Bệnh viện Ung bướu Nghệ An và những điều cần biết khi khám bệnh

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có địa chỉ tại 60 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An. Tuy là một bệnh viện có tuổi đời còn non trẻ nhưng bệnh viện Ung bướu Nghệ An vẫn là một trong những bệnh viện khám, chữa bệnh uy tín cho các bệnh nhân ung thư. Sau đây, hãy cùng GHV KSol tìm hiểu về những thông tin cơ bản trong việc khám, điều trị bệnh tại bệnh viện này nhé.

XEM THÊM:

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân ung thư

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An là một bệnh viện được chú trọng đầu tư về chất lượng cơ sở, đạo đức, tay nghề y bác sĩ nên đã trở thành một bệnh viện chất lượng cao trong cả nước. Đây là một địa chỉ rất đáng cân nhắc nếu bạn muốn phòng ngừa và điều trị các bệnh về ung thư, ung bướu.

Lịch sử thành lập bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Vào ngày 27/8/2010, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã ra quyết định thành lập bệnh viện Ung bướu Nghệ An và bệnh viện chính thức đi vào hoạt động khám chữa bệnh từ ngày 08/8/2011. 

Sự ra đời của bệnh viện Ung bướu Nghệ An không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ. Mà nó còn góp phần giảm tải cho các bệnh viện ung bướu tuyến trung ương để nâng cao chất lượng phục vụ người dân tốt hơn.benh-vien-ung-buou-nghe-an_13

Địa chỉ, thông tin liên lạc tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có địa chỉ tại 60 Tôn Thất Tùng, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An .Để hoàn toàn có thể liên hệ đặt lịch khám trực tuyến thì những bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến số điện thoại thông minh của bệnh viện là : 1900.068.681 – 0919.663.169 .

Lịch làm việc của bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Thời gian thao tác đơn cử của bệnh viện Ung bướu Nghệ An là vào những ngày từ thứ Hai – thứ Sáu hằng tuần theo giờ hành chính như sau :

 • Buổi sáng : 07 : 00 h – 11 : 30 h .
 • Buổi chiều : 14 : 00 h – 17 : 00 h .

Các bạn hãy chú ý quan tâm thời hạn thăm khám ở trên để lựa chọn thời hạn thăm khám tương thích cho mình .

benh-vien-ung-buou-nghe-an_1

Các dịch vụ nổi bật tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An tuy chỉ mới thành lập và thời gian hoạt động chưa lâu dài nhưng bệnh viện đã triển khai rất nhiều dịch vụ khám chữa bệnh như:

 • tầm soát ung thư phổi,… từ sớm một cách chính xác bằng các  kỹ thuật chẩn đoán như khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng, xét nghiệm giải phẫu bệnh tế bào. Dịch vụ chẩn đoán, tầm soát ung thư như, … từ sớm một cách đúng chuẩn bằng những kỹ thuật chẩn đoán như khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò tính năng, xét nghiệm giải phẫu bệnh tế bào .
 • Ngoài ra còn có những xét nghiệm hạng sang hơn như : Hóa mô miễn dịch, giải trình tự Gen, xét nghiệm vi sinh, công nghệ tiên tiến tế bào gốc …
 • Đồng thời bệnh viện còn sử dụng I131 điều trị những bệnh lý bướu cổ như Basedow, ung thư tuyến giáp .
 • hóa trị, xạ trị, nội tiết cho bệnh nhân ung thư vú, ung thư phổi, ung thư gan… Bên cạnh đó còn có những dịch vụ sâu xa trong điều trị ung thư như phẫu thuật, , xạ trị, nội tiết cho bệnh nhân ung thư vú, ung thư phổi, ung thư gan …

benh-vien-ung-buou-nghe-an_16

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An

So với những bệnh viện khác thì quy trình tiến độ thăm khám tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An sẽ đơn thuần hơn rất nhiều nên thời hạn khám sẽ không quá lâu bền hơn .

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1 : Người dân đến quầy tiếp đón để lấy số thứ tự khám rồi chờ đến khi được gọi theo số ghi trên phiếu để đến những ô cửa làm thủ tục khám và nộp tiền tiền tạm thu viện phí .
 • Bước 2: Sau khi làm xong thủ tục thì bạn hãy đến phòng khám chuyên khoa được chỉ định và chờ đợi đến lượt tên mình để vào phòng khám bệnh. Tại đây, người bệnh sẽ được đo các chỉ số sinh tồn để ghi vào sổ khám bệnh và bác sĩ sẽ khám lâm sàng cho bạn.

 • Bước 3 : Nếu bạn được chỉ định cận lâm sàng như xét nghiệm, siêu âm, chụp X – quang, CT, nội soi … thì sẽ được điều dưỡng hướng dẫn triển khai những chỉ định này .
 • Bước 4 : Sau khi triển khai xong những xét nghiệm, chụp chiếu này thì bạn ngồi chờ hiệu quả. Khi có hiệu quả thì người bệnh quay trở lại phòng khám chuyên khoa bắt đầu để được bác sĩ chẩn đoán bệnh và tư vấn chiêu thức điều trị .
 • Bước 5 : Nếu như bạn được xác lập điều trị ngoại trú thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc, đưa giấy hẹn tái khám ( nếu có ) rồi ra những ô cửa để giao dịch thanh toán ngân sách. Nếu bạn được cấp thuốc theo diện BHYT và đến quầy thuốc bệnh viện để nhận thuốc. Còn nếu bạn được chỉ định nhập viện thì bác sĩ sẽ lập hồ sơ bệnh án để bạn nạp tiền tạm thu vào viện điều trị .

benh-vien-ung-buou-nghe-an_14

Những lưu ý khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An

Trước khi đến bệnh viện Ung bướu Nghệ An để khám chữa bệnh thì các bạn cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm dưới đây:

 • Thời gian khám bệnh của bệnh viện Ung bướu Nghệ An là theo giờ hành chính. Nhưng để tránh việc phải chờ đón lâu, vừa mất thời hạn vừa stress thì những bạn nên đi sớm để lấy số thứ tự và vào khám trước .
 • Trước khi đi khám thì người bệnh hãy sẵn sàng chuẩn bị khá đầy đủ sách vở thiết yếu như : BHYT, giấy hẹn tái khám … để quy trình tiến độ làm thủ tục khám không bị gián đoạn .
 • Lưu ý là thời hạn Open bệnh viện hoàn toàn có thể biến hóa vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ hội tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Do đó, những bạn hãy quan tâm update thông tin bệnh viện Ung bướu Nghệ An để biết lịch thao tác đúng mực nhất .
 • Tại bệnh viện Ung bướu Nghệ An hiện đang nhức nhối với vấn nạn “ cò mồi ” chuyển tuyến ở bệnh viện. Chúng sẽ tiếp cận và gợi ý giúp bạn rút ngắn thời hạn thăm khám hoặc chuyển tuyến bệnh viện khác để lừa tiền. Do đó mà tất cả chúng ta cần cẩn trọng, không nhẹ dạ cả tin sẽ bị mắc bẫy .

benh-vien-ung-buou-nghe-an_15

Bệnh viện Ung bướu Nghệ An có tốt không?

Từ khi được xây dựng tới nay thì bệnh viện Ung bướu Nghệ An đã tiếp đón khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư với tỷ suất chữa bệnh vô cùng cao và đạt được rất nhiều thành tựu như :

 • Bệnh viện Ung bướu Nghệ An là bệnh viện tuyến tỉnh tiên phong đã tiến hành và thực thi thành công xuất sắc 5 ca ghép tế bào gốc tự thân từ máu ngoại vi. Đây là một bước cải tiến vượt bậc trong việc điều trị cho bệnh nhân ung thư .
 • Ngoài ra, bệnh viện Ung bướu Nghệ An còn tiến hành những giải pháp chẩn đoán hình ảnh như chụp CT scanner 64 lát cắt, chụp vú kỹ thuật số DR ( Mammography ) có ứng dụng 3D … có hiệu suất cao cao .
 • Thời gian gần đây, bệnh viện Ung bướu Nghệ An còn đưa vào hoạt động giải trí máy xạ trị gia tốc tuyến tính là kỹ thuật mà rất ít bệnh viện tuyến tỉnh hi tiến hành thành công xuất sắc. Kỹ thuật này có tính năng tối ưu hóa tia xạ trên khối u và giảm tác động ảnh hưởng đến những mô lành, từ đó giảm được những công dụng phụ hơn so với những kỹ thuật khác .
 • Không chỉ đạt được những thành tựu lớn về việc điều trị cho bệnh nhân, bệnh viện Ung bướu Nghệ An còn chú trọng đến việc thiết kế xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này nhằm mục đích mang đến cho người bệnh những giải pháp điều trị bệnh bảo đảm an toàn, hiệu suất cao hơn .
 • Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện với kinh nghiệm tay nghề giỏi luôn không ngừng học tập để hoàn toàn có thể ship hàng cho công tác làm việc chẩn đoán bệnh đúng chuẩn hơn. Đặc biệt là họ luôn ghi nhớ tôn chỉ “ lương y như từ mẫu ” để hoàn toàn có thể ship hàng bệnh nhân với thái độ thân thiện, nhiệt tình nhất .

Như vậy là chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về bệnh viện Ung bướu Nghệ An – Bệnh viện điều trị ung thư uy tín trong cả nước. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm địa chỉ bệnh viện khám và điều trị ung thư tốt nhất hiện nay.

Mách bạn: Để phòng ngừa ung thư di căn và hạn chế tác dụng phụ hóa xạ trị ung thư các chuyên gia đầu ngành khuyên bệnh nhân nên dùng sản phẩm GHV KSOL vì trong GHV KSOL có chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp giúp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Đây là thành tựu khoa học tiến bộ vượt bậc của Việt Nam trong cuộc chiến phòng chống các bệnh về ung bướu và giảm tác dụng phụ sau hóa xạ trị.

XEM VIDEO: Phức hệ Nano Extra XFGC – GHV KSOL