giá và niềm hạnh phúc. Rồi mỗi ngày sẽ trở thành niềm vui. Trải nghiệm quý báu chỉ bằng vài phút ngâm mình ngắn ngủi .

SƠ ĐỒ KỸ THUẬT