Bảng giá khám bệnh viện Hồng Ngọc 2022 đầy đủ nhất kèm bài đánh giá

Bảng giá khám bệnh viện Hồng Ngọc 2022 rất đầy đủ nhất kèm bài nhìn nhận : Khi những bạn chuẩn bị sẵn sàng đi khám tại bệnh viện Hồng Ngọc thì trước hết phải khám phá bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc …. Dưới đây, chúng tôi tổng hợp rất đầy đủ cụ thể về bệnh viện Hồng Ngọc những bạn có kinh nghiệm tay nghề đi khám tại bệnh viện này. Giới thiệu bệnh viện Hồng …

Bài viết cùng chủ đề

Bảng giá khám bệnh viện Hồng Ngọc 2022 đầy đủ nhất kèm bài đánh giá: Khi các bạn chuẩn bị đi khám tại bệnh viện Hồng Ngọc thì trước hết phải tìm hiểu bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc….Dưới đây, chúng tôi tổng hợp đầy đủ chi tiết về bệnh viện Hồng Ngọc các bạn có kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện này.

Loading …

Giới thiệu bệnh viện Hồng Ngọc

Năm 2003, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập trong bối cảnh ở Việt Nam còn khá lạ lẫm với hệ thống bệnh viện tư nhân. Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Hồng Ngọc đã từng bước tạo dựng uy tín và danh tiếng với mô hình bệnh viện – khách sạn tiên phong ở Hà Nội cũng như toàn khu vực miền Bắc.

bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ làm việc của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc 1

Mặc dù lúc bấy giờ quy mô bệnh viện – khách sạn vẫn còn nhiều mới lạ, tuy nhiên bằng những nỗ lực không ngừng, Bệnh viện Hồng Ngọc đã từng bước chứng minh và khẳng định tên thương hiệu và ghi dấu ấn với người mua. Đến nay, Hồng Ngọc đã trở thành cái tên quen thuộc và là địa chỉ y tế đáng an toàn và đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân .

bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ làm việc của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc 4

Trong suốt những năm qua, khét tiếng của Bệnh viện Hồng Ngọc gắn liền với những dịch vụ y tế hạng sang. Đến với Hồng Ngọc, người mua không chỉ có thời cơ được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề cả trong và ngoài nước mà còn có dịp thưởng thức khoảng trống khám chữa bệnh lý tưởng với mạng lưới hệ thống trang thiết bị văn minh nhất từ một bệnh viện mang tên thương hiệu đẳng cấp và sang trọng cao .

bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ làm việc của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc 6

Tọa lạc tại 55 Yên Ninh, tòa nhà trụ sở chính cao 16 tầng của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc có tới 14 tầng được phong cách thiết kế dành cho công tác làm việc khám, chữa bệnh, điều dưỡng, ẩm thực ăn uống và spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thẩm mỹ và nghệ thuật nhằm mục đích Giao hàng tối đa nhu yếu của người mua từ kiểm tra sức khỏe thể chất cho tới ẩm thực ăn uống, nghỉ ngơi và làm đẹp. Do đó, người mua sẽ được chăm nom sức khỏe thể chất một cách tổng lực nhất khi đến với bệnh viện Hồng Ngọc .
Xem thêm bài :

Giờ làm việc của bệnh viện Hồng Ngọc

bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ làm việc của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc 5

 • Tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc: từ 7h – 17h hàng ngày và trực cấp cứu 24h/24h.
 • Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Keangnam: từ 7h – 19h hàng ngày.
 • Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồng Ngọc – Savico : từ 7h – 19h hàng ngày.

Thủ tục và kinh nghiệm khám tại Hồng Ngọc

1/ Đăng ký dịch vụ cần sử dụng tại Quầy lễ tân

bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ làm việc của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc 3

Tổng thời hạn để triển khai xong quy trình khám sức khỏe thể chất tổng quát của Quý vị tại bệnh viện vào lúc từ 3,5 giờ đến 4 giờ. Quý khách sẽ được khuyến mãi phiếu ăn không lấy phí để chiêm ngưỡng và thưởng thức Búp Phê tại nhà hàng quán ăn của Bệnh viện. Quý khách vui mừng vấn đáp trung thực những câu hỏi của lễ tân và bác sỹ tương quan đến thực trạng sức khỏe thể chất của Quý khách .

2/ Đối với các xét nghiệm tại bệnh viện Hồng Ngọc

Xét nghiệm máu : Nhịn ăn, không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cafe, trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu. Thời điểm lấy máu làm xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng và chưa ăn sáng .
Xét nghiệm nước tiểu : Cần vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài thật thật sạch, đi tiểu một chút ít, sau đó mới lấy phần nước tiểu giữa dòng vào ống đựng sạch do bệnh viện cấp và gửi đi làm xét nghiệm .
Xét nghiệm tế bào cổ tử cung : phát hiện sớm ung thư cổ tử cung :
+ Xét nghiệm chỉ dành cho phụ nữ đã từng quan hệ .
+ Không làm xét nghiệm này khi :

 • Đang có thai hoặc có kinh nguyệt, ra máu âm đạo, viêm nhiễm rõ.
 • Đang đặt thuốc điều trị viêm âm đạo (có thể trì hoãn làm xét nghiệm sau lần sạch kinh của tháng tới)

+ Ngày làm xét nghiệm này tốt nhất là ngày thứ 5 sau khi sạch kinh .

3/ Siêu âm tại bệnh viện Hồng Ngọc

Siêu âm ổ bụng: Nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm. Uống nước 500ml nước lọc khoảng 1 giờ trước khi siêu âm.Siêu âm túi mật, tụy…: Quý khách cần phải nhịn ăn và không uống nước trước khi siêu âm từ 4 – 6 tiếng.Siêu âm bàng quang và các cơ quan vùng tiểu khung (tử cung, phần phụ, tiền liệt tuyến…): Quý khách cần phải uống nhiều nước (2-4 cốc) và nhịn đi tiểu trong vòng 2 giờ

Lưu ý : Các người mua nữ cần phải thông tin ngay với Bác sỹ hoặc Kỹ thuật viên trước khi chụp phim nếu có thai hoặc chậm kinh vì tia X hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động bất lợi so với thai nhi. Quý khách cần mặc đồ nhẹ hoặc sẽ dùng áo choàng của Bệnh viện, vui vẻ thông tin với Bác sỹ trước khi chụp nếu có nhịp tim không không thay đổi .

Các vật dụng gây ảnh hưởng đến hình ảnh trên phim chụp cần tháo bỏ: cặp tóc, đồ trang sức, kính mắt…

Chuẩn bị trước khi thực hiện nội soi:

Để đánh giá được tốt khi tiến hành nội soi dạ dày của quý khách phải sạch, do vậy trong vòng tối thiểu 6 tiếng trước khi soi Quý khách không được ăn bất kể loại thức ăn gì, không uống các loại nước có màu và hạn chế uống nước.+ Quí khách cần phải thông báo cho bác sĩ biết nếu mắc các bệnh mãn tính về tim, phổi, tăng huyết áp hoặc có biểu hiện rối loạn tinh thần ( người nhà cần thông báo cho bác sĩ biết trong trường hợp này).
Quí khách cần phải thông báo cho bác sĩ biết các loại thuốc dị ứng, hay đang uống các loại thuốc sau : thuốc điều trị bệnh lí về khớp, điều trị viêm thận, thuốc chống đông máu, inssulin (điều trị tiểu đường), uống các loại thuốc có chế phẩm sắt.

Giá khám tổng quát ở bệnh viện Hồng Ngọc

bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ làm việc của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc 7

+ Giá khám ở bệnh viện Hồng Ngọc có đắt không?

Khám ở bệnh viện Hồng Ngọc có đắt không ? Nếu những bạn đang phân vân thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mức biểu phí tương ứng với những loại bệnh khác nhau như sau :

1/ Chi phí bộ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu

Ung thư luôn là một trong những căn bệnh quái ác nhất lúc bấy giờ, vì vậy đừng để bệnh xảy ra mới chữa bệnh mà hãy phòng chống căn bệnh này ngay từ sớm. Chính thế cho nên, có rất nhiều người lúc bấy giờ thường triển khai xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu để kịp thời phòng tránh .
Khám tầm soát ung thư ở bệnh viện nào tốt nhất ? Bệnh viện Hồng Ngọc với những hạng mục khám tầm soát toàn bộ những bộ phận dễ dẫn tới ung thư trên khung hình cung ứng dịch vụ xét nghiệm dấu ấn ung thư trong máu với mức phí từ 2.300.000 – 2.500.000 đồng .

2/ Chi phí dịch vụ khám sức khỏe định kỳ Vip 1 và Vip 2: Mức sống hiện nay đang không ngừng được cải thiện và nâng cao. Chính vì vậy việc khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo sức khỏe tốt là điều đáng quan tâm, lưu ý đầu tiên. Mức dịch vụ gói khám sức khỏe định kỳ Vip 1 là 8.900.000đ, và gói khám tổng quát Vip 2 tại Bệnh viện Hồng Ngọc có giá 7.900.000đ

3/ Chi phí dịch vụ khám sức khỏe chuyên sâu: Đăng ký dịch vụ khám chuyên sâu chẩn đoán bệnh tiềm ẩn là một trong những việc mà các bạn không thể bỏ qua.. Với mức giá 4.900.000đ cho gói khám sức khỏe chuyên sâu nam, nữ Hồng Ngọc, bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, phát hiện được các triệu chứng bệnh lý sớm, phát hiện các khối u, các triệu chứng bệnh lý khác như tim mạch, tiểu đường…giúp cơ thể khỏe mạnh

4/Chi phí gói dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói

Gồm những siêu âm và xét nghiệm trước khi sinh, sinh thường hoặc phẫu thuật mổ đẻ và chăm nom sau sinh :

Chi phí sinh thường trọn gói (thai đơn): 19.200.000 vnđ
Chi phí sinh mổ trọn gói (thai đơn): 33.150.000 vnđ
Chi phí sinh mổ chọn giờ (thai đơn): 36.650.000 vnđ

5/ Chi phí Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói Hồng Ngọc: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đồng hành cùng mẹ bầu trong suốt thời Khám thai ở bệnh viện thông qua dịch vụ thai sản trọn gói. Khoa sản Hồng Ngọc được đánh giá là một trong các diajc chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sinh nở, khám thai. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo nghĩ quá nhiều về chi phí. Hiện nay, Adayroi mang đến khách hàng các gói thai sản Hồng Ngọc đa dạng với đầy đủ dịch vụ từ đẻ thường, đẻ mổ, đẻ mổ chọn giờ cho đến thai đơn, thai đôi, giúp mẹ bầu có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, để tiết kiệm hơn cho các dịch vụ khám sức khỏe tại đây, bạn có thể mua đăng ký thẻ bảo hiểm biểu phí linh hoạt áp dụng cho nhiều gói khám.

6/ Chi phí Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói: Khám thai ở bệnh viện Hồng Ngọc và các dịch vụ thai sản khác luôn được cung cấp trọn gói. Giá khám ở bệnh viện Hồng Ngọc luôn hợp lý và có mức giá cạnh tranh nhất tranh trong các gói dịch vụ thai sản trọn gói đảm bảo và uy tín trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo nghĩ quá nhiều về chi phí. Ngoài ra, để tiết kiệm hơn cho các dịch vụ khám sức khỏe tại đây, bạn có thể mua đăng ký thẻ bảo hiểm biểu phí linh hoạt áp dụng cho nhiều gói khám.

Chi tiết bảng giá khám tổng quát tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ làm việc của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc 9

bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ làm việc của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc 8

bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ làm việc của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc 10

Bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không?

Điểm điển hình nổi bật làm ra tên thương hiệu cho Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được biểu lộ ở tính toàn diện và tổng thể và tổng lực trong quy trình tiến độ khám chữa bệnh từ bước thăm khám, điều trị cho tới phục sinh tính năng, chăm nom điều dưỡng, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nhà hàng quán ăn. Theo đó, bệnh viện không riêng gì phân phối dịch vụ y tế mà còn ship hàng nhu yếu siêu thị nhà hàng, nghỉ ngơi và làm đẹp của người mua. Điều này là tác nhân tạo nên sự độc lạ trọn vẹn giữa Hồng Ngọc với những bệnh viện khác .

bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ làm việc của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc 2

Ngoài trụ sở chính ở Yên Ninh, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc còn có hai cơ sở mới tại khu đô thị hạng sang Keangnam Hanoi Landmark Tower và Trung tâm Thương mại Savico Megamall với mạng lưới hệ thống phòng khám sang chảnh, quý phái theo tiêu chuẩn châu Âu luôn tràn ngập không khí vui mừng, niềm nở của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên cấp dưới y tế nhiệt tình, tận tâm với việc làm .

Hướng đến sự hoàn hảo nhất trong chất lượng, bệnh viện Hồng Ngọc là đại diện tiêu biểu cho một cơ sở y tế toàn diện với sự kết hợp 3 trong 1 của các yếu tố công nghệ – con người – dịch vụ. Theo đó, bên cạnh việc tuyển chọn và phát triển nhân lực là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, Hồng Ngọc còn đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất cùng trang thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất với mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời. Đi kèm với đó là hàng loạt dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe trọn gói chất lượng cao, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

Địa chỉ bệnh viện Hồng Ngọc tại Việt Nam

+ Cơ sở 1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc.

 • Địa chỉ tại số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại
 • Số điện thoại :+(84-4) 3927 5568
 • Thời gian làm việc: Từ 7h-17h các ngày, trực cấp cứu 24/24h

+ Cơ sở 2: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Keangnam.

 • Địa chỉ : Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.
 • Số điện thoại: +(84-4) 3927 5568
 • Thời gian làm việc: Từ 7h-17h các ngày, trực cấp cứu 24/24h

+ Cơ sở 3: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
 • Số điện thoại:+(84-4) 39 275 568
 • Thời gian làm việc: Từ 7h-17h các ngày, trực cấp cứu 24/24h

Tags : bệnh viện hồng ngọc có tốt không, bảng giá bệnh viện hồng ngọc, giờ thao tác của bệnh viện hồng ngọc keangnam, khoa sản bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện hồng ngọc tuyển dụng, ĐK bảo hiểm y tế tại bệnh viện hồng ngọc, khám bảo hiểm y tế ở bệnh viện hồng ngọc

Loading …