Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền – Nha khoa Thúy Đức – Nha Khoa Thúy Đức

Răng khôn bị mọc lệch là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề như sâu răng, viêm nhiễm và gây ra nhiều khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Chính vì vậy, nhiều người thường có nhu cầu muốn nhổ răng khôn. Nên nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người trước khi quyết định thực hiện.

Những trường hợp nào phải nhổ răng khôn?

Răng khôn hay còn có tên gọi là răng số 8. Đây là loại răng hàm lớn thứ 3 và nằm phía trong cùng của hàm. Răng khôn thường mọc ở độ tuổi từ 17 đến 25. Thông thường, răng khôn có công dụng không hề rõ ràng và lại còn mang nhiều phiền phức so với con người. Hiện nay, những chuyên viên trên quốc tế vẫn chưa thể xác lập được có nên nhổ răng khôn hay không .
Những trường hợp nào nên nhổ răng khôn?
Ở mỗi người thường có tới 32 chiếc răng. Trong đó có 28 răng mọc trước và 4 răng hàm mọc sau, gồm 2 chiếc răng nằm ở hàm trên và 2 răng nằm ở hàm dưới. Nếu như hàm không còn đủ chỗ cho răng số 8 mọc thì chúng sẽ tìm con đường khác để mọc lên .

Răng khôn có thể mọc ngược về phía của xương hàm, đồng thời có thể đâm thẳng đến loại răng hàm nằm ở bên cạnh. Khi răng khôn nhú lên lợi khoảng một phần thì chúng sẽ không tiếp tục mọc nữa.

Có khá nhiều người thường vướng mắc rằng có nên nhổ răng khôn hay không ? Trên trong thực tiễn, bác sĩ thường chỉ định người mua nhổ răng khôn trong những trường hợp dưới đây :

 • Răng khôn bị mọc xô lệch và gây ra những biến chứng như nhiễm trùng tái phát, đau đớn, làm Open những u nang và gây ảnh hưởng tác động xấu lên những răng liền kề .
 • Răng khôn tuy chưa gây ra những biến chứng gì nhưng lại có khe giắt nằm ở giữa răng khôn và răng nằm ở bên cạnh. Điều này sẽ khiến cho răng bên cạnh bị ảnh hưởng tác động một cách đáng kể. Chính vì thế, bạn cần phải nhổ bỏ răng khôn để hạn chế đến mức thấp nhất những biến chứng hoàn toàn có thể xảy ra .
 • Răng khôn mọc đủ chỗ, mọc thẳng, không gây ra bất kỳ cản trở gì nhưng lại có size và hình dạng không bình thường. Chính thế cho nên mà thức ăn sẽ bị mắc lại và không hề vệ sinh thật sạch. Từ đó làm Open những bệnh lý như viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi …
 • Răng khôn mọc thẳng và đủ chỗ, răng không bị cản trở bởi phần xương và nướu. Tuy nhiên lại không có loại răng đối lập ăn khớp .
 • Răng khôn bị sâu hoặc bị viêm nha chu.
 • Việc nhổ răng khôn là điều thiết yếu khi người mua muốn trồng răng giả, kiểm soát và điều chỉnh răng hay răng gây ra những bệnh lý body toàn thân thường thì khác .

Thủ thuật nhổ răng khôn thường diễn ra khá nhanh, chỉ khoảng chừng 15 – 30 phút. Thế nhưng trong một vài trường hợp thì thời hạn triển khai hoàn toàn có thể lâu hơn .
Đối với những trường hợp dưới đây thì không thiết yếu phải nhổ răng :

 • Răng số 8 mọc thẳng, thông thường không Open biến chứng và không bị kẹt giữa mô xương và nướu .
 • Người bệnh có bệnh lý body toàn thân khó trấn áp như đái tháo đường, tim mạch hay rối loạn đông máu, …
 • Răng số 8 có tương quan đến cấu trúc giải phẫu quan trọng là dây thần kinh, xoang hàm, … nhưng không hề triển khai những chiêu thức phẫu thuật chuyên biệt .

Nhổ răng khôn đắt không, chi phí bao nhiêu?

Tùy thuộc vào độ phức tạp, vị trí của răng mọc và thực trạng răng hiện tại mà ngân sách nhổ răng khôn sẽ có sự khác nhau. Theo đó, những yếu tố có ảnh hưởng tác động đến ngân sách khi thực thi việc nhổ răng khôn đó là : Độ rơi lệch của răng khôn, vị trí mà răng khôn mọc, thực trạng của răng cũng như độ biến chứng của răng .
Răng khôn khi bị mọc lệch sẽ được chia ra làm nhiều mức độ. Trong đó thông dụng nhất là răng mọc lệch 30 độ, lệch 90 độ và răng bị mọc ngược vào phía trong của xương hàm. Thông thường, ngân sách để nhổ răng khôn thường xê dịch từ một triệu đồng đến 2.000.000 đồng so với 1 răng. Đối với từng trường hợp, ngân sách nhổ răng khôn sẽ có sự chênh lệch một cách đáng kể :

 • Mức giá khi nhổ răng khôn mọc lệch ở mức độ 1: 1.000.000 đồng/răng.

 • Mức giá khi nhổ răng khôn mọc lệch ở mức độ 2 : 2.000.000 đồng / răng .

– Mức giá để nhổ răng khôn hàm trên hoặc dưới

Thông thường, giá để nhổ răng khôn hàm trên hay hàm dưới còn phụ thuộc vào vào thực trạng của loại răng đó và công nghệ tiên tiến nhổ răng. So với răng khôn mọc thẳng và răng khôn mọc lệch mà ngân sách nhổ răng sẽ có sự khác nhau. Theo đó, mức giá nhổ răng khôn hàm trên và dưới thường giao động từ 1.200.000 đồng đến 5.000.000 đồng / răng .

– Mức giá nhổ răng khôn bị sâu

Trong trường hợp nếu răng khôn bị sâu thì việc nhổ bỏ răng là điều vô cùng thiết yếu. Hiện nay, hầu hết những nha khoa đều vận dụng mức giá nhổ răng khôn bị sâu giao động từ một triệu đồng đến 3.000.000 đồng / răng .

– Mức giá khi nhổ răng khôn mọc thẳng

Mặc dù mọc thẳng nhưng răng khôn lại có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy, việc nhổ bỏ răng lúc này cũng là điều cần thiết. Đa số mức giá phổ biến để nhổ răng khôn mọc thẳng hiện nay chỉ ở mức 1.000.000 – 1.500.000 đồng/răng.

– Chi phí khi nhổ răng khôn mọc ngầm

Để nhổ bỏ răng khôn mọc ngầm, bác sĩ triển khai cần phải có kỹ thuật tốt và cần nhiều thời hạn hơn để giải quyết và xử lý. Chính vì thế mà độ phức tạp khi nhổ răng khôn mọc ngầm cũng nhiều hơn so với răng khôn mọc lệch .
Hiện tại, mức giá để nhổ răng khôn mọc ngầm thường xê dịch từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 / răng .

 • Mức giá nhổ răng khôn mọc ngầm ở mức độ 1 : 3.000.000 đồng / răng .
 • Mức giá nhổ răng khôn mọc ngầm ở mức độ 2 ( Trường hợp chân răng khó nhổ ) : 5.000.000 đồng / răng .

Nha Khoa Thúy Đức – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau

Một yếu tố vô cùng quan trọng thường quyết định hành động đến sự thành công xuất sắc của một ca nhổ răng khôn đó chính là kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ. Có thể nói, răng khôn thường mọc với rất nhiều kiểu khác nhau. Việc nhổ răng khôn nếu không được diễn ra theo một quy trình tiến độ khắt khe và linh động sẽ khiến gây ra sự nhức nhối và không dễ chịu cho người mua. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín là điều rất là thiết yếu .
Hiện nay, Nha khoa Thúy Đức là một trong số những địa chỉ nhổ răng khôn bảo đảm an toàn và uy tín tại Thành Phố Hà Nội. Nha khoa chiếm hữu nhiều tiêu chuẩn quan trọng, xứng danh là địa chỉ mà người mua nên gửi gắm niềm tin của mình .
Về quy trình trình xây dựng : Nha khoa Thúy Đức được xây dựng vào năm năm nay bởi Tiến sĩ Phạm Văn Việt ( Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Sau đó, con trai của tiến sỹ là bác sĩ Phạm Hồng Đức đã cùng bố thiết kế xây dựng và tăng trưởng nha khoa .

Nha Khoa Thúy Đức - Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau 1

Nha khoa Thúy Đức góp vốn đầu tư rất nhiều mạng lưới hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ. Với sự tương hỗ của những loại máy móc này, người mua sẽ được thưởng thức dịch vụ một cách tốt nhất. Đã có rất nhiều người mua, ngay đến cả những người khó chiều chuộng nhất cũng đều vô cùng hài lòng khi được thưởng thức dịch vụ tại nha khoa. Theo đó :

 • Năm 2008 : Nha khoa đã góp vốn đầu tư máy chụp VATECH Pax – i .
 • Từ năm 2019 đến nay : Nha khoa góp vốn đầu tư máy quét dấu răng toàn hàm ITeron 5D. Đây là máy quét răng số 1 của quốc tế. Đồng thời, nha khoa cũng đã được công nhận đạt chuẩn dịch vụ chỉnh nha chuẩn AAO .
 • Bên cạnh đó, nha khoa còn sở hữu rất nhiều máy móc và thiết bị hiện đại khác như máy cắm implant Dentium ICT, máy chụp X – Quang VATECH Pax – i ,

Nha khoa chiếm hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề và trình độ cao, trong đó điển hình nổi bật nhất là bác sĩ Phạm Hồng Đức .

 • Bác sĩ Phạm Hồng Đức từng đạt thứ hạng Diamond Provider trong mạng lưới hệ thống Invisalign trên quốc tế .
 • Bác sĩ đạt chứng từ chỉnh nha không mắc cài Invisalign của Mỹ .
 • Bác sĩ thuộc Thương Hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO và Thương Hội nắn chỉnh răng quốc tế IAO .
 • Là dịch giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng viết về nha khoa .

Tại Nha khoa Thúy Đức, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome. Theo đó, những ưu điểm khi áp dụng phương pháp nhổ răng khôn này đó là:

 • Giúp bảo vệ những mô mềm, cho hiệu suất cao phục sinh một cách nhanh gọn : Với chiêu thức này, bác sĩ sẽ sử dụng lượng sóng âm tần xê dịch từ 28 đến 36 KHZ. Lượng sóng này sẽ ảnh hưởng tác động lên những mô cứng và sẽ không gây ra bất kỳ sự tổn thương hay đau đớn gì đến những mô mềm. Chính vì thế, phần chân răng sẽ không gặp phải những biến chứng gì .
 • Thời gian nhổ răng khôn được diễn ra nhanh chóng: Với lượng sóng siêu âm Piezotome, hệ thống các dây chằng ở xung quanh răng sẽ được đứt ra một các rất nhẹ nhàng. Chính vì vậy, sau khi nhổ răng khôn, bệnh nhân có thể ăn uống một cách bình thường.

 • Giúp làm giảm cảm xúc tê bì ở môi má : Với công nghệ tiên tiến nhổ răng văn minh từ máy Piezotome, những mô mềm ở răng sau khi được cắt sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Nhờ vậy mà cảm xúc tê bì ở môi má sẽ được hạn chế một cách tối đa. Bệnh nhân sẽ không cảm thấy không dễ chịu hay đau buốt sau khi bác sĩ triển khai việc nhổ răng .

Hiện nay, mức ngân sách nhổ răng khôn tại Nha khoa Thúy Đức thường giao động từ một triệu đồng đến 2.500.000 đồng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thực trạng răng miệng cũng như chiêu thức mà bạn lựa chọn mà ngân sách để nhổ răng khôn sẽ có sự khác nhau. Chính vì thế, để biết được với thực trạng răng của mình cần phải mất bao nhiêu tiền để nhổ, bạn nên đến Nha khoa Thúy Đức để bác sĩ xác lập đúng thực trạng răng miệng và đưa ra mức phí nhổ răng tương thích nhất nhé. Mọi yếu tố nếu còn vướng mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

NHA KHOA THÚY ĐỨC – Bác sĩ Phạm Hồng Đức

 • Hotline: 02422 162 160 – 093 186 3366
 • Địa chỉ: Số 64 phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Giờ làm việc: 8h00 – 19h00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathuyduc/