Chi phí đặt vòng tránh thai hết bao nhiêu tiền ? Có đắt không ? ( Bảng giá cụ thể)

Đặt vòng bao nhiêu tiền, chi phí đặt vòng tránh thai có đắt không, chi phí tháo đặt vòng tránh thai là bao nhiêu… Đây là những thắc mắc mà rất nhiều chị em phụ nữ đặt ra và mong muốn được giải đáp khi thực hiện biện pháp tránh thai. Vậy chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chi phí đặt vòng tránh thai có thực sự quan trọng?

Hiện nay, đặt vòng tránh thai đang là chiêu thức tránh thai mà được nhiều chị em lựa chọn triển khai. Phương pháp này được nhìn nhận là bảo đảm an toàn, hiệu suất cao lên đến 98 % và hoàn toàn có thể dùng trong thời hạn dài, hiệu suất cao đến 10 năm. Không những thế, chiêu thức tránh thai này còn không ảnh hưởng tác động đến đời sống quan hệ tình dục cũng như gây nên những phiền phức hay làm suy giảm ham muốn tình dục .Với những ưu điểm đặt vòng tránh thai như trên rất nhiều chị em mong ước triển khai chiêu thức này tránh thai. Tuy nhiên, với ưu điểm tiêu biểu vượt trội như vậy ngân sách đặt vòng tránh thai có đắt không, đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền ?

Các chuyên gia sản phụ khoa của Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng cho biết chi phí đặt vòng tránh thai cũng quyết định rất lớn đến việc chị em có đặt vòng hay không. Thế nhưng, hiện nay ở nước ta tỉ lệ phá thai vẫn nằm ở mức cao, do đó các phương pháp tránh thai đều được khuyến khích sử dụng nhất là phương pháp đặt vòng. Do đó, chi phí cho phương pháp này không quá cao, vẫn nằm trong khả năng chi trả của các chị em.

Một số trường hợp đặt vòng tránh thai có ngân sách cao thực ra là do chị em bị mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, những bệnh lây qua đường tình dục. Nếu mắc những căn bệnh này cần được chữa trị trước khi đặt vòng do đó ngân sách sẽ tăng cao hơn .Các bác sĩ cũng nhấn mạnh vấn đề thêm : chị em không nên đặt nặng yếu tố ngân sách mà lựa chọn những TT, cơ sở y tế không bảo vệ chất lượng. Nếu vì tiếc tiền so sánh giá hoàn toàn có thể sẽ không được ship hàng tận tình, chất lượng khi triển khai đặt vòng sẽ không bảo vệ chất lượng. Lúc này chị em hoàn toàn có thể bị lệch vòng, viêm nhiễm phụ khoa, thậm chí còn mang thai ngoài ý muốn .

Các yếu tố quyết định đặt vòng bao nhiêu tiền?

Thông thường mức ngân sách đặt vòng thường giao động khoảng chừng từ 300.000 đến 1 triệu đồng. Mức ngân sách này sẽ có sự kiểm soát và điều chỉnh tùy thuộc vào thực trạng sức khỏe thể chất, loại vòng tránh thai hay địa chỉ đặt vòng mà chị em lựa chọn .Cụ thể những yếu tố quyết định hành động đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vào :

1. Địa chỉ thực hiện chọn đặt vòng

Để triển khai đặt vòng bạn hoàn toàn có thể đến những TT sản phụ khoa, những bệnh viện phụ sản, những khoa sản của những bệnh viện lớn, những bệnh viện tư, phòng khám hoặc cơ sở dịch vụ. Mỗi địa chỉ đặt vòng lại có mức ngân sách khác nhau nên mức ngân sách đặt vòng tránh thai cũng khác nhau .Nếu chị em lựa chọn ở những phòng khám, bệnh viện tư có chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ những bác sĩ có trình độ kinh nghiệm tay nghề cao thì ngân sách sẽ tăng cao. Tuy nhiên nếu chị em chọn ở những TT sản phụ khoa nhỏ thì ngân sách sẽ thấp hơn. Tuy nhiên chất lượng dịch vụ không được bảo vệ .

2. Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi thực thi đặt vòng tránh thai chị em sẽ cần triển khai thăm khám, kiểm tra sức khỏe thể chất bắt đầu, khai thác tiền sử bệnh. Bác sĩ hoàn toàn có thể sẽ triển khai siêu âm, kiểm tra cơ quan sinh dục, hỏi 1 số ít câu hỏi về tiền sử bệnh, chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, thời hạn sinh con …Thông thường ngân sách khám bắt đầu thường không nhiều, siêu âm tổng quát khoảng chừng 300.000 đồng, soi tươi khoảng chừng 200.000, khám và tư vấn khoảng chừng 100.000. Mức ngân sách sẽ có sự kiểm soát và điều chỉnh ở mỗi cơ sở .

3. Tình trạng sức khỏe phụ khoa của chị em

Đặt vòng tránh thai có đắt không phụ thuộc rất lớn vào tình trạng sức khỏe của chị em. Trước khi tiến hành đặt vòng chị em sẽ cần kiểm tra sức khỏe tổng quát ở vùng kín. Nếu thấy có dấu hiệu viêm nhiễm hoặc nghi ngờ mắc các bệnh phụ khoa khác chị em cần được tiến hành điều trị khỏi viêm nhiễm trước. Nếu đặt vòng khi viêm nhiễm thì khả năng biến chứng sẽ cao.

Do đó chị em sẽ mất 1 khoản ngân sách điều trị trước khi thực thi đặt vòng. Mức ngân sách này thường khá cao và phụ thuộc vào vào tùy từng loại bệnh phụ khoa mà chị em cần thực thi điều trị .

4. Loại vòng tránh thai

Đặt vòng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào vào loại vòng tránh thai mà chị em lựa chọn. Có rất nhiều loại vòng tránh thai, mỗi loại lại có mức giá khác nhau. Loại vòng tránh thai phổ cập lúc bấy giờ là vòng nội tiết và vòng chữ T. Vòng chữ T có tuổi thọ lâu hơn nên thường ngân sách sẽ cao hơn vòng nội tiết .

5. Chi phí tái khám

Sau khi đặt vòng tránh thai xong chị em sẽ cần tái khám để những bác sĩ triển khai kiểm tra vị trí vòng đã không thay đổi hay chưa. Thông thường ngân sách tái khám nếu vòng không thay đổi sẽ không cao. Nếu trong trường hợp vòng bị lệch hoặc nếu vòng không hợp thì hoàn toàn có thể sẽ phải đặt lại. Lúc này ngân sách hoàn toàn có thể sẽ tăng hoặc có sự kiểm soát và điều chỉnh .Đặt vòng bao nhiêu tiền rất khó để đưa ra mức giá đơn cử, do đó để xác lập được mức giá đơn cử bạn nên thăm khám những bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn .

Gợi ý địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín, chi phí hợp lý

Đặt vòng bao nhiêu tiền, đặt vòng tránh thai có đắt không nhờ vào rất lớn vào địa chỉ mà bạn triển khai đặt vòng. Mỗi địa chỉ đặt vòng lại có mức giá khác nhau, để tìm được địa chỉ có mức giá hài hòa và hợp lý và uy tín nhiều chị em hoang mang lo lắng lo ngại .Để giúp chị em thuận tiện tìm được địa chỉ đặt vòng, trong bài viết này phân mục xin san sẻ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Cộng Đồng có địa chỉ ở 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội .Tại đây quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia sản phụ khoa uy tín, giỏi trình độ, có kinh nghiệm tay nghề thăm khám và chữa trị những bệnh phụ khoa, triển khai đặt vòng tốt. Các trang thiết bị của phòng khám được trang bị tân tiến, chất lượng dịch vụ tốt, chị em khi đi khám không phải chờ đón lâu, không phải xếp hàng, có nhân viên cấp dưới y tế hướng dẫn nhiệt tình .Bạn hoàn toàn có thể đến đặt vòng vào bất kỳ ngày nào trong tuần kể cả đợt nghỉ lễ, tết và những khung giờ khác nhau từ 8 h đến 20 h hàng ngày .

Đặc biệt, phòng khám có mức chi phí đặt vòng tránh thai công khai, niêm yếu rõ ràng. Chị em đến khám sẽ được tư vấn trước khi thực hiện. Bảng giá chi phí được công khai ngay tại sảnh tầng 1.

Một số hạng mục thăm khám khi thực thi đặt vòng hoàn toàn có thể sẽ được chỉ định như : Siêu âm tổng quát 2D ( siêu âm ổ bụng ) : 200.000 đ, siêu âm phụ khoa 2D : 120.000 đồng, siêu âm đầu dò âm đạo 2D là 120.000 đồng, siêu âm phụ khoa 4D là 300.000 đồng, Test nhanh Chlamydia 200.000 đồng, soi tươi những loại dịch : 100.000 đồng, HPV định tuýp 1.500.000 đ …

Hiện phòng khám đang thực hiện đặt vòng với mức giá hỗ trợ cho chị em chỉ còn 500.000 đồng (giá gốc 1.000.000 đồng). Mức giá được áp dụng khi chị em đặt hẹn qua số điện thoại: 0243.9656.999.

Chị em khi chọn những phòng khám, bệnh viện công khai chi phí đặt vòng tránh thai bao nhiêu tiền sẽ không còn lo lắng bị chặt chém đồng thời tránh thai hiệu quả, an toàn. Hãy liên hệ với các chuyên gia nếu còn những thắc mắc cần được giải đáp chi tiết.