Yên tâm làm mẹ với dịch vụ thai sản trọn gói tại “Bệnh viện khách sạn”

Song, để hành trình dài ấy luôn bảo đảm an toàn và mầm sống nhỏ bé ấy hoàn toàn có thể tăng trưởng tổng lực ngay từ khi còn trong bụng mẹ thì chính sách chăm nom, nuôi dưỡng khoa học, đặc biệt quan trọng có sự theo dõi, tư vấn và tương hỗ của những chuyên viên, bác sỹ là rất thiết yếu …Thấu hiểu những do dự đó, đồng thời mong ước được sát cánh cùng mẹ và bé trong hành trình dài vượt cạn, Trung tâm Sản Nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ thiết kế xây dựng những gói dịch vụ “ Thai sản trọn gói ” với rất nhiều quyền lợi mê hoặc .

Nhiều gói thai sản phù hợp với nhiều đối tượng

Dịch vụ “Thai sản trọn gói” tại Trung tâm Sản Nhi được xây dựng với nhiều gói dịch vụ phù hợp với từng mốc quan trọng trong suốt thai kỳ.

Chất lượng dịch vụ tương đương tiêu chuẩn khách sạn

Với việc sử dụng dịch vụ “ Thai sản trọn gói ” tại Trung tâm Sản Nhi, những thai phụ sẽ được thăm khám, tư vấn và theo dõi bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề, có trình độ trình độ sâu về Sản khoa và Nhi khoa trong suốt thời hạn thai nghén .

Trước khi sinh, thai phụ được khám phụ sản, siêu âm thai, theo dõi tim thai, đo cơn co tử cung, siêu âm Doppler tim, điện tim và thực hiện các xét nghiệm thường quy như xét nghiệm máu, nước tiểu… Số lần thực hiện tương ứng với từng gói dịch vụ mà sản phụ đã đăng ký sử dụng, có phụ lục rõ ràng kèm theo hợp đồng.

Thai phụ được các bác sĩ thăm khám…

… tư vấn, hỗ trợ quản lý thai nghén trong suốt thai kỳ

Trong khi sinh, các thai phụ được sử dụng cặp số sơ sinh, được đỡ đẻ/ mổ đẻ bởi các bác sỹ Sản khoa và hộ sinh giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị tối ưu..

Thai phụ được đỡ đẻ/mổ đẻ bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn…..

…. và được chăm sóc bởi các nữ hộ sinh, điều dưỡng tận tâm, chuyên nghiệp.

Sau khi sinh, mẹ thực hiện da kề da với bé ngay và được khâu thẩm mỹ tầng sinh môn/vết mổ… Sau đó, mẹ sẽ được siêu âm ổ bụng, siêu âm tử cung – phần phụ kiểm tra, theo dõi sức khỏe sau sinh. Riêng em bé sẽ được bác sĩ sơ sinh thăm khám và tư vấn cho gia đình một số vấn đề về chăm sóc bé.

Mẹ với bé được thực hiện da kề da ngay sau khi sinh…

…được các bác sĩ thăm khám, theo dõi sức khỏe ….

… và chăm sóc, hướng dẫn, tư vấn các vấn đề chăm sóc trẻ sơ sinh.

Ngoài ra, với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phụ và em bé sẽ được nằm lưu viện tiêu chuẩn 1 giường trong phòng 2 giường riêng biệt có tủ lạnh, điều hòa, tivi, vệ sinh riêng, được sử dụng bộ đồ dùng vệ sinh cá nhân tương đương tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, trách nhiệm cao, đã được tham gia đào tạo tại các bệnh viên đầu ngành tuyến Trung ương và các bệnh viện nước ngoài sẽ chăm sóc mẹ và bé 24/24 trong suốt thời gian lưu viện, tạo ra cảm giác thoải mái, an tâm cho cả mẹ và bé.

Trung tâm Sản Nhi hân hạnh đồng hành cùng mẹ và bé trên hành trình vượt cạn bằng dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Được chính thức đưa vào hoạt động giải trí từ tháng 3/2019, Trung tâm Sản Nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ là cơ sở y tế tổng lực với sự phối hợp của những yếu tố Con người – Công nghệ – Dịch vụ. Trong suốt thời hạn qua, Trung tâm Sản Nhi không ngừng nỗ lực và ngày càng khẳng định chắc chắn được vị thế là địa chỉ uy tín trong chăm nom sức khỏe thể chất bà mẹ và trẻ nhỏ trên địa phận tỉnh Phú Thọ nói riêng cũng như những tỉnh thành thuộc khu vực Tây Bắc nói chung .Để được tư vấn và khám bệnh, vui vẻ ĐK tại Trung tâm Sản Nhi – Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Địa chỉ : Đường Nguyễn Tất Thành, phường Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Thời gian khám bệnh : Tất cả những ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ hội. Mọi thông tin cụ thể xin vui mừng liên hệ : Tổng đài CSKH : 0210 655 9999 – 1800 9434 ( không lấy phí )