Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook Meta giá rẻ – Dịch vụ FB uy tín – Click Digital Vietnam

Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngân sách khi quảng cáo trên kênh Facebook Meta. Con số gồm có tiền chi cho facebook, tiền công set up quảng cáo, thử nghiệm nhiều mẫu chiến dịch, …

Tại sao phải quảng cáo Facebook Meta

Bạn có một loại sản phẩm tốt. Nhưng làm cách nào để người mua biết đến mẫu sản phẩm của bạn ? Kênh marketing nào hiệu suất cao nhất. Có thể nói, Facebook đang là kênh quảng cáo hiệu suất cao nhất. Vì :

 • Đông người sử dụng. Meta (hay còn gọi là Facebook) đang là ứng dụng mạng xã hội được người Việt sử dụng nhiều nhất, sử dụng liên tục hàng ngày hàng giờ. Tự nhìn và cảm chúng ta cũng có thể thấy được điều này.
 • 40 triệu người dùng, chiếm hơn >1/3 dân số cả nước.
 • 35% số người sử dụng lướt Facebook thường xuyên, nên sản phẩm chúng ta có thể tiếp cận đến hàng trăm ngàn người dùng nhanh chóng chỉ trong vài ngày.
 • Trung bình 1 người dùng cả 1 tiếng để lướt Facebook.
 • Độ tuổi đa dạng, phù hợp với mọi loại sản phẩm.
 • Tiếp cận được trăm ngàn người với chi phí cực cực rẻ.
 • Được lựa chọn vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích. Ví dụ: quảng cáo riêng quận 7 hồ chí minh, nữ, độ tuổi 24 – 35, sở thích thời trang cao cấp.
 • Facebook hiểu sở thích từng khách hàng rất kỹ, hơn hẳn những mạng xã hội khác. Chính yếu tố này giúp cho quảng cáo Facebook hiệu quả hơn những kênh khác, quảng cáo đúng đối tượng tùy vào sản phẩm của mình.
 • Nhanh chóng, chính xác, dễ đo lường. Nhanh hơn hẳn các phương án quảng cáo truyền thống thông thường như phát tờ rơi, print ad, OOH banner,…
 • Tính linh hoạt cao, dễ điều chỉnh nội dung quảng cáo tùy thích

giá quảng cáo facebook clickdigitalTrong khi bạn còn lo ngại, thì những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đã chạy quảng cáo và bán loại sản phẩm của họ thành công xuất sắc. Họ đang thu về vài triệu mỗi ngày, còn bạn vẫn đang do dự lo ngại ?

Nếu băn khoăn thì câu trả lời trong kinh doanh sẽ là: Thử đi. Hãy thử với ngân sách thấp hơn, để đo đạc độ hiệu quả ra sao. Ngồi không băn khoăn không có ích lợi gì cả, mà còn tuột hậu so với thị trường.

Vì vậy, Click Digital xin phép trình làng dịch vụ quảng cáo Facebook, tương hỗ việc kinh doanh thương mại của những bạn. Bảng giá dịch vụ được diễn đạt chi tiết cụ thể dưới đây .

Quảng cáo Facebook là gì? Hình minh họa về quảng cáo trên Facebook
Hiển thị quảng cáo facebook như thế nàoHình minh họa về quảng cáo Facebook. Quảng cáo Facebook hiển thị như thế nào?

Đọc toàn bộ lưu ý để bất kỳ ai cũng có thể quảng cáo Facebook hiệu quả TẠI ĐÂY.

Bảng giá chạy quảng cáo trên Facebook chi tiết – Thuê chạy quảng cáo giá bao nhiêu?

1. Bảng giá phổ thông

Số lượng tiếp cận và ngân sách tỷ suất thuận với nhau. Với ngân sách bao nhiêu đó thì sẽ tiếp cận được số lượng người mua tiềm năng tương ứng. Ngân sách chi tiêu bên trên bằng với dịch vụ ở những nơi khác trên thị trường .

 • Nếu ngân sách nhỏ hơn gói số 1 thì phí dịch vụ tùy vào thỏa thuận (khoảng 1,200,000 triệu)
 • Nếu ngân sách lớn hơn gói số 6 thì phí dịch vụ <=10%

Bảng giá chạy quảng cáo trên facebook. (Cột “Ngân sách” chỉ ngân sách quảng cáo chi cho Facebook. Cột “Phí dịch vụ” là phí trả công cho công ty Click Digital.)

*giá mới được cập nhật Trong trường hợp đối tượng người dùng của bạn ở quốc tế như Mỹ, Úc, giá tiếp cận như sau : 6,000,000 đ ( + 20 % phí dịch vụ ), sẽ tiếp cận 40,000 người mua. Nếu muốn tăng số lượng tiếp cận thì tăng ngân sách theo tỷ suất. The price for reaching 40,000 potential customers is only 260 USD .
Có xuất hóa đơn đỏ / hóa đơn điện tử

Hiện tại Click Digital đang có trò chơi quay số may mắn trúng 1 lượt quảng cáo không lấy phí, gói tăng 1,000 like ảo,…

Link tham gia vòng xoay : https://app.woay.vn/web/preview/12da2bdf-1954-4050-abda-0a32fade3296
Chúc các bạn quay may mắnBên trên là bảng giá quảng cáo Facebook được sử dụng thoáng đãng trên thị trường .

2. Bảng giá tối ưu lượt tiếp cận

 • Ưu điểm: giá rẻ
 • Khuyết điểm: khách hàng thuộc loại ít quan tâm tới sản phẩm hơn là bảng giá phổ thông bên trên. Bảng giá này chỉ dùng cho dân chuyên, muốn tăng lượt hiển thị chứ không phải để bán hàng hay kinh doanh. Khuyến khích sử dụng bảng giá số 1 bên trên số.

Những điều kiện kèm theo cơ bản để hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Facebook :

 • Phải có một fanpage (fanpage không phải là facebook cá nhân). Nếu chưa có thì Click Digital có thể hỗ trợ tạo fanpage.
 • Không vi phạm các chính sách về nội dung của Facebook
 • Không nợ tiền của Facebook
 • Không kinh doanh các sản phẩm trái quy định Facebook: khiêu dâm, chất kích thích cấm,…

Đọc thêm về CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

Đối với các dự án lớn

Nếu là dự án Bất Động Sản với ngân sách nhỏ thì đơn thuần, nhưng so với dự án Bất Động Sản lớn, Click Digital sẽ có những tiến trình thao tác không thiếu .

Bước 1. Phân tích thị trường

Phân tích thị trường, nhu yếu, hành vi của người mua, nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh và tỷ lệ cạnh tranh đối đầu trên thị trường .

Bước 2. Lập kế hoạch quảng cáo

Lập kế hoạch, tư vấn, làm giá những gói quảng cáo với ngân sách tương thích, cũng với những khuôn khổ là quyền lợi người mua đạt được, thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của người mua .

Bước 3. Ký hợp đồng quảng cáo

2 bên sẽ ký hợp đồng dựa trên kế hoạch đã thống nhất ở bước 2 .

Bước 4. Triển khai chiến dịch

Trong thời hạn chạy, người mua có quyền nhu yếu biến hóa nội dung, đối tượng người dùng, và cả kiểm soát và điều chỉnh ngân sách trong ngày .

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của Click Digital

 • Cam kết đạt đúng KPI mục tiêu số lượng khách hàng tiếp cận
 • Đánh đúng nhóm đối tượng, đúng vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích, nói không với chọn đối tượng rẻ không phù hợp
 • Giám sát các chỉ số hiệu quả và tối ưu các mẫu quảng cáo liên tục
 • Thử nghiệm nhiều mẫu quảng cáo, với nội dung và đối tượng khác nhau, để có thể lựa ra mẫu quảng cáo phù hợp nhất
 • Phân tích thị trường và phân tích đối thủ
 • Tư vấn nội dung hiệu quả
 • Được lựa chọn nhiều loại hình quảng cáo: bài viết, tiếp cận, tương tác, tin nhắn, đăng ký đơn, lưu lượng truy cập website, video,…
 • Được chọn vị trí hiển thị: trong bài viết, cột bên phải, story, instagram, video, trong app messenger, trong facebook market,…
 • Dùng audience insight và custom audience
 • Nói không với like ảo. Chỉ hỗ trợ seeding like ảo khi có yêu cầu. Xem chi phí dịch vụ tăng like comment tại đây.
 • Chăm sóc trả lời tận tình
 • Giải đáp mọi thắc mắc
 • Hỗ trợ content, chỉnh sửa video, nếu yêu cầu có thể phát sinh chi phí
 • Hỗ trợ thiết kế
 • Hỗ trợ các dạng quảng cáo mới: carousel, instant experience, trải nghiệm tức thì,…
 • Lượng text trong hình ảnh phù hợp với quy định của Facebook, text chiếm <20% hình ảnh
 • Báo cáo thường xuyên, hàng tuần, háng tháng, hàng quý, mỗi khi có yêu cầu, và đưa ra phân tích, đánh giá
 • Đội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm
 • Tận tâm, nhiệt tình, đặt uy tín lên hàng đầu

quảng cáo thu hút tin nhắnquảng cáo thu hút tin nhắn – 1 page mà Click Digital đang chạy
Uy tín là quan trọng nhất. Đã nhận tiền là phải cam kết đạt được tiềm năng như thỏa thuận hợp tác. Vì Click Digital hiểu được sự quan trọng khi một người mua đã tin yêu và đồng ý chấp thuận chi tiền, đồng ý chấp thuận để Click Digital cầm số tiền lớn của người mua. Click Digital tập trung chuyên sâu vào những mối quan hệ làm ăn lâu dài hơn, vì vậy giữ uy tín là điều tối quan trọng. Không như những dịch vụ hay những bạn cộng tác viên ăn xổi khác, nhận tiền xong bùng kèo, trốn tránh nghĩa vụ và trách nhiệm .
Click Digital hướng tới những mối quan hệ hợp tác win-win, đôi bên cùng có lợi. Click Digital luôn mong ước người mua hoàn toàn có thể tăng trưởng doanh nghiệp của họ bền vững và kiên cố .
Trong trường hợp vẫn chưa đủ tin cậy, chưa chắc liệu dịch vụ có phân phối được cho nhu yếu của doanh nghiệp, bạn hoàn toàn có thể test với ngân sách thấp hơn trước .
Liên hệ ngay tại link này để được tương hỗ dịch vụ quảng cáo Facebook. Hoặc điền nhu yếu tương hỗ quảng cáo facebook vào form dưới đây :

  Your Name (required)

  Your Email (required)

  Subject

  Your Message

  • Inbox Page: https://www.facebook.com/clickdigitalvietnam/
  • Số điện thoại hỗ trợ: 093.222.9064 (Zalo)
  • Email hỗ trợ: [email protected]

  Nếu bạn chăm sóc đến những dịch vụ marketing trực tuyến khác ngoài kênh Facebook, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng giá dịch vụ marketing trực tuyến và dịch vụ tăng like nhanh giá rẻ tại đây .

  Những câu hỏi thường gặp

  1. Quảng cáo Facebook chạy trong bao lâu?

  => Tùy vào người mua, vài ngày, 2 tuần, 1 tháng, vài tháng, nửa năm, đều được. Tùy vào thời hạn mong ước mà mình sẽ chia đều ngân sách cho từng ngày .

  2. Ngân sách chạy quảng cáo trên Facebook tối thiểu là bao nhiêu tiền một ngày

  Khoảng 21,000 đ. Bạn cứ set up chiến dịch. Nếu Facebook có thông tin chiến dịch không chạy được vì ngân sách quá thấp, ngân sách tối thiểu là … Thì lúc này bạn set up cao hơn mức ngân sách tối thiểu đó là được .

  3. Quảng cáo facebook có hiệu quả không?

  Để biết được hiệu quả tốt hay không, câu trả lời tốt nhất là: Hãy thử đi. Cho dù bạn làm tốt nhất cũng vẫn có thể không ra kết quả, và ngược lại, cho dù bạn có làm đơn giản, đôi khi lại hiệu quả. Vậy nên, hãy thử với ngân sách thấp hơn, để đo đạc độ hiệu quả ra sao. Lời thì đầu tư tiếp, không thì tiếp hướng đi khác. Ngồi không băn khoăn không có ích lợi gì cả, mà còn tuột hậu so với thị trường.

  [ ratings ]
  # hashtag : thuê người chạy quảng cáo trên, thuê chạy quảng cáo fb, dich vu quang cao facebook, làm giá quảng cáo facebook, dịch vụ quảng cáo fanpage, dịch vụ chạy quảng cáo trên facebook, dịch vụ marketing facebook, liên hệ quảng cáo facebook 2019 2020, thuê chạy quảng cáo facebook giá bao nhiêu, quảng cáo trên facebook có mất tiền không, quảng cáo fb, quảng cáo facebook cam kết đơn hàng, quảng cáo facebook có đắt không và bài toán hiệu suất cao, thanh toán giao dịch, lôi cuốn, tin nhắn, thuê ngoài, công ty, agency, dịch vụ, bảng giá chạy quảng cáo instagram, chạy quảng cáo thị trường quốc tế, bảng giá dịch vụ quảng cáo thưởng thức tức thì instant experience

  5

  /

  5
  (
  1
  bầu chọn
  )