Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec – Xfaster

Bài viết tổng hợp bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec, giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân nắm được các chi phí khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,…), điều trị bệnh cơ bản tại bệnh viện Medlatec, từ đó chuẩn bị đầy đủ tài chính để đến bệnh viện thăm khám sớm.

Nếu đang có nhu yếu thăm khám và tận thưởng những dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất uy tín của bệnh viện Medlatec nhưng không biết ngân sách khám bệnh viện Medlatec là bao nhiêu ? Có đắt hơn bệnh viện công nhiều không thì bài viết dưới đây của Xfaster sẽ giúp bạn tìm được câu vấn đáp cho mình.

Bảng giá của bệnh viện Medlatec, bảng giá xét nghiệm của bệnh viện Medlatec
 

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

 

1. Tổng quan về bệnh viện Medlatec

Bệnh viện đa khoa Medlate là địa chỉ thăm khám sức khỏe thể chất uy tín cho người dân tại những tỉnh, thành phố lớn tại miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Với mạng lưới hệ thống trang thiết bị tiên tiến và phát triển, hạ tầng văn minh, đội ngũ y bác sỹ có trình độ trình độ cao ( hoàn toàn có thể khám tổng quát, sâu xa những bệnh nội, ngoại khoa ), đến khám và điều trị tại bệnh viện đa khoa Medlatec, những bạn sẽ được tận thưởng những dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất tốt nhất mà những bệnh viện công không hề có được.

Các dịch vụ cung cấp bởi bệnh viện Medlate bao gồm: Dịch vụ khám chữa bệnh tận nơi và dịch vụ khám, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà
 

2. Bảng giá của bệnh viện Medlatec

Để giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hiểu rõ hơn về ngân sách dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện, Medlatec đã niêm yết công khái bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh như sau :

Lưu ý: Các bảng dưới đây chỉ liệt kê các chi phí xét nghiệm cơ bản tại bệnh viện Medlatec. Nếu có nhu cầu xem bảng giá bảng giá xét nghiệm bệnh viện Medlatec hoặc có bất cứ thắc mắc nào về cách đăng ký khám bệnh trực tuyến hoặc xét nghiệm tại nhà, các bạn có thể gọi số điện thoại hotline bệnh viện Medlatec (1900565656) để được giải đáp và hỗ trợ.

Bang gia xet nghiem benh vien Medlatec

Bảng giá xét nghiệm bệnh viện Medlatec rút gọn Ngoài những gói khám tổng quát, những gói xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec còn được chia thành những gói khám cơ bản như xét nghiệm máu, xét nghiệm nội tiết, …

bang gia xet nghiem noi tiet benh vien Medlatec

Bảng giá xét nghiệm nội tiết bệnh viện Medlatec

Bên cạnh các dịch vụ xét nghiệm máu tại bệnh viện, hiện tại, Medlatec còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà với mức giá niêm yết và mất thêm 10.000 phí di chuyển. Dưới đây là chi tiết bảng giá xét nghiệm máu Medlatec mà bạn có thể tham khảo:

bang gia xet nghiem mau Medlatec

Chi tiết bảng giá xét nghiệm máu tại nhà Medlatec, phí xét nghiệm máu tổng quát

Bang gia kham phu khoa benh vien Medlatec

Bảng giá khám phụ khoa bệnh viện Medlatec Trên đây là những bảng giá xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec, chứa những thông tin về dịch vụ, ngân sách khám bệnh viện Medlatecm, ngân sách dịch vụ và điều trị bệnh tại bệnh viện Medlatec. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Chi tiết bảng giá xét nghiệm phụ khoa, bảng giá xét nghiệm máu, nội tiết, …, hoặc những xét nghiệm bệnh đơn cử sẽ được thực thi sau quy trình khám tổng quát của bác sỹ.

* Lịch khám bệnh viện Medlatec

Phục vụ tổng thể những ngày trong tuần, kể cả dịp nghỉ lễ, tết

Buổi sáng: Từ 7h30 – 12h

Buổi chiều: 13h30- 17h00

Trực trưa: 12h-13h

– Cấp cứu 24/7 những chuyên khoa cấp cứu – điều trị, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh tại bệnh viện, bệnh viện Medlatec còn cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, giúp giảm thiểu thời gian đi lại, chờ đợi hoặc lây nhiễm chéo cho bệnh nhân. Chi tiết cách đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec đã được Xfaster chia sẻ trong bài viết này, mời bạn đọc tham khảo, tìm hiểu.

Nếu đang sinh sống, làm việc ở các thành phố Hà Nội, Nha Trang, TPHCM, các bạn cũng có thể tham khảo bảng giá xét nghiệm tại bệnh viện Pasteur và lên kế hoạch đến khám, điều trị bệnh.