Chi phí sinh ở bệnh viện Phụ sản Trung ương – Medonthan

Chi tiêu sinh ở bệnh viện Phụ sản Trung ương so với sản phụ sinh thường ngân sách khoảng chừng 6 triệu, sinh mổ trọn gói là 12 triệu đồng. Chi tiêu này chưa gồm có tiền phòng và những dịch vụ phát sinh khác. Mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm sinh con tại đây vì Ngân sách chi tiêu hài hòa và hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm tay nghề … Ngân sách chi tiêu sanh tại Bệnh viện Phụ sản Hà NộiKinh nghiệm sinh …

Có thể bạn quan tâm:

Ngân sách chi tiêu sinh ở bệnh viện Phụ sản Trung ương so với sản phụ sinh thường ngân sách khoảng chừng 6 triệu, sinh mổ trọn gói là 12 triệu đồng. giá thành này chưa gồm có tiền phòng và những dịch vụ phát sinh khác. Mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm sinh con tại đây vì giá thành hài hòa và hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm tay nghề …

 • Chi phí sanh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 • Kinh nghiệm sinh bệnh viện phụ sản Hà Nội 2021

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương (tên cũ là Bệnh viện C) được đánh giá là tuyến cuối về chuyên ngành Phụ Sản và Sơ sinh tại Việt Nam. Đây là một trong 3 bệnh viện sản phụ khoa lớn hàng đầu tại miền Bắc (bên cạnh bệnh viện phụ sản Hà Nội và khoa Sản – Bệnh viện Bạch Mai).

Địa chỉ : Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội
Thời gian thao tác : Bệnh viện triển khai những dịch vụ tư vấn, chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản cho sản phụ vào toàn bộ những ngày trong tuần. Cụ thể :

 • Thứ 2 – thứ 6: Từ 6g30 đến 16g30
 • Mở cửa khám dịch vụ vào thứ 7, chủ nhật tại Phòng khám theo yêu cầu 56 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đăng ký sinh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương như thế nào ?

Với những chị em phụ nữ ngay từ tuần đầu của thai kỳ hoàn toàn có thể lựa chọn bệnh viện là nơi thăm khám thai định kỳ và đăng ký sinh tại bệnh viện. Việc ĐK khám thai định kỳ tại bệnh viện sẽ giúp chị em thuận tiện hơn trong quy trình thăm khám và sinh nở .
Trường hợp chị em khám thai ở nơi khác vẫn hoàn toàn có thể ĐK làm hồ sơ sinh được tại bệnh viện. Bệnh viện đồng ý những mẹ bầu mang thai từ tuần 28 đến ĐK làm hồ sơ sinh. Khi ĐK làm hồ sơ sinh tại bệnh viện cần mang vừa đủ những sách vở khám thai trước đó để bác sĩ dễ quản trị và nhìn nhận về thực trạng của thai nhi .
chi-phi-sinh-o-benh-vien-phu-san-trung-uong
Tại TP. Hà Nội, bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ được rất nhiều sản phụ tin cậy lựa chọn đến sinh con. Với những mẹ bầu đang đang sẵn sàng chuẩn bị sinh và lựa chọn bệnh viện Phụ sản trung ương là nơi “ vượt cạn ” thì những thông tin dưới đây sẽ rất có ích cho những chị em đấy nhé .

Nên xem: Chi phí sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Quy trình thăm khám thai tại bệnh viện Phụ sản Trung ương

Để làm hồ sơ sinh tại bệnh viện cũng không quá phức tạp như những mẹ bầu nghĩ. Trước hết những mẹ bầu phải trải qua những quá trình thăm khám thai, ĐK dịch vụ sinh con trọn gói hoặc mổ đẻ tại bệnh viện :

 • Bước 1: Lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn (tầng 1 nhà G).
 • Bước 2. Ngồi ghế đợi được gọi đến các bàn kính để lấy phiếu khám và mua hóa đơn khám bệnh.
 • Bước 3. Đến khám bệnh tại phòng khám được ghi trên phiếu khám. Mẹ bầu nên nói rõ là khám thai và đăng ký làm hồ sơ sinh luôn.
 • Bước 4. Khi có chỉ định xét nghiệm và siêu âm thì trở lại Bàn hướng dẫn để lấy số và ngồi đợi mua hóa đơn.
 • Bước 5. Xét nghiệm: Lấy máu và bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu và bệnh phẩm tập trung (tầng 1 nhà A), đợi lấy kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”.
  Kết quả xét nghiệm của sản phụ đến khám thai được trả về đúng phòng mà mẹ bầu được thăm khám.
 • Bước 6. Siêu âm: Đến phòng lấy số siêu âm ở tầng 1 nhà H, sau đó đến siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu.
 • Bước 7. Sau khi có kết quả xét nghiệm và siêu âm, bác sĩ đọc kết quả, hẹn khám lại, thông báo ngày dự kiến sinh hoặc chuyển đến các buổi khám chuyên khoa, khám hội chẩn. Mẹ bầu nào có chỉ định nhập viện thì theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Lưu ý: Đối với xét nghiệm máu các mẹ bầu cần nhịn ăn sáng để kết quả xét nghiệm chính xác. Các mẹ nên mua sẵn đồ ăn khi nào lấy máu xong ăn cho đỡ mệt, hơn nữa đợi kết quả xét nghiệm cũng mất khá nhiều thời gian.

Sau khi kết thúc buổi thăm khám mẹ bầu sẽ được cấp một mã số hồ sơ sinh. Đến ngày sinh mẹ bầu đến bệnh viện và chỉ cần đọc số hồ sơ sinh là đã đủ điều kiện kèm theo sinh con tại bệnh viện. Để việc sinh nở thuận tiện những mẹ nên đến làm hồ sơ sinh sớm .

Thủ tục nhập viện sinh tại bệnh viện Phụ sản Trung ương

Trước ngày dự kiến sinh một ngày mẹ bầu đến bệnh viện thực thi những thủ tục nhập viện. Lúc này mẹ bầu hoàn toàn có thể lựa chọn sinh thường hoặc sinh dịch vụ .

Sinh thường có BHYT

Với những trường hợp mẹ bầu lựa chọn gói sinh thường khi có dấu hiệu chuyển dạ cần mang theo những vật dụng cần thiết vào viện để chuẩn bị sinh. Nên đi từ cổng Tràng Thi vì sẽ gần phòng khám cấp cứu ở nhà A.

Khi vào nhập viện mẹ bầu sẽ được đưa vào phòng khám cấp cứu tại nhà A, nộp sổ y bạ, hồ sơ sinh. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ khám để xem bạn có thực sự chuẩn bị sẵn sàng sinh không. Nếu tử cung đã mở thì được nhập viện. Lúc này bạn được đưa vào phòng chờ sinh, trong khi đó người nhà làm thủ tục nhập viện .
Để làm thủ tục người nhà cần mang theo tiền tạm ứng viện phí và ngân sách phát sinh dự trữ .

Lưu ý: Người nhà cần mang đầy đủ giấy tờ để làm thủ tục nhập viện như: hồ sơ sinh, chứng minh thư nhân dân (cả bản gốc, bản sao), bảo hiểm y tế của sản phụ và các giấy tờ liên quan khác.

Sinh mổ dịch vụ

Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định mổ lấy thai, việc lựa chọn dịch vụ mổ lấy thai sẽ giúp bạn dữ thế chủ động hơn trong việc sinh con .
Trước ngày dự kiến sinh bạn cũng phải đến bệnh viện thực thi những thủ tục nhập viện như sinh thường. Người nhà cần mang theo chứng minh thư, hồ sơ sinh dịch vụ đã ĐK trước đó, tiền tạm ứng … tới làm thủ tục nhập viện .

Bảng giá phòng dịch vụ bệnh viện Phụ sản Trung ương

Về phòng dịch vụ có 4 loại :

 • Phòng 2 giường rộng, vệ sinh khép kín: 700.000/ngày (phòng này phải đăng ký trước khi sinh).
 • Phòng 2 giường, vệ sinh khép kín: 500.000/ngày.
 • Phòng 3 giường, vệ sinh chung: 400.000/ngày
 • Phòng 3 giường nhỏ, vệ sinh chung: 300.000/ngày

Nên xem: Chi phí sinh bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Ngân sách chi tiêu sinh thường, sinh mổ bệnh viện phụ sản Trung ương

Ở bệnh viện phụ sản Trung ương, so với sản phụ sinh thường ngân sách khoảng chừng 6 triệu, nhưng nếu có bảo hiểm y tế đúng tuyến sẽ được thanh toán giao dịch tới 80 %, nếu trái tuyến khoảng chừng 40 %. Nói chung nếu sinh thường và có BHYT thì mức phí sẽ không hết quá nhiều .
Ở bệnh viện Phụ sản Trung ương có gói dịch vụ sinh mổ trọn gói là 12 triệu đồng. Gói dịch vụ này bạn ĐK khi làm hồ sơ sinh, gồm có ngân sách sinh mổ, được chỉ định bác sĩ mổ và 5 ngày nằm tại phòng dịch vụ của bệnh viện. Nếu thời hạn nằm viện quá 5 ngày, bạn sẽ phải giao dịch thanh toán thêm tiền dịch vụ phát sinh. Gói dịch vụ này sẽ không được thanh toán giao dịch BHYT nên những mẹ cần xem xét kỹ nhé .

Hi vọng với những thông tin mà medonthan tổng hợp ở trên, các mẹ bầu đã có thêm kinh nghiệm, bớt căng thẳng, lo lắng khi quyết định “vượt cạn” tại bệnh viện Phụ sản Trung ương. Chúc các mẹ bầu mẹ tròn con vuông!

Từ khóa :

 • đẻ dịch vụ ở phụ sản trung ương 2021
 • kinh nghiệm đẻ ở viện c 2021
 • gói đẻ dịch vụ 12 triệu ở viện c
 • bác sĩ mổ giỏi ở viện c